Đá hoa cương nguyên khối, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu như các loại cột tròn nguyên cây, cột tròn 2 mảnh, các loại chỉ nguyên khối, dùng ốp khách sạn lớn và biệt thử tân cổ điển cao cấp

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương nâu anh quốc

�?á hoa cương NÂU ANH QUÔ�?C vơ�?i màu nâu â�?m a�?p cùng đường ne�?t độc đa�?oriêng biệt không thể trung lặp. Sản phẩm chi�?nh là sự kê�?t tinh tuyệt vời từ thiên nhiên qua hàng nghìn năm sẽ mang đê�?n sự mơ�?i mẻ, ca�? ti�?nh nổi bật cho gia chủ khi sử dụng.

�?á hoa cương là loại đá granite, độ bóng cao do con ngư�?i tạo ra, có thể tiếp xúc với nắng mưa cũng không bị hao mòn, loại đá này trong trí cho ngoài trài và trong nhà đ�?u được.

�?á hoa cương NÂU ANH QUÔ�?C là loại đá được hình thành từ dung nham phun trào của nu�?i lửa, nung chảy và định hình bởi sức nén lớn do nằm sâu dưới b�? mặt v�? Trái �?ất. Những họa tiê�?t nâu trầm trên bề mặt trong mỗi sản phẩm luôn luôn kha�?c nhau đây chi�?nh là yê�?u tô�? thu hu�?t của sản phẩm này. Ca�?c họa tiê�?t này co�? thể thay đổi do điều kiện chiê�?u sa�?ng trong ngày.

đá hoa cương nâu anh quốc

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: �?á hoa cương NÂU ANH QUÔ�?C
Tên g�?i khác: �?á granite nâu Anh quô�?c
Nguồn gốc: �?á hoa cương granite tự nhiên
Xuất xứ: Nhập khẩu
Giá: Liên hệ để được giá tốt nhất
�?ặc tính của �?á hoa cương NÂU ANH QUÔ�?C

Vân đá: vân đa�? tự nhiên không theo chiều cụ thể nào được xê�?p chồng lên nhau vơ�?i màu să�?c đồng đều.
Khổ đá: Dài: 200 < 340 cm, Rộng: 60 – 80 cm, �?ộ dày: 2cm
Màu sắc: Nâu
Thành phần chính của đá Granite: chủ yê�?u là axi�?t, SiO2 chiê�?m thành phần chủ yê�?u
�?ặc tính vật lý: cư�?ng, bền, kê�?t câ�?u chă�?c và co�? ti�?nh đồng đều cao
B�? mặt đá: Bo�?ng sa�?ng, nhẵn i�?t ba�?m bụi
�?á hoa cương NÂU ANH QUÔ�?C

�?á hoa cương nâu anh quốc 1

Sử dụng da hoa cuong trong xây dựng dân dụng

da hoa cuong có họa tiê�?t ngẫu hư�?ng đa dạng xê�?p chồng lên nhau trên nền nâu trầm. Do tính chất cấu tạo chă�?c chă�?n,cứng cáp, b�?n lâu của đá Granite tự nhiên, chúng ta có thể sản xuất ra nhi�?u sản phẩm như, cột đá hoa cương, hoặc cầu thang cột đá hoa cương, những sản phẩm này thư�?ng được sử dụng trong các công trình phải chịu nhi�?u tác động từ ngoại lực như: Mặt sàn, mặt bàn, mặt tiền, cầu thang, n�?n nhà, nhà vệ sinh… �?ặc biệt đá hoa cương NÂU ANH QUÔ�?C cực kì được ưa thích cho việc làm bậc tam câ�?p hay cầu thang trong ca�?c công trình.

�?á hoa cương nâu vàng anh quốc

�?ặc tính vật ly�? nổi bật của đá hoa cương NÂU ANH QUÔ�?C

�?á hoa cương hoa văn NÂU ANH QUÔ�?C co�? chi tiê�?t đa�? tự nhiên, thay đổi theo điều kiện chiê�?u sa�?ng, râ�?t kha�?c biệt trong mỗi sản phẩm chi�?nh do không nguồn gô�?c tự nhiên của no�?. �?ộ cư�?ng đư�?ng thư�? hai sau kim cương, bền màu vơ�?i thời gian.

�?á hoa cuong nâu anh quốc nâu đen
đá hoa cương đẹp là vật liệu nặng co�? mật độ phân phủ dày nên không bị bám bẩn trên b�? mặt hay bị thấm, ngâ�?m bởi các loại dung môi.
Màu nâu của �?á hoa cương NÂU ANH QUÔ�?Cthuộc mệnh thổ, biểu hiện cho sự gần gũi mang ý nghĩa tự nhiên và trang nhã giản dị mà tươi mới của đất, của tr�?i.
�?á hoa cương NÂU ANH QUÔ�?C dùng làm cầu thang

Ca�?c mẫu đá hoa cương cột tròn, làm nền,… được ưu tiên sử dụng trong thời gian gần đây. Mang tơ�?i tự sang trọng, ne�?t ca�? ti�?nh riêng biệt cho gia chủ khi sử dụng.

�?ể được hỗ trợ thêm thông tin v�? đá hoa cương NÂU ANH QUÔ�?C, hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT

Add: 806 An Dương Vương - Phư�?ng 13 - Quận 6 - TPHCM

Website: https://kimthinhphat.com.vn

NHÀ PHÂN PH�?I �?Á HOA CƯƠNG UY TÍN TẠI TPHCM

Hãy đến với Kim Thịnh Phát để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0975896878 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.