ĐÁ Marble Golden line

ĐÁ Marble Golden line

 


 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương cao cấp chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương đẹp - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

�?á Marble Golden line​ là hoạt động diễn ra khá sôi động trên thị trư�?ng tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khi sức hút của dòng đá này mang đến cho công trình xây dựng là khá lớn. Chúng được đông đảo ngư�?i tiêu dùng lựa ch�?n sử dụng trong nhi�?u không gian.

Da hoa cuong dep là dòng đá nhập khẩu chất lượng cao được các nhà phân phối mang đến phục vụ thị trư�?ng trong nước. Trong hầu hết các cửa hàng trên toàn quốc cũng như tại TPHCM, dòng đá này đ�?u có mặt và mang lại doanh thu đáng kể cho các cửa hàng bởi sức tiêu thụ lớn.

Da hoa cuong den An Do chất lượng vượt trội

Thừa hưởng m�?i ưu điểm nổi trội từ dòng �?á Marble Golden line​được tôi luyện trong lòng đất, trước những khắc nghiệt của thiên nhiên, th�?i tiết, da hoa cuong den An Do có đô cứng cao, chịu lực tốt, chịu m�?i tác động của th�?i tiết, đặc biệt là nắng, mưa, gió bão tại nước ta. Hơn thế nữa, trong những không gian cần tiếp xúc với lửa và nước như nhà bếp, nhà tắm... dòng đá này cùng không chùn bước mà hiên ngang b�?n vững vĩnh cửu cùng công trình.

Chính nh�? những ưu điểm tự nhiên vượt trội đó mà hoạt động �?á Marble Golden line​ càng trở nên sôi động hơn. Ngư�?i mua lựa ch�?n dòng đá này cho cả không gian trang trí nội, ngoại thất và cả công trình công cụng cũng như công trình dân dụng.

Ngoài ra, �?á Marble Golden line​ còn sở hữu gam màu đen pha những chấm loang cẩm thạch tự nhiên quyến rũ mê hoặc không gian. Càng khiến chúng được nhi�?u ngư�?i tiêu dụng lựa ch�?n. Gam màu của sự phổ biến, dễ pha phối và tạo sự sang tr�?ng, tinh tế cho không gian, đặc biệt những không gian quan tr�?ng như phòng khách, ti�?n sảnh...

Giá thành Mua ban �?á Marble Golden line​ hấp dẫn

Là dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao nhưng mức giá các nhà �?á Marble Golden line​ mang đến thị trư�?ng chỉ dao động trong khoảng trên dưới 1.200.000đ/m2. �?ây được đánh giá là mức giá hấp dẫn cho một sản phẩm cao cấp, b�?n đẹp và tính thẩm mỹ cao.

Tùy khu vực, địa hình thi công và khối lượng công trình mà các nhà thi công �?á Marble Golden line​ sẽ báo giá cho ngư�?i tiêu dùng khác nhau. Tuy nhiên, thi công da hoa cuong luôn có chi phí, giá thành rẻ hơn nhi�?u dòng sản phẩm vật liệu truy�?n thống cũng như những dòng sản phẩm cùng phân khúc khác. Bởi chúng có đa dạng kích thước sẵn có cố định và kích thước theo yêu cầu để đảm bảo th�?i gian thi công nhanh chóng, công tình không mất th�?i gian do gián đoạn ch�? đợi vật liệu.

Với những ưu điểm ưu việt đó, không khó lý giải cho các hoạt động �?á Marble Golden line​ lại nhộn nhịp trên thị trư�?ng đến thế. Chúng thực sự là một lựa ch�?n khá lý tưởng cho không gian công trình.

 �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

-  �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366