Chi Tiết Sản Phẩm

Da marble Crema marfil giá bao nhiêu

Da marble, Da marble Crema marfil giá bao nhiêu trả l�?i h�?i đáp

Ngoài tên gọi là đá hoa Da marble Crema marfil thì loại đá này còn có tên gọi khác nữa là đá cẩm thạch. được biến chất từ đá vôi, đá cẩm thạch là loại đá có cấu tạo không phân phiến. Với thành phần được cấu tạo chủ yếu từ canxit. Loại Da marble thông thường được người dùng ưa chuộng bởi nó có màu, và được thiết kế rất sang trọng. 

Các công trình nhà ở hiện đại ngày nay thường sử dụng đá hoa cương rất nhiều. Mỗi loại Da marble đều có những ưu điểm và những nhược điểm rất riêng, vậy nên chức năng cũng như những ứng dụng của nó là rất khác nhau. 

Sàn nhà là nơi ra vào khá nhiều, và chúng ta chọn đá marble cho hạng mục này để tạo ra nhiều khoảnh khắc thư giãn nhẹ nhàng hơn, Với nhiều ưu điểm vượt trội, cộng với sự đẹp mắt tinh tế và mang vẻ đẹp rất tự nhiên, nên Da marble được ứng dụng và được dùng nhiều trong nhiều các công trình khác nhau. Một số công trình phổ biến được ngượi dùng lựa chọn đá hoa cương Marble đó là công trình phòng ăn, nhà bếp. Da marble có rất nhiều những màu khác nhau để bạn thỏa thích lựa chọn màu yêu thích, phù hợp với không gian cũng như hợp với thiết kế, hài hòa với ngôi nhà của bạn.

Da marble có hai loại cơ bản đó là đá tự nhiên và đá nhân tạo. Trong đó đá tự nhiên là loại được khai thác từ các mỏ đá thiên nhiên. Những loại đá này có ưu điểm là độ cứng, độ bền cao, màu sắc và hoa văn tươi sáng. Nhiều khối đá có hoa văn độc đáo và quý giá do được hình thành từ trăm triệu năm trước đây. Ở Việt Nam, đá hoa cương tự nhiên được khai thác chủ yếu tại các mỏ đá ở Bình định, Lâm đồng, Gia Lai, Đắc lak…

Da marble sở hữu những nét đẹp tinh tế, độc đáo, cá biệt, nét đẹp ít nhiều mang đặc trưng của đất nước, vùng miền nơi nó được khai thác, chất lượng vượt trội, là một những loại đá hoa cương được các chủ thầu Việt Nam yêu thích và tin tưởng sử dụng cho các công trình xây dựng mà mình thực hiện. 

Hầu hết Da marble trên thị trường Việt Nam đa phần được nhập khẩu từ châu Âu như Tây Ban Nha, Ấn Độ, Hy Lạp... Đây là một trong những quốc gia có những mỏ đá thiên nhiên lớn. Hơn hết quy trình sản xuất và chế tác tại châu Âu sẽ mang đến cho  khách hàng sản phẩm bền đẹp nhất.

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0909835666