Mẫu ĐÁ Marble Cao Cấp

Mẫu ĐÁ Marble Cao Cấp

 


 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương cao cấp - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

Mẫu �?á Marble Cao Cấp là dòng đá nhập khẩu chất lượng cao mang đến cho ngư�?i tiêu dùng sự lựa ch�?n trong phân khúc cao cấp. Sự hiện hữu của chúng trong không gian như tô điểm thêm vẻ đẹp sang tr�?ng, quyến rũ và mê hoặc, đặc biệt là những khu vực quan tr�?ng.

Hiện thân của những sản phẩm đá hoa cương đẹp là độ bóng đẹp hiếm có dòng sản phẩm nào có thể sánh kịp. Chắt l�?c tinh hoa từ lòng đất để mang đến cho con ngư�?i cảm giác thư giãn, thái nhất là ưu điểm của dòng sản phẩm đá hoa cương. Vẻ đẹp của chúng trong không gian là vẻ đẹp bất tận cùng th�?i gian.

Khí hậu nước ta chia thành mùa nóng và mùa lạnh, đặc biệt thể hiện rõ nét tại khu vực phía Bắc. Vào mùa nóng, nhiệt độ ngoài tr�?i tăng cao trước cái nóng gay gắt khiến nhiệt độ phòng cùng tăng cao. Sử dụng Mẫu �?á Marble Cao Cấp giúp đi�?u hòa nhiệt độ, gia tăng sự mát mẻ giúp tiết kiệm điện năng khi mở máy lạnh nhiệt độ vừa phải.

Vào mùa đông, khi nhiệt độ ngoài tr�?i lạnh nhưng da hoa cuong có khả năng giữ nhiệt cao nên mang đến không khí ấm áp cho căn phòng sử dụng chúng. �?ặc biệt tính cách nhiệt của Da hoa cuong Xanh Den Xa Cu rất tốt khiến nhiệt độ phòng không thay đổi theo nhiệt độ ngoài tr�?i.

Khi những không gian công cộng thư�?ng xuyên có sự tiếp xúc b�? mặt lớn của lượng ngư�?i qua lại đông đúc, đặc biệt khi tr�?i mưa, bẩn mà lượng ngư�?i ra vào liên tục khiến việc vệ sinh, lau chùi không gian thật phúc tạp. Mẫu đá hoa cươ​ng �?á Marble Cao Cấp khắc phục m�?i nhược điểm đó, b�? mặt của chúng luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh lau chùi sạch sẽ.

Trong không gian bếp nấu tại các công trình, khu vực cần phải tiếp xúc với cả hai yếu tốt đối nghịch: Lửa và nước. Khó có sản phẩm nào có thể “chi�?u lòng” cả hai yếu tố khắc nghiệt này. Lửa nóng gây nứt nẻ, cong, vênh; nước ẩm gây mốc, thấm... Mẫu �?á Marble Cao Cấp dung hòa cả hai yếu tố đó. Chúng chịu nhiệt cao, chịu lực và chịu sự tiếp xúc thư�?ng xuyên với nước mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Ngay cả trong không gian nhà tắm, nơi mà lượng nước chứa luôn là nhi�?u nhất thì không có dòng sản phẩm  nào ưu việt hơn da hoa cuong tu nhien.

Giá thành dòng sản phẩm Mẫu �?á Marble Cao Cấp được các nhà phân phối mang đến cho ngư�?i tiêu dùng trong nước dao động trên dưới 1.900.000đ/m2. Phân khúc mức giá khá cao cấp bởi chất lượng vượt trội và đẳng cấp khác biệt mà dòng sản phẩm này mang đến.

Gam màu xanh đen là gam màu dễ pha phối, kết hợp với những đồ nội thất khác để làm bừng sáng không gian. �?ặc biệt, các yếu tố phòng thủy cũng dễ dàng được thực hiện với dòng Mẫu �?á Marble Cao Cấp. Do vậy, chúng hiện hữu phổ biến tại những khu vực quan tr�?ng nhất của công trình để trở thành ni�?m tự hào cho gia chủ và chủ công trình sở hữu chúng.

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

 �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366