Những đi�?u cần chuẩn bị trước khi mua đá hoa cương cầu thang

Những đi�?u cần chuẩn bị trước khi mua đá hoa cương cầu thang

Những đi�?u cần chuẩn bị trước khi mua đá hoa cương cầu thang

�?á hoa cương cầu thang giúp ngôi nhà thêm phần sang tr�?ng và cuốn hút. �?ây là điểm nhấn của bất cứ ngôi nhà nào khi sử dụng. Vậy trước khi mua đá bạn cần chuẩn bị những gì?

Sự chuẩn bị kĩ lưỡng luôn mang đến sự hoàn thiện nhất định. Ch�?n đá hoa cương cho tổ ấm sắp tới của mình cũng vậy. Ngôi nhà luôn là đi�?u thiên liên và cao quý khi mà chúng ta tích góp, trăn trở rất nhi�?u mới có thể gây dựng nên. Vì vậy, bất cứ một chi tiết nào, dù là nh�? nhất cũng rất quan tr�?ng. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bạn cần lưu ý những đi�?u cơ bản sau:

Ch�?n màu đá hoa cương cầu thang phù hợp

Ch�?n màu sao cho phù hợp với phong thủy là đi�?u mà rất nhi�?u ngư�?i quan tâm và xem tr�?ng. Bởi ngư�?i ta quan niệm, màu da hoa cuong dep hợp gia chủ sẽ giúp gia đình làm ăn phát đạt, con cái thành đạt, gia đình yên ấm. Do đó, nhi�?u ngư�?i thích ch�?n màu đá tương xứng với màu đặc trưng trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, H�?a, Thổ.

�?ối với ngư�?i mệnh Kim bạn nên ch�?n màu bạc, đồng, kim sa và xám trắng. Không nên ch�?n những màu như tím, đ�?, hồng. Mệnh Mộc nên ch�?n xanh lá cây, xanh dương hoặc xanh ng�?c.

da hoa cuong cau thang

Chủ nhà mệnh Thủy rất hợp với ánh kim, kim sa. �?ặc biệt đá màu đen vân trắng sẽ tạo mối quan hệ tương sinh, giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Mệnh H�?a nên kết hợp màu vàng, nâu hoặc đ�?. Còn đối với Thổ, gia chủ nên sử dụng màu vàng hoặc nâu. �?ối với mệnh này những h�?a tiết kẻ ngang màu tím, hồng, hoặc đ�? là sự lựa ch�?n hoàn hảo nhất.

Trao đổi với kỹ sư trước khi mua đá hoa cương cầu thang

          Trước khi ch�?n loại đá nào cho cầu thang, bạn nên trao đổi và bàn bạc với kỹ sư thiết kế nhà để đưa ra quyết định cuối cùng. Những ngư�?i này được đào tạo chuyên sâu và bài bản v�? lĩnh vực xây dựng nên h�? rất am hiểu cách phối màu sao cho hợp lý.

Tìm địa chỉ mua đá hoa cương cầu thang chất lượng

           �?ịa chỉ mua đá cũng là một trong những yếu tố bạn đặc biệt lưu ý trước khi mua đá hoa cương cầu thang. Công việc này rất quan tr�?ng, bởi chúng sẽ quyết định đến vẻ đẹp của ngôi nhà sau này.

          Có rất nhi�?u cơ sở bán đá với những l�?i chào hàng đá hoa cương cao cấp rẻ b�?n đẹp. Nhưng thực tế không phải vậy. Những gì chúng ta nhìn thấy bằng hình ảnh chỉ mang tính chất tương đối. �?ể tự mình kiểm chứng, bạn nên tìm đến trực tiếp các công ty chuyên v�? đá để được tư vấn và giải đáp.

          Một trong những địa chỉ bạn có thể tìm đến là Kim Thịnh Phát. Dòng sản phẩm đá hoa cương cầu thang tại công ty được sản xuất và nhập khẩu đúng tiêu chuẩn.

�?á Kim Sa Trung, đá vàng Ai Cập, đá trắng cẩm thạch,…là những mẫu đá hoa cương cầu thang được rất nhi�?u khách hàng ưa chuộng. �?ây cũng chính là những loại đá làm nên thương hiệu Kim Thịnh Phát.

�?ể biết thêm thông tin v�? đá hoa cương cầu thang, khách hàng nên đến trực tiếp tại trụ sở công ty để tìm hiểu và được tư vấn cụ thể hơn.

back-to-top.png
0914136366