Giá các loại đá hoa cương cột tròn cho biệt thự sang tr�?ng

Giá các loại đá hoa cương cột tròn cho biệt thự sang tr�?ng

Giá các loại đá hoa cương cột tròn cho biệt thự sang tr�?ng

Những căn biệt thự trở nên sang tr�?ng, đẳng cấp hơn với đá hoa cương cột tròn. Một số gợi ý v�? mức giá các loại đá hoa cương dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong quá trình xây dựng.

�?á hoa cương cột tròn mang lại vẻ đẹp sang tr�?ng

Ngày nay, đá hoa cương cột tròn được sử dụng khá nhi�?u trong trang trí biệt thự. Với chất liệu, mẫu mã đa dạng và màu sắc trang nhã, đá hoa cương đẹp và tạo ngay sức hút đầu tiên với ngư�?i đối diện.

Vân đá hoa cương cột tròn mang những dấu ấn riêng. �?ó là các đư�?ng màu loang lổ với hình thù và màu sắc khác nhau tạo ra một không gian tinh tế, cuốn hút. �?á hoa cương cột tròn trở thành đối thủ nặng ký so với cột bê tông hay cột đá thông thư�?ng trong các hạng mục xây dựng hạng sang.

�?á hoa cương cột tròn có độ b�?n cao, chịu lực và chịu nhiệt cực tốt. �?ây được đánh giá là loại đá hoa cương b�?n vững và tồn tại lâu đ�?i. B�? mặt đá bóng loáng, trơn giúp khách hàng vệ sinh dễ dàng. �?ây là loại đá hoa cương có độ chống thấm nước tuyệt v�?i.

Giá các loại đá hoa cương cột tròn cho biệt thự

Hiện nay giá các loại đá hoa cương luôn luôn biến động theo th�?i gian. Ngoài ra các nhân tố như màu sắc, mẫu mã, xuất xứ, nơi cung ứng khác nhau cũng sẽ cho ra bảng giá đá hoa cương khác nhau.

  • Mẫu mã, màu sắc

Một số loại đá hoa cương cột tròn với màu sắc tinh tế như đá hoa cương nâu Tây Ban Nha, đá cột tròn ốp đá vàng Ai Cập, đá cột tròn đá rosa light có giá trung bình trên 1.000.000/m2. Trong khi đó đá hoa cương vàng I-ran dao động gần 2.250.000/m2.

  • Xuất xứ

�?ược chế tác từ các m�? đá quý hiếm trên thế giới với dây chuy�?n sản xuất hiện đại, giá cot tron da hoa cuong của mỗi nước sẽ khác nhau. Ví dụ đá hoa cương cột tròn trong nước sẽ có chi phí thấp hơn so với đá hoa cương nhập khẩu.

  • Cơ sở cung ứng

Mỗi cơ sở, công ty thi công và cung ứng đá hoa cương khác nhau sẽ báo giá khác nhau. Giá các loại đá hoa cương phụ thuộc vào chi phí vận chuyển, quá trình thi công sản xuất. �?ể mua được sản phẩm đá hoa cương cao cấp bạn nên tham khảo để lựa ch�?n địa chỉ uy tín, tin cậy.

�?ịa chỉ mua đá hoa cương cột tròn uy tín

�?á hoa cương cột tròn phải có độ cứng cao, chịu được nhiệt độ cao. Tuy nhiên nếu không may mua phải loại đá kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Việc lựa ch�?n địa chỉ cung cấp đá hoa cương cũng rất quan tr�?ng.

Kim Thịnh Phát với nhi�?u mẫu đá hoa cương đẹp lộng lẫy, quý phái đem đến cho khách hàng nhi�?u sự lựa ch�?n hấp dẫn. Tại đây những mẫu đá hoa cương cột tròn được trưng bày với kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Nhanh chân đến với Kim Thịnh Phát để được tư vấn và có cơ hội sở hữu những mẫu đá hoa cương cột tròn b�?n đẹp, giá cả phải chăng.

back-to-top.png
0937178788