Da hoa cuong tím hoành cung

Da hoa cuong tím hoành cung

Da hoa cuong tím hoàng cung, �?ược khai thác và sản xuất năm 2011 tại một vùng núi rừng của một bản làng nh�? của đất nước trung quốc, da hoa cuong tím hoàng cung là loại vật liệu thiên nhiên mang hợp chất granite, nhưng mầu sắc và hình giạng thì theo tông marble, vì một loại vật liệu đá núi thấy lạ mắt và xinh xắn sáng đẹp, nên rất nhi�?u ngư�?i để mắt đến.

tim-hoang-cung

Da hoa cuong tím hoàng cung, là loại đá quý hiếm nhất thế trên giới trong thị trư�?ng trang trí �?á Hoa Cương cao cấp hiện nay, một chủ đầu tư là một phụ nữ trẻ đẹp mang tên chị Nga xinh đẹp, và anh chồng chị mang tên Thạch đại gia, hai ngư�?i này là những ngư�?i đầu tiên trên đất nước việt nam giám b�? ra một số ti�?n lớn lên đến 24 tỷ đồng vnd, chỉ để trang trí da hoa cuong tím hoàng cung thay cho sơn nước và thay cho gạch men trong ngôi nhà biệt thự êm ấm của mình.

long-tim-hoang-cung

�?ây là những cục da hoa cuong tím hoàng cung nguyên khối, được thiết kế uy ngi hoành tráng để tạo ra một giáng vẻ chân trụ bệ vệ vững chắc, thết kế này tưởng tượng như một trụ chân núi hùng hào tạo ra một bệ đà chịu lực để lấy thế giữ vũng cho một đôi cột tròn, đôi cột tròn này mang theo một ý nghĩa như một đôi trụ chống vững chác cho một tổ ấm xinh đẹp và lộng lẫy nhất từ xưa tới nay.

mau-nha-tim-hoang-cung3

Da hoa cuong tím hoàng cung được bao b�?c vách mặt trước mặt sau, trong kỹ thuật b�?c vách của căn nhà này có nhi�?u tính chất khác là so với như những công trình khác, những vật liệu phụ để b�?c vách da hoa cuong tím hoàng cung gồm có như, bát tacke inox và các loại keo hai thành phần như A & B mang nhãn hiệu koradaa và epooxuy là những loại vật liệu đực chế biến sản xuất từ mỹ và italia.

vach-tim-hoang-cung

căn nhà này hai vị chủ đầu tư đã b�? ra rất nhi�?u tâm huyết, để tạo ra một ni�?m tin vững chắc vĩnh cửu v�? b�? mặt trang tri da hoa cuong, kể cả những bức vách phía sau nhà cũng được trang tri bằng loại da hoa cuong này, vì trong thiết kế có tính toán đến kỹ năng sáng tạo mới nhất, là tự hút các luồng gió mát tự nhiên từ phia sau ngôi nhà, bằng cách b�?c vách da hoa cuong để lấy đ�? ẩm trung bình để tạo ra khí hậu mát mẻ mà không cần đến máy lạnh,  

vach-3-tim-hoang-cung

Da hoa cuong tím hoàng cung của ngôn nhà này, đã tạo ra ngay từ lúc đặt chân đến thì đã thấy ngay 2 giàn tay vịn tam cấp, đoi tay vịn được điêu khắc hình lượn theo thiết kế, những tay ngh�? thợ g�?i đã ngày đêm điêu khắc và hủ bóng suốt hat tháng làm bằng công nghệ thủ công, những hình con tiện hình thù cổ điển và đôi vòng tay lượn gắn khít lẫn nhau, tạo ra một ý nghĩa hay cho ngôi nha, vững chắc như thái sơn và êm đ�?m như một tổ ấm, đó chính là da hoa cuong tim hoàng cung

tay-vin-tim-hoang-cung4 

back-to-top.png
0914136366