N�?n ĐÁ Hoa Cương Vàng Nâu

N�?n ĐÁ Hoa Cương Vàng Nâu

 


N�?n đá hoa cương màu trắng pha chút vi�?n nâu nhạt, đá này sử dụng rộng rãi hiện nay, với giá thành khá bình dân.

 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

 �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

N�?n �?á Hoa Cương Vàng Nâu là loại đá được sử dụng nhi�?u nhất trong các công trình xây dựng hiện nay. Với những ưu điểm như độ b�?n, độ bóng, độ cứng cao nên được rất nhi�?u ngư�?i ưa chuộng.

Tuy nhiên cũng giống như các sản phẩm khác, việc chăm sóc và bảo dưỡng �?á Hoa Cương Vàng Nâu đúng cách, mới có thể giữ được nét đẹp ban đầu. Vậy chúng ta phải bảo quản đá hoa cương như thế nào ?

Bài viết dưới đây của chúng tôi, sẽ chia sẻ tới các bạn cách bảo quản đá hoa cương cap cấp, để cho công trình của bạn luôn giữ được vẻ đẹp theo th�?i gian.

N�?n �?á Hoa Cương Vàng Nâu là loại đá khó bị trầy xước, tuy nhiên nếu đã bị trầy xước thì sẽ rất khó có thể lấy lại được vẻ đẹp ban đầu. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, các bạn nên tránh kéo các đồ vật có cạnh sắc nh�?n trên mặt sàn, cần rũ sạch đá, cát bẩn bám trên giày dép, trước khi di chuyển trên mặt đá.

 

Không sử dụng vật cứng để chà trên mặt đá hoa cương. Nên có tấm thảm chùi chân tại các vị trí như sảnh trước nhà, khu vực n�?n nhà đá hoa cương đẹp, chân ghế, chân giư�?ng…như vậy để tránh c�? sát gây xước cho n�?n N�?n �?á Hoa Cương Vàng Nâu và cũng để tránh trơn trượt cho ngư�?i sử dụng.

 

N�?n �?á Hoa Cương Vàng Nâu là loại đá có khả năng chống thấm tốt hơn các loại đá tự nhiên khác, nhưng trước khi thi công, vẫn cẩn phải chống thấm thật kỹ càng.

Ngoài ra, các bạn không được để nước lau sàn hay nước đ�?ng trên mặt đá hoa cương, tránh nước uống và hóa chất thông thư�?ng như các loại dầu thơm, soda, giấm, muối hạt…, bởi đó là nguyên nhân gây làm hư h�?ng đá hoa cương.

Khi sử dụng N�?n �?á Hoa Cương Vàng Nâu để ốp mặt bếp, thì việc vệ sinh cần thực hiện ngay sau khi nấu ăn. �?ể tránh dầu mỡ, các dung dịch tẩy rửa bám vào lâu ngày sẽ làm giảm độ bóng, độ chống thấm, và làm giảm giá trị của không gian bếp.

Các bạn nên vệ sinh b�? mặt của đá hoa cương thư�?ng xuyên, đá hoa cương ít bám bụi, nên việc vệ sinh cũng không mất quá nhi�?u th�?i gian. Các bạn có thể dùng giẻ lau m�?m, chổi lông gà, máy hút bụi… để làm sạch b�? mặt N�?n �?á Hoa Cương Vàng Nâu hàng ngày.

Sau một th�?i gian sử dụng (khoảng dưới 2 năm) thì các bạn nên liên hệ với nhà cung cấp để bảo dưỡng lại cho N�?n �?á Hoa Cương Vàng Nâu. Tránh để tình trạng ố vàng, trầy xước nhi�?u vì như vậy sẽ tốn th�?i gian và ti�?n bạc để bảo dưỡng.

Trên đây là những cách bảo quản đá hoa cương mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn, chỉ cần các bạn tuân thủ những nguyên tắc trên, thì đá hoa cương của gia đình bạn vẫn luôn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, trư�?ng tồn theo th�?i gian.

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng N�?n �?á Hoa Cương Vàng Nâu:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366