ĐÁ Marbe Onice Meile

ĐÁ Marbe Onice Meile

da marbleda marble


 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Trong những cuộc giao tiếp cùngvới những khách hàng ngoại quốc này, thì ngư�?ibta đ�?u bày t�? những biểu hiện hài lòng nhiệt liệt, và những vị khách này đã tùng phát ngôn lên những ý nghĩ của h�?, là không những chúng tôi yếu thích những sản phẩm điêu nghệ của kim thịnh phát, mà còn yêu chuộng những dòng �?a�? Marbe Onice Meile của đất nước việt nam, đây chính là những chất lượng sản phẩm tụ nhiên không có pha trộn một loại hoá chất nào.

Những sản phẩm �?a�? Marbe Onice Meile tại kim thịnh phát sẽ làm cho h�? iên tâm hơn trong cuộc sống hàng ngày, và những đẳng cấp sáng chế trong dòng sản phẩm của công ty đá hoa cuong kim thịnh phát sẽ làm cho h�? thấy đẹp mắt hơn, chính vì những cuộc giao tiếp này mà chúng tôi cũng đã nhận ra những thứ tài nguyên quý hiếm đó ngay tại đất nước nhà.

Những nét đẹp của �?a�? Marbe Onice Meile tại kim thịnh phát

Công ty chúng tôi đã trải qua 13 năm trong nghàng sản xuất các sản phẩm của đá hoa cuong, những ti�?m năng phấn đấu mà chúng tôi tìm được trong những kinh nghiệm sản xuất và khám phá chất lượng, là những kỹ thuật ẩn chứa nhi�?u dấu vết trong các dòng vật liệu xây dựng trong thiên nhiên.

Những thiết kế mẫu mã sản phẩm với các hình thức đa giạng, những đư�?ng bo mài lắt léo từ đẹp mắt cho đến bệ vệ uy nghi, nói riêng cho những kỹ thuật cá nhân này thì cũng đã khiến cho không ít khách hàng từ tại việt nam cho đến khách hàng sang tr�?ng nhất trên khắp thế giới mang đến không ít những l�?i khen nhợi, cho những dòng sản phẩm của chúng tôi.

Các loại �?a�? Marbe Onice Meile khi đã được chúng tôi tái tạo b�? mặttrong độ bóng mịn, cũng được xem là những kỹ thuật nâng cấp toàn diện lên đến những bước 

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương đẹp - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

 �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, �?á hoa cương cao cấp có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

da hoa cuong tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công da hoa cuong dep và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366