Mộ đá hoa cương - 79 mẫu mộ đá và các loại đá ốp mộ tốt nhất không nứt vỡ

Bảng giá 616 loại đá marble, granite, nhân tạo, onix

nhất là những khu phòng bếp đá hoa cương, nên chọn bếp đá hoa cương trắng sẽ được đông đảo khách hàng ưa chuộng hơn đá hoa cương, Do đó màu sắc của đá tự nhiên đá hoa cương, vân màu hài hòa đá hoa cương, trang nhãbạn nên chọn đá hoa cương trắng để sắp xếp cho việc thiết kế nội thất đẹp đá hoa cương, nhất là những khu phòng bếp đá hoa cương, nên chọn bếp đá hoa cương trắng sẽ được đông đảo khách hàng ưa chuộng hơn đá hoa cương, Đá hoa cương Việt Nam là sự kết hợp những gì tinh túy 

Ngôi mộ thông thừng hay bị nắng nóng nhiều, nên nhiều loại đá không thể chịu được với khí hầu trời nắng của việt nam, và Từ lâu, đá hoa cương cao cấp vẫn được coi là loại vật liệu có giá trị cao nhất trong số các loại vật liệu. Với nhiều ưu điểm như được khai thác tự nhiên, màu sắc đẹp, độ bền cao, khả năng chịu nước, chịu nhiệt luôn ở mức cao. Vì thế, giá trung bình của loại đá này cao gấp 4 lần so với các loại đá trang trí khác, vậy chúng ta nên chọn loại đá hoa cương nào để ốp mộ cho bảo đảm sẽ không bị nứt vỡ theo thời gan dài.Những lý giải sau đây dành cho những ai còn phân vân về cách chọn mộ đá hoa cương tốt nhất nhé.

mo da hoa cuong 342

Loại đá thứ nhất ốp mộ gồm có loại đá hoa cương đẳng cấp nhất là loại đá xanh đen của ấn độ, loại đá này có hình thành từ khu vực miền nam ấn độ, một thời tiết nóng gần như nhất thế giới, nên loại đá này chịu nhiệt tốt nhất cho khí hậu nắng nóng việt nam, nhưng xanh nhung ấn độ có 3 loại gần dống nhau về màu sắc, nhưng phân giải chất lượng thì hoàn toàn khác nhau, 3 loại đá này đều bóng như nhau, nhưng đá loại 1 cá sức chịu nhiệt tốt nhất, và đây là hình ảnh nên không được phân biệt rõ rệt hơn

Đá hoa cương xanh đen nhung ấn độ chuyên dùng ốp mộ, giá tư vấn theo thời điểm

mo da hoa cuong 341

Màu đen ấn độ bông nhĩn cũng là loại đá đá ốp mộ tuyệt vời, nhưng trong đơn giá thì cao hơn, bởi lý do loại đá này còn hiếm và rất cứng, những loại đá ốp mộ phải cứng và độ bóng phải cao thì có thể chịu được trời nắng mưa, trên thị trường mộ đá hoa cương ngày nay đang có nhiều gia đình phân vân nên ốp đá hoa cương hay không, bởi chính họ đã phạm phải sai lầm khi chọn không đúng loại đá chuyên dùng ốp mộ, nên những sai lầm đó đã làm họ run sợ khi chọn đá ốp mộ.

mo da hoa cuong 340

Mộ đá hoa cương người ta cũng hay dùng trụ tròn đa phần được làm từ các loại đá granit hay đá marble tự nhiên. Đây là hai loại đá hoa cương cao cấp có độ rắn chắc, bền đẹp theo thời gian hơn nhiều loại đá thông thường khác. Đặc biệt hai loại đá này còn có khả năng chống được áp lực cao và chịu được sự tác động lớn từ môi trường bên ngoài. Với những ưu điểm nổi trội này, đá granit và đá marble vô cùng thích hợp để làm vật liệu sản xuất cột đá hoa cương trụ tròn dùng ốp mộ, nhưng loại trụ tròn này chỉ ốp cho các ngôi nhà mộ, bởi loại trụ tròn giá rất cao.

mo da hoa cuong 309

Việc chọn màu đá hoa cương để ốp mộ có liên qua đến chất lượng nên rất khó, nếu chỉ dùng cho ốp lát cầu thang hay các hạng mục khác thì không quan trọng. Với những nơi có không gian hẹp nhỏ thì nên chọn đá hoa cương có màu sáng như trắng cũng có nhiều loại ốp mộ cũng gọi là tốt, vàng. Ngược lại những gam màu như đen, nâu, xám sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những ngôi nhà không gian rộng lớn. Những màu này cũng sẽ tạo cho ngôi nhà sự ấm áp, ấm cúng hơn.

mo da hoa cuong 308

Mộ đá hoa cương đơn giản

Mộ đá hoa cương với  các loại đá cúng và độ bền cao, chịu áp lực, chịu nhiệt cực tốt và dễ mài mòn. Mặt đá nhẵn mịn trơn bóng dễ lau chùi. Chỉ cần khăn mềm và một ít dung dịch vệ sinh là những vết bẩn cứng đầu được đánh bay. Ưu điểm nổi trội này giúp đá hoa cương được sử dụng để thi công ốp mộ đá hoa cương được tiện lợi hơn.

mo da hoa cuong 307

Mộ đá hoa cương ngoài trời

Vốn được biết đến là một vật liệu có độ bền cao, chịu lực tốt, chịu nhiệt và chống thấm. Từ lâu đá hoa cương đã trở thành một vật liệu xây dựng được đánh giá ở mức cao. Và ngày nay, khi nhu cầu về trang trí nhà ở ngày càng tăng cao thì cột đá hoa cương đã góp mặt ngày càng phổ biến hơn trong từng ngôi mộ đẹp và trừng tồn với thời gian.

mo da hoa cuong 306

Mộ đá hoa cương điêu khắc

Về nguồn gốc, tên gọi của mỗi nhóm đá đã cho biết được một phần nguồn của nhóm đá đó. Đá hoa cương tự nhiên hay còn gọi là đá granit có nguồn gốc hình thành từ tự nhiên. Đây vốn là một loại mácma xâm nhập có các thành phần axit. Đá hoa cương cao cấp tự nhiên có nguồn gốc hình thành rất đa dạng như nguồn gốc địa hóa, nguồn gốc từ đá trầm tích, biến chất trao đổi (granit hóa)… Phần lớp đá hoa cương nằm ở tầng trên của lớp vỏ lục địa.

mo da hoa cuong 305

Bên cạnh đó bề mặt đá trơn mịn, bóng loáng cũng là ưu điểm giúp đá hoa cương không bị bám bẩn. Chỉ cần với khăn mềm và dung dịch tẩy rửa là những phiến đá hoa cương trở nên sáng bóng như mới. Đây là loại đá dề mãi mòn nên được ưa chuộng trong ốp lát và thi công các hạng mục xây dựng, đặc biệt là thi công mộ đá hoa cương.

mo da hoa cuong 304

Được ví như “nàng tiên lạnh lùng và bí ẩn”, đá hoa cương đen kim sa được sử dụng nhiều trong thiết kế và trang trí nhà đẹp. Nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về đá hoa cương đen kim sa cũng như giá cả. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn giá các loại đá hoa cương ốp mộ hiện nay

mo da hoa cuong 303

Đá cẩm thạch với màu sắc phong phú và đa dạng. Vân màu tự nhiên sống động khiến đá marble trở thành dòng đá hoa cương đẹp mang lại sự đẳng cấp cho công trình. Có thể kể đến một số mẫu đá marble như trắng Ý, xanh Napoli, kem nova, vàng Ai Cập hay nâu Tây SBan Nha mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thỏa đáng hơn trong nét đẹp cũng như trong chất lượng đá

mo da hoa cuong 302

Nhà mồ sang trọng và đẳng cấp, mời xem chi tiết tại hình ảnh này

mo da hoa cuong 301

Mộ đá hoa cương đen chống nắng không bị nứt vỡ, mời xem chi tiết tại hình ảnh này

mo da hoa cuong 343

mo da hoa cuong 344

mo da hoa cuong 345

mo da hoa cuong 346

mo da hoa cuong 347

mo da hoa cuong 348

mo da hoa cuong 349

mo da hoa cuong 350

mo da hoa cuong 351

mo da hoa cuong 352

mo da hoa cuong 353

mo da hoa cuong 354

mo da hoa cuong 355

mo da hoa cuong 356

mo da hoa cuong 357

mộ đá hoa cương cổ điể

mo da hoa cuong 358

mo da hoa cuong 359

mo da hoa cuong 360

mo da hoa cuong 361

mo da hoa cuong 362

mo da hoa cuong 363

mo da hoa cuong 364

mo da hoa cuong 365

mo da hoa cuong 366

mo da hoa cuong 367

mo da hoa cuong 368

mo da hoa cuong 369

mo da hoa cuong 370

mo da hoa cuong 371

mo da hoa cuong 372

mo da hoa cuong 373

mo da hoa cuong 374

mo da hoa cuong 375

mo da hoa cuong 376

mo da hoa cuong 377

mo da hoa cuong 378

mo da hoa cuong 379

mo da hoa cuong 380

mo da hoa cuong 381

mo da hoa cuong 382

mo da hoa cuong 383

mo da hoa cuong 384

mo da hoa cuong 385

mo da hoa cuong 386

mo da hoa cuong 387

mo da hoa cuong 388

mo da hoa cuong 389

mo da hoa cuong 390

mo da hoa cuong 391

mo da hoa cuong 392

mo da hoa cuong 393

mo da hoa cuong 394

mo da hoa cuong 395

mo da hoa cuong 396

mo da hoa cuong 397

mo da hoa cuong 398

mo da hoa cuong 399

mo da hoa cuong 400

mo da hoa cuong 401

mo da hoa cuong 402

mo da hoa cuong 403

mo da hoa cuong 404

mo da hoa cuong 405

mo da hoa cuong 406

mo da hoa cuong 407

mo da hoa cuong 408

mo da hoa cuong 409

mo da hoa cuong 410

mo da hoa cuong 401

back-to-top.png
0914136366