Mẫu Cột đá Hoa Cương Trắng

Mẫu Cột đá Hoa Cương Trắng

cột đá hoa cương 33


 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty đá Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.
cột đá hoa cương 34

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

cột đá hoa cương 35

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương đẹp Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

cột đá hoa cương 36

Mẫu Cột đá Hoa Cương Trắng - Thi công �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( Mẫu Cột �?á Hoa Cương Trắng ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, đá hoa cương cao cấp có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.�?á hoa cương ngày nay đã được sử dụng rất nhi�?u trong thiết kế và kiến trúc hiện đại. Một trong những ứng dụng phổ biến của loại vật liệu này là được sử dụng làm mặt bàn bếp. Tuy nhiên, khi sử dụng loại đá này các bạn ngoài việc ch�?n theo thiết kế cũng nên quan tâm đến vấn đ�? phòng thủy.

cột đá hoa cương 37

,- Mẫu Cột �?á Hoa Cương Trắng theo phong thuỷ

Ch�?n các loại vật liệu thuộc hành Mộc là tốt nhất vì Mộc sinh H�?a. Nên ch�?n các loại vật liệu có nguồn gốc từ gỗ như tủ bếp gỗ, kệ gỗ… Ngược lại nên tránh ch�?n các loại vật liệu mang tính H�?a vì sẽ làm tăng sinh H�?a trong phòng bếp gây bất hòa và ảnh hưởng đến sức kh�?e của những ngư�?i trong gia đình.

cột đá hoa cương 38

  • Khi ch�?n màu sắc nên chú ý theo nguyên tắc quân bình ngũ hành theo đó những màu dịu như trắng, xám tuy đem lại cảm giác thư giãn nhưng lại thuộc hành Kim mà Kim thì khắc H�?a nên không ch�?n. Các bạn nên ch�?n những màu như xanh lá cây, vàng đậm, nâu đậm…thuộc hành Mộc mà Mộc sinh H�?a nên rất tốt.
  • cột đá hoa cương 39

Hướng dẫn cách ch�?n đá hoa cương bàn bếp theo phong thủy

Từ những nguyên tắc trên đây khi ch�?n Mẫu Cột �?á Hoa Cương Trắng​ theo phong thủy các bạn cần lưu ý theo mệnh cục của gia chủ. Các bạn có thể căn cứ theo màu sắc hay hoa văn để ch�?n. Theo đó:

cột đá hoa cương 40

�?ối với các gia chủ có mệnh Kim nên ch�?n Mẫu Cột �?á Hoa Cương Trắng có màu ánh bạc, vàng, ánh đồng hoặc màu vàng nhạt hay kim sa…Tốt nhất nên ch�?n đá có màu nâu vàng vì Hoàng Thổ sinh Kim nên tốt cho gia chủ.

cột đá hoa cương

�?ối với gia chủ mệnh Mộc nên ch�?n các loại Mẫu Cột �?á Hoa Cương Trắng có màu xanh lá cây, xanh ng�?c…Ngoài ra, các bạn có thể nhấn thêm các điểm màu cam hoặc đ�? để tăng thêm vượng khí cho căn bếp.

�?ối với gia chủ mệnh H�?a nên phối hợp màu cho hợp lý. Tránh những màu nóng làm tăng thêm tính h�?a. Chỉ nên ch�?n những loại đá có màu trầm như nâu đậm hay xanh lá và bổ sung thêm đèn có ánh sáng lạnh để hạn chế H�?a vượng.

cột đá hoa cương

�?ối với gia chủ mệnh Thủy nên ch�?n Mẫu Cột da hoa cuong Trắng có màu xanh làm chủ đạo từ xanh dương đến xanh đen. Hoa văn nên ch�?n dạng có sóng uốn lượng như vậy sẽ rất tốt.

�?ối với gia chủ mệnh Thổ thì ngoài những khối đá hoa cương có màu sắc chủ đạo là vàng, nâu thì có thể kết hợp thêm các màu như đ�?, hồng hay tím tạo điểm nhấn. H�?a tiết có thể ch�?n vân đá có nhi�?u đư�?ng nét ngang.

cột đá hoa cương

Căn bếp được xem là nơi giữ lửa của cả căn nhà vì vậy khi thiết kế và ch�?n vật liệu xây dựng cho bếp các bạn cần lưu ý nguyên tắc phong thủy. Hy v�?ng với những kinh nghiệm được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn ch�?n được loại Mẫu Cột �?á Hoa Cương Trắng thích hợp.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

-  Mẫu Cột �?á Hoa Cương Trắng vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366