So sánh ĐÁ Hoa Cương tự nhiên và nhân tạo khi ốp mặt ti�?n

So sánh ĐÁ Hoa Cương tự nhiên và nhân tạo khi ốp mặt ti�?n

Mặt ti�?n là hạng mục ảnh hưởng rất nhi�?u đến giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Trong khi đó nó lại là bộ phận thư�?ng xuyên chịu tác động của các yếu tố th�?i tiết bên ngoài. Do đó khi lựa ch�?n vật liệu để trang trí mặt ti�?n thì ngoài yếu tố thẩm mỹ thì ngư�?i tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến độ b�?n cũng như khả năng chống thấm. Với những tiêu chí này thì có thể nói đá hoa cương là lựa ch�?n hoàn hảo. Tuy nhiên việc dùng da hoa cuong tự nhiên hay nhân tạo lại là vấn đ�? khiến nhi�?u ngư�?i băn khoăn bởi mỗi loại đ�?u có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng..

�?á hoa cương tự nhiên

�?á hoa cương tự nhiên là loại đá được hình thành từ tự nhiên ở sâu trong v�? trái đất , trải qua quá trình hình thành và các phản ứng hóa h�?c giữa các vật chất tự nhiên. Quá trình hình thành hoàn toàn do thiên nhiên và không có bất kỳ sự tác động nào của bàn tay con ngư�?i. Vì vậy mà tất cả m�?i thứ ở loại đá này đ�?u rất tự nhiên từ kích cỡ, đư�?ng vân, h�?a tiết mà không theo bất kỳ một quy tắc hay sự sắp xếp nào. Vì vậy có thể nói đá hoa cương đẹp tự nhiên là vật liệu lý tưởng dùng để ốp mặt ti�?n nhà để mang lại vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng cho ngôi nhà.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát -

Vì sự hình thành hoàn toàn từ sự vận động của thiên nhiên nên đá granite tự nhiên có tính duy nhất, đây là một ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm của dòng đá này. Nếu trong quá trình thi công hay quá trình sử dụng bị vỡ hay trầy xước quá mạnh thì rất khó để tìm được viên đá đồng nhất để thay thế. Vì vậy nếu ai là ngư�?i yêu thích sự độc nhất, không muốn một mặt ti�?n thứ 2 nào như thế thì đá hoa cương cao cấp tự nhiên là lựa ch�?n lý tưởng.

Ngoài ra đá tự nhiên thư�?ng là khối đá nh�?, do đó nếu bạn muốn ốp đá mặt ti�?n nhà với diện tích lớn, có độ cong, không có các mối nối thì chủ nhà sẽ phải b�? ra một chi phí khá cao.

�?á hoa cương nhân tạo

�?á hoa cương nhân tạo được ra đ�?i do nhu cầu sử dụng ngày càng nhi�?u của con ngư�?i trong khi lượng đá tự nhiên ngày càng cạn kiệt. �?á được hình thành từ việc ép bột đá. Ưu điểm của loại đá này là độ cứng, khả năng đánh bóng, độ b�?n tốt hơn da hoa cuong cao cap tự nhiên, rất thích hợp để ốp lát mặt ti�?n nơi thư�?ng xuyên chịu sự tác động của môi trư�?ng. Tuy nhiên do được tạo ra từ bàn tay con ngư�?i nên đá không có được vẻ đẹp tự nhiên. �?ư�?ng vân cũng như màu sắc của đá đa dạng và phong phú hơn nhưng lại không tự nhiên bằng đá hoa cương tự nhiên.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát -

Nếu đá hoa cương cột tròn tự nhiên khó tìm được viên đá đồng nhất để thay thế nếu không may bị vỡ thì đá nhân tạo lại ngược lại. Rất dễ dàng để tìm ra được một viên đá khác đồng nhất để thay thế. �?ây cũng là một trong những ưu điểm khiến đá hoa cương nhân tạo được nhi�?u ngư�?i lựa ch�?n. Và giá thành của đá hoa cương nhân tạo cũng dễ chịu hơn đá hoa cương tự nhiên.

Xem thêm: Bí quyết tăng tuổi th�? cho bàn �?á Hoa Cương

Kimthinhphat.com.vn

back-to-top.png
0914136366