Kinh nghiệm ch�?n và ốp lát ĐÁ Hoa Cương cho phòng tắm

Kinh nghiệm ch�?n và ốp lát ĐÁ Hoa Cương cho phòng tắm

Phòng tắm tuy không phải là vị trí chủ đạo trong ngôi nhà nhưng nó lại giữ một vai trò quan tr�?ng ảnh hưởng đến sức kh�?e và tinh thần của các thành viên trong gia đình. Khi nhu cầu cuộc sống tăng cao phòng tắm không còn đơn thuần là nơi để trút b�? bụi bẩn mà còn là nơi để trút b�? m�?i vướng bận. Nhi�?u ngư�?i cho rằng h�? thực sự thoải mái mỗi khi bước vào phòng tắm sau một ngày lao đ�?ng mệt m�?i. Vì vậy mà trong quá trình xây dựng hay trang trí, nhà tắm ngày càng được các gia chủ quan tâm. �?ể nhà tắm sạch đẹp, sang tr�?ng và đặc biệt là mang lại cảm giác dễ chịu các chủ nhà thư�?ng có xu hướng dùng đá hoa cương granite để lát và ốp cho phòng tắm.

�?ối với đá lát sàn phòng tắm

Phòng tắm là nơi thư�?ng xuyên phải tiếp xúc với nước nên rất ướt át, do đó để tránh việc trơn trượt, té ngã chúng ta nên ch�?n loại đá hoa cương granite có độ nhám thay vì những loại đá trơn bóng.

Với đá hoa cương đẹp granite sự đa dạng v�? màu sắc sẽ mang lại cho các gia chủ nhi�?u sự lựa ch�?n theo sở thích cũng như mục đích. Tuy nhiên những màu sắc đá được ưa chuộng nhất để lát n�?n cho nhà tắm là màu nâu, màu xám để toát lên được vẻ đẹp sang tr�?ng hiện đại theo phong cách Châu Âu, một xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay. Nhi�?u ngư�?i cũng không ngần ngại lựa ch�?n màu sáng như trắng để không gian nhà tắm trông được sạch sẽ hơn.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Khi dùng đá hoa cương granite để lát sàn nhà tắm ngoài việc dựa vào màu sắc chủ đạo của ngôi nhà chúng ta cũng nên quan tâm đến diện tích của phòng tắm lớn hay nh�? để lựa ch�?n màu sắc đá phù hợp. Nếu phòng tắm nh�? thì nên dùng đá lát có màu nhẹ nhàng để căn phòng trông được rộng rãi hơn. �?á màu đậm có ưu điểm khiến cho phòng tắm ấn tượng hơn tuy nhiên trong không gian hẹp của phòng tắm sẽ dễ gây ra cảm giác tù túng, bức bí. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể kết hợp màu trung tính và màu sáng lại với nhau một cách hài hòa để phòng tắm được ấn tượng hơn. Tuy nhiên không nên dùng các màu sắc đá quá sặc sỡ không thích hợp cho không gian phòng tắm.

�?ối với đá ốp tư�?ng nhà tắm

�?ối ngược lại với đá lát sàn, chúng ta nên ch�?n loại đá ốp tư�?ng có độ sáng bóng, khả năng chống thấm nước tốt và dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Nên ch�?n loại đá có màu sắc hoa văn đẹp để phòng tắm được xinh xắn hơn.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Chúng ta cũng có thể kh�?i phải mất th�?i gian nghiên cứu, tìm kiếm loại đá hoa cương cao cấp khác để ốp tư�?ng mà có thể dùng luôn loại đá lát sàn. Việc này sẽ giúp căn phòng tắm đồng màu, hài hòa và mang lại cảm giác dễ chịu. Tuy nhiên nếu bạn là ngư�?i không thích sự đơn giản có thể sử dụng loại đá có nhi�?u kiểu dáng và màu sắc khác nhau để tư�?ng nhà tắm nổi bật hơn. Nhưng nhi�?u ngư�?i vẫn khuyên nên dùng gạch có màu ấm thay vì những màu lạnh.

Kimthinhphat.com.vn

back-to-top.png
0914136366