ĐÁ Marble Crema Golden

ĐÁ Marble Crema Golden

da marble


 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.
 

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

�?á Marble Crema Golden​ là dòng đá hoa cương đẹp mang đến cho công trình nhi�?u sự lựa ch�?n trong nhi�?u không gian khác nhau. �?ộ b�?n đẹp vĩnh cửu cùng th�?i gian của dòng sản phẩm này cùng đặc trưng phù hợp khí hậu nước ta đã khiến chúng được đông đảo ngư�?i tiêu dùng lựa ch�?n.

�?ược hình thành từ sự tích tụ của thiên nhiên, �?á Marble Crema Golden​ thừa hưởng m�?i ưu điểm nổi trội của dòng da hoa cuong tu nhien. Chúng có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt và tiếp xúc với nước thư�?ng xuyên mà không chịu bất kỳ tác động xâu nào đến độ b�?n của chúng.

Da hoa cuong xam xa cu được sử dụng trong không gian phòng khách, sảnh các khách sạn, tòa nhà trung tâm thương mại. Nơi chịu sự tiếp xúc thư�?ng xuyên của đông ngư�?i qua lại nhưng chúng không h�? bị trầy xước b�? mặt. Chúng luôn giữ được vẻ sáng bóng theo th�?i gian và dễ dàng lau chùi sạch sẽ.

Trong không gian nhà đẹp, �?á Marble Crema Golden​ được sử dụng trong những không gian chịu những tiếp xúc “khó chi�?u” nhất. Với lửa nóng trong không gian bếp, da hoa cuong chịu m�?i tác động nhiệt độ cao, giữ b�? mặt luôn sáng bóng, không bị nứt nẻ. Chúng được sử dụng làm bàn bếp, ốp tư�?ng.

Với không gian nhà tắm, bồn rửa nơi tiếp xúc thư�?ng xuyên với nước hàng ngày, các vật liệu khác sẽ bị ẩm mốc gây mất mỹ quan và mất vệ sinh. Sử dụng �?á Marble Crema Golden​ sẽ khắc phục m�?i nhược điểm đó. Ngược lại, da hoa cuong còn luôn sáng bóng và b�?n đẹp cùng th�?i gian.

Những nhà phân phối da hoa cuong mang đến thi trư�?ng dòng sản phẩm �?á Marble Crema Golden​ với đa dạng kích thước khác nhau cho ngư�?i tiêu dùng lựa ch�?n. Phân khúc mức giá của dòng sản phẩm này dao động ở mức trên dưới 1.300.000đ/m2, được đánh giá là mức giá tốt cho một dòng sản phẩm chất lượng cao.

Thi công �?á Marble Crema Golden​ cũng đơn giản, thuận tiện, tiết giảm chi phí nhân lực hơn so với nhi�?u dòng sản phẩm truy�?n thống khác. Th�?i gian thi công cũng nhanh chóng, không phải mất nhi�?u th�?i gian ch�? đợi, giúp các nhà máy, xí nghiệp, nhà đẹp nhanh chóng được đưa các hạng mục vào sử dụng.

Màu sắc của �?á Marble Crema Golden​ mang đến cho không gian sự trang nhã, nhẹ nhàng và trang tr�?ng, tạo cảm giác thư thái, dịu ng�?t cho ngư�?i sử dụng không gian. Cùng với những ưu điểm vượt trội v�? chất lượng, giá thành cùng như độ b�?n vĩnh cửu cùng th�?i gian. �?á Marble Crema Golden​ ngày càng hiện hữu phổ biển trong m�?i không gian và không thể thiếu trong nhi�?u hạng mục công trình.

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

-  �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366