Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương trắng kim sa tự nhiên

da hoa cuong thuộc dòng đá Granite tự nhiên. Mặt đa�? có màu tră�?ng đặc trưng kê�?t hợp cùng ca�?c chi tiê�?t  hạt nhỏ li ti màu vàng a�?nh kim và ánh bạc trải khă�?p bề mặt. Sản phẩm mang tơ�?i cảm gia�?c sang trọng, tinh tê�? cho mỗi công trình.

�?á hoa cương TRĂ�?NG KIM SA là mẫu đa�? hoa cương được ưu chuộng thời gian gần đây. Vơ�?i đặc điểm nổi bật là ca�?c hạt kim sa nhỏ lâ�?p la�?nh ẩn hiện trong lơ�?p đa�? tră�?ng tinh khôi nhìn như những viên ngọc đang tỏa sa�?ng khă�?p nơi vậy. Mẫu đa�? đặc biệt này cuô�?n hu�?t người nhìn không chỉ ở những chi tiê�?t kim sa đẹp mă�?t mà còn bởi độ nhẵn, độ bo�?ng râ�?t cao trong từng sản phẩm.

đá kim sa trắng

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: �?á hoa cương TRĂ�?NG KIM SA
Tên g�?i khác: �?á granitetră�?ng kim sa
Giá: Liên hệ để được giá tốt nhất
Nguồn gốc: �?á hoa cương granite tự nhiên
Xuất xứ: Nhập khẩu

Mặt đa�?: �?á hoa cương hoa văn là hạt kim sa li ti a�?nh bạc, a�?nh vàng trải đều toàn bộ bề mặt tră�?ng của sản phẩm
Khổ đá: Rộng: 60 – 80 cm, Dài: 200 < 340 cm, �?ộ dày: 2cm
Màu sắc: Tră�?ng kim sa
Thành phần chính của đá Granite: SiO2 chiê�?m 72.04%
�?ặc tính vật lý: đá hoa cương marble có độ cứng 7-8 trong thang đo độ cứng Mosh, độ chịu nhiệt, nhiệt độ nóng chảy của đá granite lên tới 1,200 °C.
B�? mặt đá: �?ược đánh sáp để tạo độ bóng cho b�? mặt sau khi hoàn thành
�?á hoa cương TRĂ�?NG KIM SA

Sử dụng đá hoa cương TRĂ�?NG KIM SA trong xây dựng dân dụng

Do những đặc ti�?nh vật ly�? nổi bật mà đá hoa cương TRĂ�?NG KIM SA được sử dụng nhiều trong việc ô�?p la�?t sàn, tường, ca�?c công trình nhà bê�?p… vì khả năng chịu nhiệt lên tơ�?i 1,200 °C trong khi nhiệt độ tự cháy của khí gas dân dụng là 400 – 600 °C. Một sô�? công trình cao câ�?p cũng thường sử dụng loại đa�? này cho việc ô�?p la�?t chi�?nh bởi đặc ti�?nh bền đẹp và sang trọng của no�?.

�?ặc tính nổi bật của đá hoa cương TRĂ�?NG KIM SA

đá hoa cương đẹp TRĂ�?NG KIM SA hâ�?p dẫn ở ca�?c chi tiê�?t kim sa lung linh, lâ�?p la�?nh. Sản phẩm sẽ hợp với những gia chủ ưa thích sự đơn giản, tinh tê�? và thanh lịch.
�?ộ cư�?ng râ�?t cao, bền khả năng chô�?ng trầy tô�?t.
Mặt đá kim sa co�? độ nhẵn và bóng râ�?t cao, độ bám bẩn thấp nên chỉ cần lau nhẹ vơ�?i nước hoặc dùng nước lau sàn pha loãng là có thể làm sạch được mặt đá này, loại đá này hợp cho các loại hàng mục, đá hoa cương cầu thang và cột đá hoa cương
�?á hoa cương TRĂ�?NG KIM SA dùng trong thiê�?t kê�? phòng bê�?p

Nê�?u bạn đang tìm mua sản phẩm đá hoa cương TRĂ�?NG KIM SAđể làm đẹp cho căn phòng bê�?p xinh xă�?n nhà mình mà chưa tìm được địa chỉ tin cậy hãy đê�?n vơ�?i chu�?ng tôi ngay hôm nay để mang về những lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Liên hệ qua S�?T: 0932 019 888 để được ưu đãi gia�? tô�?t nhâ�?t.

cầu thang đá hoa cương mẫu mới nhất

thiết kế cầu thang đá hoa cương cho ngôi kiểu nào đẹp hơn và đá nào tốt hơn

cầu thang đá hoa cương là vai trò chính cho một ngôi nhà vì thế mà bất kỳ một ngôi nhà nào cũng sẽ có hạng mục v�? quý vị muốn tư vấn thiết kế v�? cầu thang đá loại nào tốt hơn và mẫu mã nào đẹp hơ, chúng tôi có trên 100 mẫu cầu thang đá hoa cương xin vui lòng liên hệ qua emal sau đây hoặc địa chỉ trên để có một bộ cầu thang đá hoa cương đẹp nhất quý vị vui lòng nhấp vào đư�?ng link tại đây để biết nhi�?u hơn cho trên 100 mẫu cầu thang đá hoa cương

cầu thang đá hoa cương

�?ể được hỗ trợ thêm thông tin v�? đá hoa cương TRĂ�?NG KIM SA, hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT

Add: 806 An Dương Vương - Phư�?ng 13 - Quận 6 - TPHCM

Hotline: 0932 019 888

Fax: (08) 666 08 678

Website: https://kimthinhphat.com.vn

Email: kimthanhphat6868@gmail.com

NHÀ PHÂN PH�?I �?Á HOA CƯƠNG UY TÍN TẠI TPHCM

Hãy đến với Kim Thịnh Phát để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0975896878 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.