Chi Tiết Sản Phẩm

Da marble Rossaline giá bao nhiêu trả lời hỏi đáp

Da marble, Da marble Rossaline giá bao nhiêu trả lời hỏi đáp

Bạn có thể mua loại Da marble Rossaline này về dùng trong các công trình trong nhà như một vật liệu dùng để trang trí. Ngoài ra, Da marble còn được ứng dụng để tạc tượng hoặc dùng để làm một số công trình với những ứng dụng khác. 

Trước khi có quyết định nên đi mua lại Da marble nào dùng ở không gian nào trong nhà, bạn nên lên mạng tìm kiếm thông tin cũng như tham khảo ý kiến của các chuyên gia, tham khảo ý kiến của người quen để lựa chọn được loại Da marble phù hợp nhất với không gian của bạn.

Da marble hay còn gọi cái tên chung là đá hoa cương, dòng vật liệu này cũng có tính năng mềm và không cứng bằng đá granite, nhưng với khả năng chống thấm nước độc đáo hơn đá có tinh thể sống như, granite. Do đó khi thi công cũng khó hơn bởi vật liệu này lúc chưa được liên kết thì rất dòn và dễ gãy, nếu người thực hiện không tiến hành thi công cẩn thận thì một thời gian sử dụng sau đó sẻ sảy ra nhiều lỗi mà chúng ta chưa đoán được, đá marble chi phí cao hơn tất cả các nguồn vật liệu đá khác, bao gồm từ nhà sản xuất cho đến công cước vận chuyển, mảng công trình cũng chi phí khá cao đề phòng hao hụt bởi dễ vỡ, nứt,

Đối với các đơn vị thiếu kinh nghiệm thì việc thi công có thể thất bại mọi lúc, giá thi công với loại đá này vì thế mà cao hơn so với loại Da marble. Nhưng với nét đẹp trang nhã, màu lạnh sang trọng, thời trang, quý phái, Da marble vẫn rất được gia chủ ưa chuộng khi chúng đem lại cho mọi người cảm giác dễ chịu, thoải mái, thư thả hơn so với gạch men hay bất kỳ loại vật liệu ốp lát nào khác.

Sản phẩm Da marble là những loại đá hoa cương được nhập khẩu trực tiếp hay gián tiếp từ các nước có khai thác, sản xuất, phân phối Da marble trên thế giới. Da marble không bao gồm đá hoa cương Việt Nam vì đây là đá hoa cương nội địa. 

Da marble nhân tạo được làm từ hỗn hợp giữa khoáng đá tự nhiên, keo kết dính Acrlyic và chất tạo màu. Trải qua quá trình nén, ép và gia công đã tạo nên những phiến đá nhân tạo. Loại đá này so với đá tự nhiên thì độ bền cũng không thua kém mà còn có khả năng uốn dẻo được khi gia nhiệt. Đá nhân tạo có màu sắc đa dạng và hoa văn phong phú, thậm chí khách hàng còn có thể tự thiết kế mẫu đá theo ý muốn của mình. 

Da marble có giá trị thẩm mỹ cao. Mẫu mã đa dạng, vân đá đẹp, độ đồng đều nhất định chính là ưu điểm nổi trội giúp Da marble nên những công trình kiến trúc mang hơi thở châu Âu.

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0909835666