Mặt Ti�?n �?á Hoa Cương �?ẹp

Mặt Ti�?n �?á Hoa Cương �?ẹp

2


  VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương đẹp - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, �?á hoa cương cao cấp có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

Lưu ý không thể không biết khi ch�?n Mặt Ti�?n �?á Hoa Cương �?ẹp

Mặt Ti�?n �?á Hoa Cương �?ẹp cần đặc biệt lưu ý trong quá trình lựa ch�?n và thi công bởi có những đi�?u kiêng kị đi kèm.Nếu nắm vững một số lưu ý dưới đây không chỉ iups bạn thi công công trình bia mộ có tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo tín ngưỡng dân gian giúp con cháu đ�?i đ�?i hưởng lộc từ gia tiên.

Những yêu cầu đặc trưng khi thi công Mặt Ti�?n �?á Hoa Cương �?ẹp

Mặt Ti�?n �?á Hoa Cương �?ẹp là một dạng vật liệu đá tự nhiên ( nay đã có đá hoa cương nhân tạo ) được sử dụng để trang trí phần mộ của gia tiên. �?ây là chất liệu thi công có nhi�?u ưu điểm, chính bởi vậy,hiện nay đá hoa cương được xem là chất liệu tốt nhất để thi công, trang trí Mặt Ti�?n �?á Hoa Cương �?ẹp.

Chính bởi đặc tính vị trí thi công khác biệt liên quan đến đ�?i sống tín ngưỡng, của ngư�?i Việt, nên khi thi công Mặt Ti�?n �?á Hoa Cương �?ẹp có những đặc trưng sau:

- Có tính thẩm mỹ cao

- Cần đảm bảo tính tôn nghiêm

- �?ộ b�?n của vật liệu thi công cần được đảm bảo

- Cần được thi công đảm bảo tính

Không giống với các vị trí thi công khác chỉ cần đảm bảo một trong các yếu tố trên, việc thi công Mặt Ti�?n �?á Hoa Cương �?ẹp phải đảm bảo cùng lúc các tiêu chí này mới mang lại một công trình hoàn hảo đúng nghĩa.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

-  �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công da hoa cuong dep và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366