Mẫu ĐÁ Marble Nhân Tạo 012

Mẫu ĐÁ Marble Nhân Tạo 012

 


 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương đẹp chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

Mẫu �?á Marble Nhân Tạo 012,  diễn ra khá nhộn nhịp trên toàn quốc do dòng sản phẩm này ngày càng phát huy được ưu điểm và vai trò vượt trội của mình trong không gian công trình.

Trong nhi�?u dòng sản phẩm da hoa cuong tu nhien nhập khẩu vào nước ta, Mẫu �?á Marble Nhân Tạo 012 là dòng sản phẩm chất lượng tốt với ưu điểm v�? giá thành thấp và đặc biệt là màu sắc phù hợp nhi�?u phòng cách kiến trúc nội thất, từ phong cách cổ điển Á �?ông đến phong cách hiện đại Phương Tây.

Mẫu �?á Marble Nhân Tạo 012 – Bừng sáng không gian

Gam màu đen là một trong những gam màu dễ trang trí, pha phối trong nội thất cũng như kết hợp theo các yếu tố phong thủy. �?ặc biệt khi trên n�?n đen ấy lại ánh lên những chấm loang cẩm thạch trắng nh�? li ti tựa như bần trầu trong màn đêm với các vì sao đang lung linh t�?a sáng. �?ó chính là Mẫu �?á Marble Nhân Tạo 012. Sự kiêu kỳ, quyến rũ mà chúng mang đến cho không gian chính là ưu điểm nổi trội để ngư�?i tiêu dùng trên thị trư�?ng đón nhận dòng sản phẩm này nhi�?u đến vậy.

Không gian như bừng sáng và t�?a ánh hào quang của sự sang tr�?ng, tinh tế, mang đến cho ngư�?i sử dụng không gian cảm giác được nâng niu, trân tr�?ng và thư giãn. Sự th�?a mãn, hài lòng chính là đỉnh cao của sự thư thái, con ngư�?i sẽ trút hết m�?i muồn phi�?n để đắm mình trong không gian ưng ý đó.

Mẫu �?á Marble Nhân Tạo 012 – Sự lựa ch�?n hoàn hảo cho nhi�?u không gian

Với các công trình công cộng như khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, trư�?ng h�?c, siêu thị, Mẫu �?á Marble Nhân Tạo 012 được hiện hữu ở nhi�?u khu vực quan tr�?ng như bậc tam cấp, ti�?n sảnh, trang trí quầy bar, ốp tư�?ng thang máy… Những khu vực “mặt ti�?n” quan tr�?ng này có sự góp mặt của dìng da hoa cuong tu nhien với vẻ đẹp sáng bóng loáng góp phần tăng sự sang tr�?ng cho không gian.

Tại các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư… Mẫu �?á Marble Nhân Tạo 012 được sử dụng trong nhi�?u không gian phòng khách, nhà bếp, cầu thang, phòng tắm… Màu sắc đen chủ đạo của chúng tạo ra sự phối kết hợp đồ nội thất dễ dàng giúp không gian nổi bật, quyến rũ và dễ thực hiện theo nguyên tắc phong thủy, phù hợp bản mệnh với gia chủ. �?ặc biệt trong không gian bếp và phòng tắm, khu vực chịu tiếp xúc nhi�?u với lửa và nước sẽ ảnh hưởng đến độ b�?n của nhi�?u dòng vật liệu khác thì da hoa cuong �?en Kim Sa hiên ngang b�?n đẹp cùng th�?i gian.

Nh�? những ưu điểm nổi trội v�? độ b�?n, tính thẩm mỹ cao cũng như trong phân khúc giá thành thấp mà hoạt động Mẫu �?á Marble Nhân Tạo 012 sôi động tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Sự hiện hữu của chúng ngày càng phổ biến trong không gian công trình và mang đến độ b�?n đẹp vĩnh cửu cùng th�?i gian.

-  V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại da hoa cuong dep thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

-  �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366