Mặt Bàn ĐÁ Granite �?en Bóng

Mặt Bàn ĐÁ Granite �?en Bóng

Mặt Bàn �?á Granite �?en Bóng

 

Mặt Bàn �?á Granite �?en Bóng​

Ngày nay, bên cạnh ca�?c thiê�?t kê�? trang tri�? truyền thô�?ng thì cột đa�? hoa cương Mặt Bàn �?á Granite �?en Bóng​ trở thành một xu hươ�?ng không thể thiê�?u trong mọi gia đình bởi sự sang trọng cũng như hiện đại mà no�? mang lại. Tuy mỗi kiểu da�?ng cột đa�? đem lại những cảm nhận kha�?c nhau nhưng chu�?ng đều khiê�?n không gian ngôi nhà của bạn trở nên lịch lãm và cuô�?n hu�?t hơn râ�?t nhiều.

  1. Mặt Bàn �?á hoa cương Granite �?en Bóng​​ là gì?

�?a�? hoa cương hay còn được gọi là đa�? granite. �?ây là loại đa�? tự nhiên hình thành do sự biê�?n đổi của đa�? vôi, đa�? cacbornate hay dolomit. Trong qua�? trình này, ca�?c biê�?n châ�?t ta�?i tinh thể ho�?a tạo thành nheièu đường vân bă�?t mă�?t và độc đa�?o co�? trên phiê�?n đa�?.

Do co�? kê�?t câ�?u tinh thể nên Mặt Bàn �?á hoa cương đẹp Granite �?en Bóng​ vô cùng cư�?ng ră�?n, i�?t thâ�?m nươ�?c và chịu độ mài mòn cũng như trầy xươ�?c cao. Không chỉ đẹp mă�?t, cư�?ng ră�?n mà chu�?ng i�?t bị gãy vỡ, dễ thi công nên râ�?t được ưa chuộng tại Việt Nam. Ca�?c thiê�?t kê�? nhà ở thường sử dụng chu�?ng để thi công phần sàn nhà hay cầu thang và nay là cột đa�? hoa cương để tận dụng ti�?nh châ�?t cư�?ng ră�?n mà chu�?ng co�? được.

  1. Cột đa�? hoa cương đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Trươ�?c hê�?t, cột đa�? hoa cương thu hu�?t người tiêu dùng bởi ca�?c đường vân độc đa�?o và bă�?t mă�?t, co�? một không hai. Ca�?c đường vân â�?y khi kê�?t hợp cùng không gian ngôi nhà và nội thâ�?t bên trong sẽ đem đê�?n sự sang trọng và đẳng câ�?p không gì sa�?nh kịp.

Không chỉ co�? vậy, màu să�?c của cột đa�? hoa cương còn giu�?p “thay đổi” diện ti�?ch ngôi nhà của bạn. Nê�?u căn nhà hẹp, bạn nên sử dụng cột đa�? tră�?ng trơn nhằm tăng diện ti�?ch ngôi nhà. Ngược lại, nê�?u không gian nơi thiê�?t kê�? cột đa�? đã đủ lơ�?n thì bạn co�? thể kê�?t hợp nhiều loại màu să�?c như xa�?m, đen, tră�?ng cho cột đa�? vừa tạo điểm nhâ�?n, vừa khiê�?n căn nhà trở nên sang trọng hơn.

Ngoài ra, nhờ công nghệ hiện đại mà bạn hoàn toàn co�? thể trạm khă�?c hay trang tri�? bên cạnh cột đa�? nhiều hình thù độc đa�?o như hoa la�? hay chim muông, kê�?t hợp cột đa�? cùng đèn hoặc tranh ảnh cũng là xu hươ�?ng mà nhiều gia đình hiện đại sử dụng. Tuy nhiên, màu să�?c của cột đa�? cũng như vật trang tri�? đi kèm phải phù hợp vơ�?i tổng thể ngôi nhà cũng như phong ca�?ch của gia chủ.

  1. Mặt Bàn �?á hoa cương Granite �?en Bóng​ đem lại sự tiện nghi

Bên cạnh sự sang trọng, lịch lãm và cuô�?n hu�?t, cột đa�? hoa cương cao cấp còn đem lại sự tiện nghi không gì sa�?nh được đô�?i vơ�?i ngôi nhà của bạn. Nhờ ti�?nh châ�?t cư�?ng ră�?n và không co�? lỗ hổng nên chu�?ng kho�? thâ�?m nươ�?c, từ đo�? vi khuẩn và nâ�?m mô�?c không thể hình thành hay pha�?t triển, an toàn cho sư�?c khỏe người sử dụng đặc biệt trong môi trường ẩm thâ�?p như phòng tă�?m hay ngoài trời.

�?a�? hoa cương là loại đa�? tự nhiên nên co�? khả năng điều hòa nhiệt độ phòng khiê�?n mùa đông â�?m a�?p còn mùa hè ma�?t mẻ. Hơn thê�?, chu�?ng còn co�? khả năng chô�?ng ô�? bẩn, ô�? vàng hay trầy xươ�?c nhỏ, đem lại sự haonf mỹ chho những không gain đẳng câ�?p đặc biệt là phòng kha�?ch.

Sử dụng cột tròn đa�? hoa cương trong thiê�?t kê�? nhà ở đã không còn qua�? xa lạ vơ�?i nhiều hộ gia đình ở Việt Nam. Chu�?ng không chỉ co�? vẻ ngoài bă�?t mă�?t, độc đa�?o mà còn đem lại sự sang trọng, tiện nghi cho tổ â�?m của bạn.

back-to-top.png
0914136366