Ghế ĐÁ Hoa Cương Nhân Tạo

Ghế ĐÁ Hoa Cương Nhân Tạo


Ghế đá hoa cương nhân tạo, nhìn giống tới 99% so với đá thật.

  VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

    V�? sắc màu và vân, đá hoa cương cao cấp có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

    Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

Ghế �?á Hoa Cương Nhân Tạo​

Ghế �?á Hoa Cương Nhân Tạo​ là hạng mục thi công tại những công trình nhà hàng và khách sạn cao cấp, có diện tích đủ lớn. �?á hoa cương cao cấp chính là vật liệu ốp lát hàng đầu được lựa ch�?n trong hạng mục này.

Trong tất cả các loại đá ốp, đá hoa cương là vật liệu duy nhất có thể tôn lên vẻ sang tr�?ng và đẳng cấp của gian sảnh, đạt yêu cầu của chủ sở hữu công trình.

Gian sảnh sang tr�?ng cao cấp với đá hoa cương

 

Màu sắc của Ghế �?á Hoa Cương Nhân Tạo​ giúp gian sảnh bừng sáng

Các loại đá hoa cương tự nhiên cao cấp, đặc biệt là đá Marble, có màu sắc bông đá vô cùng sống động. Những loại đá hoa cương hoa văn này giúp cho không gian sảnh trở nên ấn tượng và mang tính thẩm mỹ cao.

Trong các thiết kế ốp lát sảnh, ngư�?i ta thư�?ng sử dụng những bông đá lớn trên diện tích nh�?, các bông đá nh�? hoặc đá hoa cương trơn được sử dụng ốp trên diện rộng. Ngoài ra, các loại đá hoa cương hoa văn có màu sắc đặc biệt nổi bật có thể được sử dụng trong việc chạm trổ, tạo điểm nhấn h�?a tiết cho cả gian sảnh.

Các loại đá hoa cương đẹp nhân tạo và đá nhuộm thư�?ng không được sử dụng tại đây. Vì những loại đá này có màu sắc không đủ sang tr�?ng và không được b�?n màu.

�?ặc tính của đá hoa cương phù hợp với gian sảnh

Gian sảnh là nơi nhi�?u lượt ngư�?i qua lại nhất. Cũng giống như hạng mục Ghế �?á Hoa Cương Nhân Tạo​, sảnh ốp đá cũng là một khu vực yêu cầu độ cứng, độ chịu lực và chống mài mòn cao. �?á hoa cương tự nhiên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này.

Khả năng đi�?u hòa nhiệt độ của đá tự nhiên (đông ấm, hè mát) cũng là một đặc tính hữu ích. �?iểm này giúp cho không gian sảnh luôn ấm cúng và sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho những du khách bước vào.

Một đặc tính nữa của đá hoa cương tự nhiên là khả năng chống nước. Gian sảnh khó tránh được việc ẩm ướt do lượng khách vào đông. Việc tránh nước giúp cho sàn nhà không bị ẩm mốc và bốc mùi.

Ngoài ra, việc lau chùi b�? mặt đá hoa cương trong gian sảnh cũng rất dễ dàng và ít tốn nhân công hơn các loại đá ốp khác.

Ghế �?á Hoa Cương Nhân Tạo​

Giá thành củaGhế �?á Hoa Cương Nhân Tạo không phải là rẻ so với các loại đá ốp thông thư�?ng khác. �?i�?u này hoàn toàn hiển nhiên, vì ti�?n nào của nấy. �?ể có một không gian sảnh thật sự hoành tráng và sang tr�?ng, ông chủ cần đầu tư thực sự cho nó. Việc ch�?n đá hoa cương cho gian sảnh cao cấp là một sự lựa ch�?n bắt buộc.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể đưa ra quyết định v�? việc Ghế �?á Hoa Cương Nhân Tạo cho gian sảnh của công trình. �?ể biết thêm thông tin khác, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ghế �?á Hoa Cương Nhân Tạo​ mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366