Đá hoa cương nguyên khối, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu như các loại cột tròn nguyên cây, cột tròn 2 mảnh, các loại chỉ nguyên khối, dùng ốp khách sạn lớn và biệt thử tân cổ điển cao cấp

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương volakas Mặt tiền

�?á hoa cương trắng volakas ốp mặt ti�?n với vẻ đẹp sang tr�?ng, Khi lựa ch�?nmặt ti�?n bằng loại vật liệu khác, đôi khi bạn thấy không iên tâm hoặc khó chịu vì chúng thư�?ng bị ẩm mốc, mối m�?t hoặc bị bong lớp sơn bên ngoài, và bị úa màu do không được lau chùi thư�?ng xuyên.nhưng vật liệu tự nhiên như đá hoa cương volakas ốp mặt ti�?n thì bạn sẽ iên tâm hơn rất nhi�?u, v�? chất lượng cho đến màu sắc.

�?á hoa cương volakas mặt ti�?n

�?á hoa cương được hình thành với chất liệu hỗn hợp giữa khoáng đá tự nhiên và với keo Acrlyic. Nên có khả năng  chống chịu được các tác động như: g�?t, cắt khía...do vậy, tủ bếp khi được làm bằng đá hoa cương volakas sẽ có độ b�?n cao và không bị h�?ng hóc, không bị mối m�?t, bong các lớp sơn bên ngoài so với các loại vật liệu khác.

�?á hoa cương volakas

Hình giạng đá volakas mặt ti�?n luôn sáng đẹp cho ngôi nhà, từ đư�?ng nét hoa văn cho đến chất lượng, luôn là ni�?m mong đợi nét đẹp hàng ngày của chúng ta, đá hoa cương volakas luôn là ni�?m tự hào cho n�?n tảng xây dựng việt nam

Xin m�?i vào đây để xem nhi�?u hơn v�? các mẫu và giá đá hoa cương volakas

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0975896878 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.