ĐÁ Lát Tư�?ng Kiểu Tự Nhiên

ĐÁ Lát Tư�?ng Kiểu Tự Nhiên

 


Lát n�?n tư�?ng kiểu đá tự nhiên, cao cấp

  VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

�?á Lát Tư�?ng Kiểu Tự Nhiên Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

�?á Lát Tư�?ng Kiểu Tự Nhiên Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á Lát Tư�?ng Kiểu Tự Nhiên  �?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa �?á Lát Tư�?ng Kiểu Tự Nhiên :

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương cao cấp - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

�?á Lát Tư�?ng Kiểu Tự Nhiên -  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

    V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

    Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

     �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

Phân loại các loại đá hoa cương  Lát Tư�?ng Kiểu Tự Nhiên 

 Hiện nay, đá hoa cương được sử dụng rất nhi�?u trong ngành xây dựng. Với ưu điểm là loại vật liệu mang phong cách sang tr�?ng, lịch lãm, cách nhiệt tốt…sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một sự hòa hợp tuyệt v�?i.

Theo nguồn gốc, thì đá hoa cương được chia ra làm hai loại, đó là đá hoa cương tự nhiên và đá hoa cương nhân tạo. Vậy, hai loại đá hoa cương này có những đặc điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

  1. �?á hoa cương tự nhiên.

Như tên g�?i, đá hoa cương tự nhiên là loại đá được hình thành từ tự nhiên, nằm sâu trong lớp v�? trái đất qua quá trình phản ứng hóa h�?c giữa các vật chất tự nhiên.

                  

    Mẫu đá hoa cương Lát Tư�?ng Kiểu Tự Nhiên  tự nhiên

�?á Lát Tư�?ng Kiểu Tự Nhiên  tự nhiên được khai thác và sản xuất bằng cách như sau: sử dụng phương tiện, máy móc kỹ thuật để khai thác từ các m�? đá. Sau đó sẽ thu được các dạng khối hình chữ nhật lớn, tiếp tục xẻ các khối hình chữ nhật ra thành các tấm đá. Các tấm đá sau khi được xẻ sẽ được đem đi mài bóng bằng phương pháp thủ công hoặc bằng máy móc tự động.

 Do vậy, đá hoa cương tự nhiên có nhi�?u màu sắc khác nhau, các đư�?ng vân trên tấm đá cũng khác nhau, nên được sử dụng nhi�?u trong thiết kế nội ngoại thất, tạo nên nét độc đáo, tự nhiên, tinh tế cho không gian ngôi nhà của bạn.

�?á hoa cương tự nhiên cũng được biết đến là loại vật liệu có khả năng chống thấm nước tốt, độ cứng cao, nên thư�?ng được sử dụng ở những nơi như sàn nhà, cầu thang đá hoa cương, ốp lát buồng tắm…

Do có nguồn gốc từ tự nhiên, nên đá hoa cương tự nhiên rất an toàn đối với ngư�?i sử dụng. B�? mặt của đá hoa cương rất sáng và bóng nên việc vệ sinh cho đá hoa cương tự nhiên trở nên rất dễ dàng.

  1. �?á Lát Tư�?ng Kiểu Tự Nhiên 

�?á Lát Tư�?ng Kiểu Tự Nhiên  ra đ�?i, nhằm khắc phục tình trạng đá tự nhiên ngày càng cạn kiệt. �?á hoa cương nhân tạo, được tạo ra bởi bột đá thiên nhiên và các chất chất hóa 

Quy trình sản xuất đá hoa cương nhân tạo được thực hiện như sau: Ngư�?i ta sẽ sử dụng một lượng lớn khối đá bị thải ra trong quá trình khai thác đá tự nhiên. Sau đó đem nghi�?n thành bột đá, rồi trộn với một số chất hóa h�?c, quá trình phản ứng hóa h�?c sẽ làm cho các phần tử đá dính lại với nhau và hình thành nên �?á Lát Tư�?ng Kiểu Tự Nhiên .

�?á Lát Tư�?ng Kiểu Tự Nhiên  không những kế thừa những ưu điểm của đá hoa cương tự nhiên. Mà nó còn khắc phục được những nhược điểm mà đá hoa cương tự nhiên mắc phải như, đá hoa cương nhân tạo có thể uốn cong, dễ dàng sửa chữa hơn, có nhi�?u màu sắc hơn đá hoa cương tự nhiên…

Mỗi loại đá hoa cương Lát Tư�?ng Kiểu Tự Nhiên  sẽ có những đặc điểm riêng, vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn để lựa ch�?n cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Hy v�?ng những chia sẻ có chúng tôi sẽ phần nào giúp các bạn hiểu hơn v�? hai loại đá này.

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

 
back-to-top.png
0914136366