Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Để quầy bar Đá Hoa Cương Onyx cẩm thạch luôn sạch đẹp

Để quầy bar Đá Hoa Cương Onyx cẩm thạch luôn sạch đẹp

Để quầy bar Đá Hoa Cương Onyx cẩm thạch luôn sạch đẹp

Đá hoa cương onyx cẩm thạch cũng là một trong những vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng. Loại đá này có thể phù hợp để trang trícho nhi�?u hạng mục khác nhau. Tuy nhiên nó được ứng dụng phổ biến ở những vị trí quan tr�?ng cần tạo điểm nhấn, ấn tượng cho không gian. Quầy bar cũng là một trong những vị trí thường dùng đá hoa cương onyx để ốp lát, trang trí.

đơn giá  da hoa cuong

Dòng da hoa cuong và sang trọng này có chi phí không quá cao. Tuy nhiên giá của da hoa cuong ngoại nhập phụ thuộc vào rất nhi�?u yếu tố, trong đó phải kể đến thời gian mua cũng như mẫu mã và kích thước khác nhau.

Không giống với bất kỳ loại đá hoa cương nào, đá hoa cương đẹp onyx cẩm thạch có khả năng xuyên sáng và sang tr�?ng nên rất thích hợp cho nhưng vị trí quan tr�?ng, điểm nhấn như quầy bar khách sạn, nhà hàng. Quầy bar sẽ ấn tượng và nổi bật bởi màu sắc, hoa văn, ánh sáng phát ra từ đá onyx. �?ặc biệt với khả năng xuyên sáng khi kết hợp với ánh sáng đèn sẽ tạo ra nhi�?u màu sắc huy�?n ảo kỳ diệu cho quầy bar. Bên cạnh đó đá onyx cũng dễ dàng vệ sinh để quầy bar luôn trong tình trạng sạch đẹp.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát -

Cũng giống như các loại đá hoa cương khác, để duy trì vẻ đẹp cũng như tuổi th�? của đá onyx cho quầy bar, việc cần làm là tránh để đá tiếp xúc với các chất có chứa a xít. Vì đá onyx chứa nhi�?u canxi và rất m�?m, do đó nó rất nhạy cảm với a xít. Trong khi đó quầy bar là nơi thư�?ng xuyên phải tiếp xúc với nhi�?u loại thực phẩm. Những loại thức uống như cam, nước chanh, rượu đ�?, giấm...cũng có thể làm h�?ng b�? mặt đá Onyx. Vì vậy cần hạn chế những thức uống có chứa a xít này tiếp xúc với b�? mặt quầy bar. Nếu lỡ tay làm đổ thì nên dùng khăn giấy hoặc khăn m�?m thấm khô dung dịch. Sau đó dùng chất tẩy rửa chuyên dụng lau sạch để đảm bảo các chất a xít không còn bám trên b�? mặt quầy bar.

Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0938487788 Một lưu ý ngư�?i tiêu dùng cần quan tâm trong lúc vệ sinh là không nên đổ trực tiếp chất làm sạch lên đá mà nên đổ vào một chiếc khăn bông sạch và thực hiện làm sạch nhẹ nhàng. Tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm tẩy rửa dành cho kính, thủy tinh hay đồ tẩy rửa dùng trong nhà bếp để làm sạch b�? mặt đá Onyx. Chỉ dùng các sản phẩm tự nhiên, trung tính để làm sạch b�? mặt đá Onyx.

Xem thêm: Vai trò của �?á Hoa Cương Onyx Cẩm Thạch trong đ�?i sống

Kimthinhphat.com.vn

back-to-top.png
0934324868 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.