Mẫu ĐÁ Marble Nhân Tạo 321

Mẫu ĐÁ Marble Nhân Tạo 321

 


 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương đẹp - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

Mẫu �?á Marble Nhân Tạo 321 diễn ra khá phổ biến trên thị trư�?ng cả nước bởi đây là dòng sản phẩm có mức giá bình dân, đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng trong m�?i phân khúc. Chúng hiện hữu trong nhi�?u không gian và mang đến vẻ b�?n đẹp cho công trình.

Da hoa cuong từ lâu đã trở thành loại vật liệu phổ biến đá hoa cương cao cấp khi chứng minh được tính ưu việt của mình, nhất là các dòng sản phẩm sản xuất trong nước phù hợp với đa dạng nhu cầu của ngư�?i dân. Da hoa cuong Hồng Bình �?ịnh được tôi luyện từ những m�? đá của vùng đất đầy nắng và gió này cũng tích tụ trong mình những ưu điểm vượt trội.

Mẫu �?á Marble Nhân Tạo 321 phù hợp đa dạng không gian

Màu sắc tự nhiên của đá luôn t�?a sáng vẻ đẹp bất tận cho không gian. �?ặc biệt gam màu hồng pha những chấm đen, trắng cẩm thạch nh�? li ti tạo nên những mảng màu sống động cho không gian. Gam màu của Mẫu �?á Marble Nhân Tạo 321 phù hợp với những không gian trẻ trung, sắc màu, vui nhộn theo phong cách hiện đại, cá tính.

Nh�? đó, chúng hiện hữu ở m�?i công trình công cộng cũng như nhà riêng. Trong các không gian nhà văn hóa, trư�?ng h�?c, bệnh viện, khu vui chơi, nhà trẻ, mẫu giáo... Da hoa cuong Hồng Bình �?ịnh hiện được sử dụng để lát sàn, bậc tam cấp, ti�?n sảnh, ốp tư�?ng, ốp bếp, lát nhà vệ sinh, cầu thang... Chúng luôn mang đến vẻ bóng đẹp, sạch sẽ cho không gian.

Tại các khu vực nhà riêng, nhà tr�? cho thuê, chủ công trình lựa ch�?n dòng sản phẩm này cho trang trí nội, ngoại thất. Chúng xuất hiện ở m�?i khu vực như phòng khách, nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ... Những nơi đòi h�?i sự tiếp xúc với những yếu tố khắc nghiệt nhất đó là lửa và nước. Sức nóng thư�?ng làm vật liệu bị cong, vênh hay nứt, vỡ; nước thư�?ng làm vật liệu bị ngấm dẫn đến ẩm, mốc. Nhưng dMẫu �?á Marble Nhân Tạo 321 chịu được cả hai yếu tố này để mang đến sự b�?n đẹp cho không gian.

Thi công da hoa cuong Hồng Bình �?ịnh giá rẻ

Giá thành dòng sản phẩm Mẫu �?á Marble Nhân Tạo 321 được các nhà sản xuất và phân phối mang đến cho thị trư�?ng ở mức giá dao động trên dưới 600.000đ/m2. Mức giá rất tốt cho một dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trong nước nên phù hợp với nhi�?u không gian công trình.

Dòng sản phẩm này cũng đầy đủ m�?i loại kích thước cố định sẵn có cũng như kích thước linh hoạt theo yêu cầu. Do vậy, m�?i không gian trang trí đ�?u được thi công nhanh chóng với Mẫu �?á Marble Nhân Tạo 321. Chủ công trình không phải mất th�?i gian ch�? đợi hoàn thiện.

Với những ưu điểm vượt trội v�? độ b�?n, đẹp, màu sắc hấp dẫn, giá thành rẻ mà dòng Mẫu �?á Marble Nhân Tạo 321 đã trở thành loại vật liệu không thể thiếu trong nhi�?u không gian. Chúng mang đến vẻ b�?n đẹp cùng th�?i gian và chống chịu tốt trước m�?i sự khắc nghiệt của khí hậu nước ta.

-  V�? sắc màu và vân, da hoa cuong dep có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

 �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366