ĐÁ Marble BrecciaOniciata

ĐÁ Marble BrecciaOniciata

da marble


 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương đẹp - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

�?á Marble BrecciaOniciata là dòng đá nhập khẩu được sử dụng phổ biến ở nước ta. Sản phẩm này hiện hữu tại nhi�?u các công trình như nhà xưởng, cơ quan, trư�?ng h�?c, hộ gia đình... Chúng mang đến một không gian mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông cũng như luôn sáng bóng dễ lau chùi sạch sẽ.

Ấn �?ộ là khu vực có nhi�?u dòng đá hoa cương cao cấp tu nhien đẹp xuất hiện tại thị trư�?ng nước ta như �?á Marble BrecciaOniciata, cũng là dòng sản phẩm được rất nhi�?u ngư�?i tiêu dùng ưu chuộng lựa ch�?n. Sức tiêu thụ rất lớn của chúng trên thị trư�?ng được các nhà nhập khẩu thống kê để thấy tính ưu việt của chúng.

�?á Marble BrecciaOniciata– Sự lựa ch�?n hoàn hảo cho không gian

Trước quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, m�?i yếu tố gắn li�?n với thiên nhiên đ�?u được con ngư�?i nâng niu, trân tr�?ng và đưa chúng gần hơn trong không gian sống hàng ngày của mình. �?ặc biệt những yếu tố thiên nhiên ấy lại b�?n đẹp vĩnh cửu cùng th�?i gian thì không có lý do gì để con ngư�?i có thể khước từ lựa ch�?n ấy. �?á Marble BrecciaOniciatachính là một điển hình trong những dòng sản phẩm da hoa cuong được lựa ch�?n phổ biến trong không gian.

Trước khí hậu th�?i tiết khắc nghiệt của nước ta, mùa hè nắng nóng với n�?n nhiệt cao còn mùa đông lạnh và ẩm với độ ẩm không khí nhi�?u ngày đạt 100%. �?ó chính là “hai kẻ thù” lớn nhất của nhi�?u loại vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất công trình. �?á Marble BrecciaOniciata, vượt qua hàng trăm sản phẩm khác để chống tr�?i với sự khắc nghiệt đó hiên ngang trư�?ng tồn theo th�?i gian năm tháng.

Trong hầu hết các công trình trư�?ng h�?c, cơ quan công sở, nhà máy, xí nghiệp hay nhà dân, nơi có sự tiếp xúc thư�?ng xuyên của ngư�?i qua lại cũng như diễn ra các hoạt động sản xuất, làm việc của công nhân, sử dụng �?á Marble BrecciaOniciata lát n�?n, ốp tư�?ng, lát cầu thang là lựa ch�?n tối ưu. Chúng mang đến vẻ sạch sẽ, sáng bóng, dễ dàng vệ sinh làu chùi, cho không gian luôn như mới.

Giá thành Da granite trang An Do ưu việt

Xuất hiện tại thị trư�?ng Việt Nam với mức giá thấp, dao động trên dưới 350.000đ/m2. Mức giá bình dân, phổ thông này khiến �?á Marble BrecciaOniciata phổ biến tại m�?i công tình và khó có dòng sản phẩm nào có chức năng ưu việt hơn mà giá thành có thể cạnh tranh với chúng.

Quá trình thi công dòng sản phẩm nàu cũng đơn giản, thuận tiện với đầy đủ các loại kích thước có sẵn và kích thước theo yêu cầu phù hợp từng hạng mục. Chi phí nhân lực để thực hiện công trình với �?á Marble BrecciaOniciata theo đó mà không tốn kém cùng nhưu không cần mất th�?i gian ch�? đợi lâu gây chậm chễ tiến độ.

Với những ưu điểm ưu việt đó, trong hầu hết các hạng mục công trình từ bình dân đến cao cấp đ�?u không thể thiếu sự góp mặt của dòng sản phẩm �?á Marble BrecciaOniciata. Sự hiện hữu của chúng mang đến cho công trình vẻ b�?n đẹp bất tận cùng th�?i gian vượt qua m�?i những tác động khắc nghiệt của khí hậu, th�?i tiết.

-  �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0906148468

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366