Hướng dẫn cách thi công cột tròn đá hoa cương vững chắc

Hướng dẫn cách thi công cột tròn đá hoa cương vững chắc

Hướng dẫn cách thi công cột tròn đá hoa cương kỹ thuật cao 

Như chúng ta đã biết, cột đá hoa cương là một loại vật liệu rất đẹp, nhưng rất nhi�?u ngư�?i vẫn phải bâng khuâng lo lắng không biết các nhà thầu sẽ làm gì để thi công một cách an toàn và vững chắng nhất cho chúng ta sử dụng dài lâu hơn, và hôm nay, tôi chính là kỹ thuật trưởng của công ty đá hoa cương kim thịnh phát, sẽ cùng nh�? to đôi l�?i cùng quý vị trong cách thi công đá hoa cương cột tròn.

cột đá 1

Đá hoa cương cột tròn là một loại đá tự nhiên, được khai thác rất nhi�?u nước trên thế giới, và cột đá sẽ được l�?ng ra từ kác khối đá lớn, những cỗ máy l�?ng đá cột tròn đã có mặt tại việt nam trong 8 năm qua, và ngày nay kỹ thật ngày càng tiên tiến trong các phương thức từ sản xuất cho đến thi công cột đá.

1 Vật liệu phụ kết cấu cột đá dữa bê tông và bat inox

cột đá 2

tắc kê nở ngặm bê tông có trách nhiệm vừa trụ lực hút vừa trụ lực đẩy

cột đá 3

bát inox trụ lực hút phương thẳng đứng

cột đá 4

kết cấu dữa bat và tac ke trụ lực

cột đá 5

kết cấu bát kéo và tac ke kéo không cho trụ đá xê lệch

cột đá 6

chi tiết liên kết đầu cột đá và bê tông

cột đá 7

chi tiết bat trụ lực chân cột đá

cột đá 8

chi tết móc bát inox cho hông cột đá

cột đá 9

hướng dẫn khoan lỗ bê tông để bát loại 

cột đá 10

bat bên hông là các điểm chịu lực tốt nhất

cột đá 11

cột đá 12

Nên ch�?n cột đá hoa cương Marble để ốp cột

Một không gian sống đẹp mắt, hài hòa sẽ là không gian lí tưởng, giúp bạn thư giãn cũng như cảm thấy nhẹ nhàng mỗi khi đặt chân vào phòng. Vì những lí do như vậy nên đá hoa cương là lựa ch�?n hoàn hảo dành cho không gian của bạn.

huong dan cach thi cong cot tron da hoa cuong

Sau đây xin được mách nh�? bạn những thông tin để dựa vào đó bạn ch�?n được hướng dẫn cách thi công cột tròn hoa cương cách tốt nhất  và phù hợp nhất.

cột đá hoa cương

V�? kích thước của viên cột đá hoa cương

cột đá hoa cương cao cấp thư�?ng được các nhà sản xuất thiết kế thành nhi�?u các loại kích thước khác nhau nhằm mục đích giúp cho ngư�?i sử dụng sản phẩm có nhi�?u lựa ch�?n cũng như có thể phù hợp để lát ở từng không gian nh�? to phù hợp. Vậy nên, khi đi mua gạch lát n�?n bạn phải cân nhắc nên không gian của mình có kích thước như thế nào, dùng loạ cộtđá hoa cương cao cấpMarble có kích thước bao nhiêu là phù hợp nhất.

cột đá hoa cương

Nếu nhà bạn, không gian của bạn rất rộng lớn thì bạn nên ch�?n loại cột đá hoa cương có kích thước 60cm x 60cm hoặc loại lớn hơn 80cm x 80 cm là phù hợp. Ngược lại với những không gian nh�? g�?n hơn thì bạn nên ch�?n loại có kích thước nh�? hơn để lát.

cột đá hoa cương

Hiện nay trên thị trư�?ng có rất nhi�?u những loại gạch lát n�?n khác nhau để bạn lựa ch�?n. Tuy nhiên, có một số loại da hoa cuong Marbleđược nhi�?u ngư�?i lựa ch�?n sử dụng và được chứng minh là loại đá hoa cương tốt, chất lượng, giá cả phải chẳng để bạn dễ ch�?n lựa như đá hoa cương Marble, hay đá hoa cương Granit…  �?ây là những loại đá hoa cương tự nhiên, có hoa văn đẹp, màu sắc tươi sáng và sản phẩm có độ b�?n lâu nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

cột đá hoa cương

V�? giá cả của cột đá hoa cương

Với giá cả thì bạn có thể lựa ch�?n loại cột đá hoa cương cao cấp Marblephù hợp với túi ti�?n của mình. Vì có rất nhi�?u những cửa hàng sản xuất đá hoa cương để phục vụ nhu cầu của ngư�?i sử dụng, nên vì thế mà bạn cũng có nhi�?u lựa ch�?n hơn.

Nếu bạn ch�?n loại gạch trong nước thì giá cả rẻ hơn, còn nếu ch�?n loại gạch ngoại nhập thì chắc chắn giá cả sẽ đắt hơn. Theo đó, nếu là cột đá hoa cương tự nhiên thì giá thành cũng đắt hơn một chút so với giá thành của đá hoa cương nhân tạo.

cột đá hoa cương

Cần chú ý đến màu sắc

Việc bạn ch�?n màu đá hoa cương như thế nào để lát cũng rất quan tr�?ng, việc bạn ch�?n màu ch�?n h�?a tiết, hoa văn ảnh hưởng rất nhi�?u đến không gian. Căn phòng của bạn trông có thẩm mĩ, có đẹp mắt và hài hòa dễ chịu hay không phụ thuốc rất nhi�?u vào việc bạn ch�?n loại đá nào để lát.

cột đá hoa cương

Nếu bạn ch�?n được loại đá hoa cương đẹp, hài hòa, màu sắc phối rất dễ chịu thì bạn sẽ có mộ không gian đẹp, thoải mái. Ngược lại nếu bạn ch�?n màu sắc đá hoa cương Marble không phù hợp thì ngày lập tức sẽ dẫn đến khi làm xong không gian của bạn không được đẹp, thẩm mĩ.

Trên đây là một số gợi ý nh�? nhằm giúp bạn xem qua và cân nhắc để ch�?n được loại gạch lát n�?n tốt nhất cho công trình của mình.

back-to-top.png
0914136366