N�?n ĐÁ Hoa Cương Hoa Văn

N�?n ĐÁ Hoa Cương Hoa Văn

 


Phối màu n�?n cùng tông màu với căn nhà bạn, sẽ tạo thêm sức sống cho căn nhà, tạo cảm giác thoáng mát và dễ chịu nhất.

  VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

Sử dụng đá hoa cương có đảm bảo sức kh�?e cho cả gia đình?

Một số ngày gần đây, trên thị trư�?ng nở rộ thông tin cho rằng: đá hoa cương tự nhiên có chứa lượng phóng xạ có thể gây ra các bệnh nguy hiểm cho con ngư�?i. Liệu thông tin này có hoàn toàn đúng? Và sử dụng đá hoa cương tự nhiên có thực sự an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn?

Trong bài viết này chúng tôi xin phép đưa ra những công bố mới nhất từ phía chuyên gia cho vấn đ�? trên.

�?á hoa cương trong nội thất gia đình

  1. �?á hoa cương tự nhiên có chứa phóng xạ?

Loại N�?n �?á Hoa Cương Hoa Văn được thị trư�?ng nói đến ở đây là khí radon – một loại khí phóng xạ được phân rã từ radium. Loại khí này không màu không mùi. Nhưng EFA nhận định rằng đây là là chất độc xếp thứ 2 sau thuốc lá v�? nguyên nhân gây ung thư phổi cho con ngư�?i.

Vậy, vấn đ�? là nồng độ chấ radon sản sinh từ đá hoa cương tự nhiên, có chạm ngưỡng nguy hiểm?

Theo những nghiên cứu của EFA, lượng radon có trong không khí khoảng 10 Bq/m3. Còn trong không gian nhà ở của bạn, lượng khí radon có thể giao động từ 20 đến 10.000Bq/m3. Và nồng độ radon khuyến cáo trên thế giới tối đa 200Bq/m3. Loại khí này sản sinh ra từ rất nhi�?u nguồn khác nhau, cả từ những sinh hoạt đ�?i thư�?ng của con ngư�?i như nấu ăn....

Do đó, để trả l�?i chính xác cho câu h�?i v�? lượng khí radon sản sinh từ N�?n �?á Hoa Cương Hoa Văn, tại Mỹ một cuộc nghiên cứu quy mô lớn đã được tổ chức. Sau quá trình nghiên cứu tổ chức EH& E – tổ chức liên doanh sức kh�?e môi trư�?ng và kỹ thuật Mỹ đã khẳng định:

Không một loại đá hoa cương nào trên thì trư�?ng (gồm 400 loại đá phổ biến tại Mỹ) có lượng radon vượt ngưỡng 1% so với chỉ số radon khuyến cáo tại Mỹ là 75Bq/m3.

Như vậy, thông tin v�? khí radon lớn từ đá hoa cương gây độc hại cho con ngư�?i hoàn toàn là thông tin sai lệch!

  1. N�?n �?á Hoa Cương Hoa Văn có an toàn cho gia đình?

 

�?á hoa cương an toàn cho sửa kh�?e gia đình

Dưới đây là những đặc tính của đá hoa cương cao cấp giúp ích tốt cho sức kh�?e của gia đình bạn:

  • N�?n �?á Hoa Cương Hoa Văn có nguồn gốc tự nhiên, khó khả năng tự đi�?u hòa nhiệt độ: đông ấm, hè mát. Các sinh hoạt gia đình trên n�?n đá hoa cương ổn định nhiệt độ giúp bảo vệ sức kh�?e cho cả gia đình.
  • N�?n �?á Hoa Cương Hoa Văn được sử dụng nhi�?u trong lát sàn nhà, cầu thang đá hoa cương hoặc các cột đá hoa cương. Với tính chất mặt trơn và bóng, đá hoa cương rất dễ lau chùi, mang lại không gian luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và an toàn sức kh�?e cho cả gia đình.
  • Theo các chuyên gia, để đảm bảo sức kh�?e tốt nhất cho gia đình, bạn nên tránh mua N�?n �?á Hoa Cương Hoa Văn. Vì hiện nay chưa có sự đảm bảo nào v�? những hóa chất được nhuộm trên mặt đá. Màu nhuộm của đá thư�?ng hay bị pha ra các vật dụng trong nhà, và không tránh kh�?i sự ảnh hưởng sức kh�?e.

Tóm lại, chúng tôi xin khẳng định rằng N�?n �?á Hoa Cương Hoa Văn là vật liệu thiên nhiên thực sự an toàn cho sức kh�?e gia đình bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào v�? tính năng của đá hoa cương bạn có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

�?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương đẹp - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

    V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

    Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

     �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366