Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương marble Polaris

Báo giá đá hoa cương marble Polaris

�?á hoa cương MARBLE POLARIS. một sản phẩm độc nhất trong dòng h�? nhà đá marble, đá này với thân hình rắn chắc ngang tầm với chất lượng granite, sản phẩm mới ra đ�?i chưa đầy 2 năm, thì đã chiếm lĩnh thị truongf xây dụng hết 50%, với giá trị từ nét đẹp cho đến chất lượng cao, đá này ngày càng vững chắc một n�?n tảng tương lai sáng suốt trong lĩnh vực xây dựng ngày nay.

Sản phẩm �?á hoa cương MARBLE POLARIS chất lượng rất cao, có thể trang trí cho bất kỳ khu vực nào bạn muốn, đá MARBLE POLARIS là loại đá hình thành theo giạng tinh thể  sống nên còn giá trị chất lượng theo dòng granite, chúng ta dùng ốp lát thì không có gì phải phân vân

Thông tin sản phẩm đá hoa cương marble

Cấu tạo �?á hoa cương MARBLE POLARIS

- Khổ đá: Rộng: 120-180 cm, Dài: 200 < 280 cm, �?ộ dày: 2cm

- Màu sắc: Trắng

- Vân đá: vân gỗ độc đáo

- B�? mặt đá: �?ược đánh tự nhiên có hỗ trợ thuốc bóng và kana để tạo độ bóng cho b�? mặt sau khi hoàn thành

- Nguồn gốc: �?á hoa cương marble tự nhiên

- �?ặc tính đá hoa cương marble: �?ộ cứng không bằng da hoa cuong granite.

- Thành phần chính của đá Marble: canxit (CaCO3­ hay còn g�?i là canxi cacbonat, muối kết tinh)

- Kỹ thuật: �?ược xử lý kỹ càng để chống thấm nước trong quá trình sử dụng.

- Xuất xứ: Nhập khẩu

�?á hoa cương MARBLE POLARIS sang tr�?ng

�?á hoa cương MARBLE POLARIS là loại đá hoa cương MARBLE POLARIS, thư�?ng được dùng làm gì?Với màu trắng chủ đạo, chúng thư�?ng được dùng để làm đá hoa cương đẹp cầu thang hay cột đá hoa cương trắng…Trong những năm trở lại đây, đ�?i sống con ngư�?i được cải thiện hơn rất nhi�?u. Không chỉ đơn thuần là nhu cầu ăn ở, xu hướng hiện nay nghiêng v�? nhu cầu hưởng thụ và chiêm ngưỡng cái đẹp. Một trong những nơi ảnh hưởng đến tâm trạng và tinh thần chúng ta nhi�?u nhất vẫn là không gian sống. Tùy theo túi ti�?n mà gia chủ có thể ốp đá để tạo sự sang tr�?ng cho căn nhà của mình.

Lý do �?á hoa cương MARBLE POLARIS được ưa chuộng

Vân gỗ độc đáo: Nét độc đáo của mẫu đá hoa cương cầu thang và đá hoa cương cột tròn đá MARBLE POLARIS đó chính là sự ưu ái mà thiên nhiên đã ban tặng cho nó. Gam trắng tinh khôi kết hợp với vẻ đẹp của đư�?ng nét hoa văn tự nhiên khiến nó trở nên luôn lôi cuốn lạ kỳ. Tuy nhiên, đối với đá trắng, gia chủ nên lưu ý vệ sinh và lau chùi cẩn thận, để tránh b�? mặt đá bị ố và vấy bẩn..

Dễ lau chùi: b�? mặt sáng bóng và trơn nhẵn, được xử lý chống thấm nước kỹ càng giúp dễ dàng trong việc lau chùi và vệ sinh.

Sử dụng linh hoạt: các hạng mục trong quá trình thi công nhà có thể sử dụng cột đá hoa cương trắng vân gỗ như ốp cầu thang, ốp tư�?ng, sảnh phòng khách, gian bếp…

�?á hoa cương MARBLE POLARIS vẻ đẹp sang tr�?ng cho ngôi nhà bạn

Nếu quý khách đang muốn tìm mua đá hoa cương MARBLE POLARIS cao cấp ốp tư�?ng với những đặc tính vừa nêu trên thì da hoa cuong MARBLE POLARIS là một gợi ý không thể tốt hơn được nữa. �?ể biết thêm thông tin v�? loại đá hoa cương này, quý khách vui lòng g�?i cho chúng tôi theo số hotline góc dưới bân phải màn hình để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Phần giới thiệu chung

Giá đá hoa cương cũng song đôi với độ b�?n, cung cách thi công tùy vào hạng mục nào, loại đá nàocó khả năng chịu được nhiệt độ cao hay không, khối lượng lớn hay nh�? để tăng hay giảm giá, bởi trong đơn giá hcung, chỉ báo được với khối lư�?ng nhi�?u sẽ giảm, với khối lượng ít thì sẽ bổ trợ thêm giá công cước vận chuyển

 Chất lượng đá marble, không thấm nước, có thể lắp đặt trong các đi�?u kiện môi trư�?ng khác nhau kể cả trong môi trư�?ng nhiệt cao, ẩm ướt, tất cả đ�?u chạy theo chất lượng nhất định của sản phẩm.

Loại �?á marble trung cấp - được xuất xứ từ các nước nhi�?u tài nguyên tự nhiên nhất; na uy, ấn độ, tây ban nha, brazir, ITALIA - những phảm của các đất nước này tuy đơn giá không cao nhưng sử dụng rất tốt, và  đang lợi thế cho m�?i khách hàng trên toàn thế giới

Những hạng mục được láp đặt sau đây, và kết luận chất lượng tốt xấu hay trung bình.

Sơ lược v�? giá đá hoa cương

giá đá hoa cương theo thông tin chung cho loại đá marble là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu của khách hàng khi ch�?n mua bất cứ mẫu đá hoa cương nào. Bởi lẽ, h�? muốn biết sản phẩm đá hoa cương mình ch�?n với chất lượng, mẫu mã như vậy thì giá bán như thế nào là hợp lý, không quá đắt, phù hợp với ngân sách cũng như thiết kế của công trình mình làm không, nếu giá cả vượt quá ngân sách mà đá khi lắp đặt không đẹp thì sẽ rất lãng phí.

TêThông tin chung cho các loại đá hoa cương cho tất cả các loại giá chung của sản phẩm đá trung cấp trên thị trư�?ng

Giá cột đá hoa cương cột tròn từ 14,000,000 - đến 17.500.000 vnd/ m2, chất lương. Tốt

Giá cột đá hoa cương cột vuông từ 1,300,000 - đến 1,900.000 vnd/ m2, chất lương. Tốt

Giá đá hoa cương cầu thang từ 1,200,00 đến 1,850,000 vnd/ mét vuông, chất lương. Tốt

Giá đá hoa cương mặt ti�?n từ 1,300,00 đến 1,950,000 vnd/ mét vuông, chất lương. Tốt

Giá đá hoa cương sàn nhà từ 1,100,000 đến 1,800,000 vnd/ mét vuông, chất lương. Tốt

Giá đá hoa cương ốp bếp từ 800,00 đến 1,700,000 vnd/ mét dài, chất lương. Tốt

Giá đá hoa cương la vapo từ 900,000 đến 1,700,000 vnd/ mét dài, chất lương. Tốt

, chất lương. Tốt

Giá đá hoa cương ốp mộ từ 1,250,000 đến 1,900,000 vnd/ m2, chất lương. Tốt

Giá đá hoa cương bậc tam cấp từ 1,200,000 đến 1,900,000 vnd/ m2, chất lương. Tốt

Giá đá hoa cương bể bơi từ 1,200,000 đến 1,900,000 vnd/ m2, chất lương. Tốt

Giá đá hoa cương vách dựng từ 1,200,000 đến 1,900,000 vnd/ m2, chất lương. Tốt

Công ty chúng tôi thi công ốp lái theo yêu cầu đa giạng của khách hàng, từ đơn giá cao nhất sẽ đẹp nhất, đơn giá trung bình sẽ có chất lượng đẹp trung bình, theeo khối lượng giá rẻ sẽ có đua theo khối lượng, nhưng trong kỹ thuật của chúng tôi là xấu thì đ�? với thị trư�?ng sẽ là đẹp, chúng tôi cam kết đẳng cấp thi công hàng đầu tại việt nam, nhận ốp lát trên toàn quốc,

Trên đây chúng tôi chỉ giới thiệu sơ bộ các sản phẩm đang nổi bật trong năm 2017, chúng tôi không thể đưa nhiểu sản phảm lên một bài viết giới thiệu, quý vị muốn xem nhi�?u thông tin hơn v�? sản phẩm đá hoa cương và các chi tiết thi công theo công nghệ mới, đồng th�?i xem các loại vật liệu đá và vật liệu phụ kiện nào b�?n vững theo th�?i gian đồng hành cùng ngôi nhà quý vị, xin  vui lòng truy cập website https://kimthinhphat.com.vn​ trang website này chuên báo giá và hướng dẫn cách sử dụng cùng phương pháp bảo quản tất cả các hạng mục nội ngoại thất cho ngôi nhà.

 xem thông tin, xin m�?i vào đây để xem nhi�?u loại giá đá hoa cuơng

xem thông tin đá rẻ, xin m�?i vào đây để xem nhi�?u loại đá hoa cuơng rẻ

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0975896878 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.