Chi Tiết Sản Phẩm

Da marble Cream nauva giá bao nhiêu

Da marble Cream nauva giá bao nhiêu trả lời hỏi đáp

Với ưu điểm nổi trội của Da marble Cream nauva là nó được thiết kế với màu sắc vô cùng  tươi tắn. Với những ai yêu thích sử dụng những sản phẩm tự nhiên thì sản phẩm này chắc chắn phù hợp, bởi màu của sản phẩm cũng đậm chất tự nhiên. 

Khi mua một sản phẩm nào, một trong những tiêu chí để người mua lựa chọn sản phẩm để sử dụng là sản phẩm đó phải đáp ứng được và độ bền  của sản phẩm ngoài hình thức phải đẹp và hài hòa. Vậy nên sự bền lâu của sản phẩm cũng là điệu mà mọi người quan tâm, và nhà sản xuất cũng rất chú trọng đến điều này. Với loại Da marble thì vô độ bền lâu bạn không phải lo lắng. 

Cầu thang là một điểm nhấn cho ngôi nhà mà thể thiếu, da marble là nguồn vật liệu đẹp và tốt cho chúng ta sử dụng, nét đẹp uyển chuyển long lanh sẽ dúp chúng ta có một không gian thoáng đãng, người phương tây hầu hết chỉ ốp loại đá này cho bất kỳ hạng mục nào, chất liệu này cũng sẽ chống trượt trong khi chúng ta lau chùi rửa nhà. đá marble cầu thang mà trang trí cho ngôi nhà là rất hợp .

Đối với không gian phòng khách nếu thiết kế theo phong cách hiện đại các bạn nên chọn những loại đá hoa cương có màu sắc tươi sáng, họa tiết đơn giản hoặc trơn không nên quá cầu kỳ. Như vậy sẽ thích hợp với xu hướng đơn giản của phong cách này. 

Các Da marble được nhập khẩu từ những khu vực mà đá lớn của thế giới như ở các nước Brazil, Anh, Italia, Ấn Độ… Chất lượng của đá được giữ ở mức ổn định cao nhiêu cấu trúc vốn có của đá và kỹ thuật khai thác, sản xuất vô cùng hiện đại, tối tân của các công ty bản địa. 

Với các màu như hồng, xanh, bạc cho đến nâu, đen... Da marble mang đến cho khách hàng nhiêu sự lựa chọn. Và những bộ phận trong ngôi nhà như cầu thang, bàn bếp, ốp lát tủ bếp... cũng trở nên bắt mắt hơn.

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0909835666