Kinh nghiệm chọn đá hoa cương hoa văn sang trong cho phòng khách

Kinh nghiệm chọn đá hoa cương hoa văn sang trong cho phòng khách

Với tính năng b�?n chắc theo th�?i gian cùng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo, đá hoa cương hoa văn hiện đang rất được ưa chuộng trong trang trí nội thất nhà ở hiện nay, nhất là phòng khách. Sau đây là một số kinh nghiệm ch�?n đá hoa cương hoa văn sang tr�?ng cho phòng khách.

hoa văn đá hoa cương 

mau da op bepThông tin và đơn giá chung cho đá hoa cương nhân tạo chống trầy

Tên g�?i thông dụng ;  �?á hoa cương nhân tạo chống trầy

Xuất xứ từ đất nước Trung Quốc

Tên g�?i khác ; �?á hoa cương kim sa vàngnhân tạo chống trầy

kíchc cỡ độ dầy đo cạnh của viên đá

Kích Thước chi�?u rộng đo mặt đá 1500 mm

Kích thước chi�?u dài đo hết tấm đá; 2500 mm

Giá ốp cầu thang  1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp mặt ti�?n  1,800,000 vnd/ trên một mét

Giá lát mặt bếp  1,700,000 vnd/ trên một mét

Giá lát sàn nhà   1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột tròn  12,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột vuông 1,900,000 vnd/ trên một mét

Trên �?ây là đơn giá chung, nhưng tuỳ theo yêu cầu thi công mức độ tới đâu.

Chúng tôi thi công theo yêu cầu của quý khách, từ thượng hạng đến bình dân

1 ốp đá hoàn thiện xong sẽ r�? tay không có cảm giác mối nối roong đá

2 ốp đá các hạng mục mối nói không có cảm giác và vết roong m�? khó nhìn thấy

3 thi công các cạnh bo bóng mượt soi gương như đổ nước lên mặt

4 thi công trung bình chỉ đúng bản vẽ cho các hạng mục

5 ốp đá xong chà roong đánh bóng bảo hành 1 năm

Thi công đá hoa cương cao cấp bảo hành vĩnh viễn

hoa văn đá hoa cương

Ch�?n kích thước hoa văn phù hợp �?á hoa cương hoa văn là loại đá mà từng viên đá sẽ ghép lại thành một hình hoa văn lớn. Kích thước hoa văn hay mẫu hoa văn của loại đá hoa cương này rất đa dạng và phong phú. �?á hoa cương hoa văn thư�?ng được sử dụng phổ biến nhất để lót n�?n trang trí phòng khách. Vì những hoa văn kích cỡ lớn sẽ giúp không gian phòng khách trông sang tr�?ng, b�? thế và lộng lẫy hơn. Tuy nhiên để ch�?n đá hoa cương đẹp nhất, điểm quan tr�?ng đầu tiên là kích thước hoa văn phải phù hợp với diện tích không gian phòng khách

hoa văn đá hoa cương

Nếu phòng khách nh�? mà ch�?n kích thước hoa văn quá lớn, chiếm gần hết diện tích phòng khách sẽ làm mất tính thẩm mỹ. Và hơn nữa đi�?u này còn tạo cảm giác phòng khách bị thu nh�?, trở nên càng chật hẹp hơn. Nếu phòng khách quá lớn mà sử dụng ch�?n kích thước hoa văn quá nh�? sẽ làm mất đi vẻ đẹp sang tr�?ng của phòng khách, khiến không gian trở nên trống trải, lạc lõng. Do đó, kích thước hoa văn cần phải tương thích với diện tích phòng khách. Lý tưởng nhất kích thước đá hoa cương cột tròn khắc hoạ hoa văn phù hợp sao cho vẫn còn một phần diện tích trống xung quanh để lót gạch trơn.  

hoa văn đá hoa cương

Ch�?n màu đá hoa cương hoa văn phù hợp

Bên cạnh kích thước, màu sắc của đá hoa cương hoa văn cũng đóng vai trò vô cùng quan tr�?ng. Tất nhiên để nổi bật phần hoa văn trên đá hoa cương, bạn cần ch�?n màu đá hoa văn không trùng với màu gạch trơn lót xung quanh. Tuy nhiên, để ch�?n ch�?n được màu sắc đá hoa cương hoa văn sang tr�?ng cho phòng khách, bạn có thể tuân theo các cách lựa ch�?n sau.

hoa văn đá hoa cương

Thứ nhất, ch�?n �?á hoa cương cao cấp có màu n�?n trùng với màu gạch trơn lót xung quanh. Cách ch�?n này có ưu điểm là bạn không cần phải tốn nhi�?u th�?i gian cho việc phối màu đá vì các nhà thiết kế, sản xuất đã phối sẵn thay bạn. Thứ hai là ch�?n đá hoa cương hoa văn có màu tương đồng hay cùng tone màu với màu gạch trơn lót xung quanh. Cách lựa ch�?n này khá an toàn mà vẫn đảm bảo được sự nổi bật cho phần hoa văn.

hoa văn đá hoa cương

 Ví dụ như đá lót xung quanh có màu vàng thì có thể ch�?n đá hoa cương hoa văn màu nâu, nâu đậm, nâu vàng hay nâu đất. Thứ ba là cách ch�?n độc đáo nhất cũng là nguy hiểm nhất, đó là ch�?n tương phải giữa hai màu đá. Nếu ch�?n hai màu đá tương phản phù hợp, phòng khách nhà bạn sẽ rất ấn tượng và lạ mắt. Ví dụ như nếu bạn quyết định lót đá màu trắng cho toàn ngôi nhà, thì có thể đá hoa cương hoa văn màu đen hoặc ngược lại. Hy v�?ng với những kinh nghiệm ch�?n đá hoa cương hoa văn trên sẽ giúp bạn ch�?n được đá hoa cương hoa văn đẹp nhất và sang tr�?ng nhất cho ngôi nhà của mình.

hoa văn đá hoa cương

back-to-top.png
0914136366