ĐÁ Marble Botticino Classico

ĐÁ Marble Botticino Classico

 


�?á Marble Botticino Classico màu n�?n xám vàng

 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

Hiện nay, có rất nhi�?u ngư�?i lựa ch�?n giải pháp, mua �?á hoa cương đẹp Marble Botticino Classico giá rẻ, để tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công. Tuy nhiên, việc lựa ch�?n mua �?á Marble Botticino Classico giá rẻ, đồng nghĩa với việc chất lượng của đá hoa cương nhân tạo đó không cao, tính thẩm mỹ của công trình không lớn, Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra những sai lầm của các bạn khi lựa ch�?n mua đá hoa cương nhân tạo giá rẻ, làm ảnh hưởng tới chất lượng của công trình, v�? lâu dài sẽ gây tốn kém, mất tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà.

Do đi�?u kiện kinh tế nên nhi�?u ngư�?i sử dụng, đã lựa ch�?n phương án mua đá hoa cương nhân tạo giá rẻ. Nắm được điểm yếu đó của ngư�?i sử dụng, nên hiện nay rất nhi�?u nhà cung cấp đá hoa cương nhân tạo, đã nhập khẩu loại đá hoa cương nhân tạo của Trung Quốc, rồi đem bán cho ngư�?i sử dụng.

Loại đá �?á Marble Botticino Classico của Trung Quốc, có màu sắc rất giống với loại �?á Marble Botticino của Việt Nam nên nhi�?u ngư�?i rất dễ bị nhầm lẫn. �?ặc điểm của loại �?á Marble Botticino Classico đó chính là có giá thành rẻ hơn so với �?á Marble Botticino của Việt Nam. Nhưng v�? mặt chất lượng, v�? độ b�?n của loại đá hoa cương nhân tạo này thì không đảm bảo. Nhi�?u ngư�?i sử dụng ưa thích đá hoa cương nhân tạo là vì khả năng chống thấm nước tốt, độ b�?n cao, b�? mặt lúc nào cũng bóng, sáng và rất khó bị trầy xước. Do đó, đá hoa cương nhân tạo được sử dụng để lát sàn, ốp lát buồng tắm, ốp lát sảnh, hay làm cầu thang �?á Marble Botticino

Vậy để tránh tình trạng mua phải loại đá hoa cương kém chất lượng ảnh hưởng tới những vị trí sử dụng �?á Marble Botticino. Thì có một mẹo nh�? để các bạn kiểm tra đó là, các bạn lấy chìa khóa xe máy hay vật nh�?n rồi trà trên b�? mặt của đá hoa cương nhân tạo đó,nếu nó bị xước, mất độ bóng thì đó là hàng không đạt chất lượng.

Giá của �?á Marble Botticino, thư�?ng phụ thuộc vào chất lượng, màu sắc của đá. Vì vậy, mà có nhi�?u ngư�?i đã nhuộm đá để cho ra màu sắc rất bắt mắt, nhằm nâng cao giá thành cho sản phẩm. Vậy nên khi ch�?n mua sản phẩm đá hoa cương nhân tao giá rẻ. Các bạn tuyệt đối không được lựa ch�?n theo cảm tính, nếu không các bạn rất dễ bị mắc lừa, có một mẹo nh�? mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn, để các bạn kiểm tra xem đá hoa cương nhân tạo đó có phải là đá nhuộm hay không bằng cách. Các bạn dùng tay chà lên b�? mặt của tấm đá, nếu trên tay xuất hiện màu thì các bạn phải cận thận.

Hoặc các bạn nhìn bên dưới, b�? mặt �?á Marble Botticino,, có màu gần giống, hay giống như trên b�? mặt, thì các bạn cần phải nghĩ đến trư�?ng hợp đó là  sử dụng màu nhuộm. Vì vậy, để mua được mà đảm bảo chất lượng, thì tốt nhất các bạn nên tìm đến những cơ sở cung cấp đá hoa cương nhân tạo uy tín. �?ừng vì ham rẻ, hay những sở thích nhất th�?i mà làm ảnh hưởng tới chất lượng của công trình.

�?á Marble Botticino, đang dần thay thế các loại vật liệu đá tự nhiên, ngày càng cạn kiệt. Và là loại vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng.

�?á Marble Botticino mang lại vẻ đẹp, sự tinh tế, sang tr�?ng, sự tự nhiên cho những không gian sử dụng. Vì vậy, mà hiện nay, có rất nhi�?u ngư�?i lựa ch�?n sản phẩm này, Trên thị trư�?ng hiện nay, có vô số những nhà cung cấp sản phẩm đá hoa cương nhân tạo, nhưng để đảm bảo uy tín thì không phải đơn vị cung cấp nào cũng có. Do dó để tìm cho mình một địa chỉ cung cấp �?á Marble Botticino uy tín ở Sài Gòn là đi�?u không dễ dàng.Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một nhà cung cấp sản phẩm �?á Marble Botticino Sài Gòn, được rất nhi�?u ngư�?i tin tưởng và lựa ch�?n.Năm 2006, th�?i điểm mà mới được nhập khẩu, nhưng chưa được sử dụng rộng rãi thì công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát được thành lập. �?ây là công ty chuyên mua bán các sản phẩm đá hoa cương nhân tạo, đá hoa cương tự nhiên lớn nhất khu vực mi�?n Nam.

Trở thành ngư�?i bạn đồng hành của rất nhi�?u công trình, là đối tác tin cậy với nhi�?u nhà thầu.

Các sản phẩm của công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát có đầy đủ các chủng loại và mẫu mã khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa ch�?n sản phẩm mình ưng ý nhất, mà không phải lo lắng v�? chất lượng, cũng như giá thành của sản phẩm. Các sản phẩm của công ty Kim Thịnh Phát đ�?u được phân loại rõ ràng. V�? đá hoa cương nhân tạo thì, thư�?ng có 2 loại chính đó là đá hoa cương nhân tạo của Việt Nam và đá hoa cương nhân tạo nhập khẩu.

 

�?á Marble Botticino của Việt Nam là loại đá được khai thác, chế tạo ở trong nước. Các khu vực khai thác, thư�?ng là các khu vực mi�?n trung, mi�?n nam…Các mẫu đá hoa cương nhân tạo của Việt Nam rất phong phú và đa dạng. �?ược thiết kế gần giống với các mẫu đá hoa cương hoa văn, đá hoa cương có đư�?ng vân, màu sắc của đá hoa cương, nhập khẩu là loại đá được nhập khẩu của nước ngoài. Cũng rất đa dạng v�? mẫu mã. Tuy nhiên loại đá này có giá thành cao hơn đá hoa cương nhân tạo của Việt Nam. Vì phải mất thêm chi phí vận chuyển và các loại thuế khác nên thư�?ng đắt hơn.

Nếu như các bạn không có th�?i gian, hoặc các bạn ở xa địa chỉ của công ty Kim Thịnh Phát tại Sài Gòn, thì các bạn vẫn có thể xem mẫu, xem giá của đá hoa cương nhân tạo, thông qua website của công ty. Với đội ngũ tư vấn nhi�?u kinh nghiệm và nhiệt tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

 �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366