Chào Mừng Bạn Đến Với Website Đá Hoa Cương KIM THỊNH PHÁT
Sử dụng đá hoa cương xanh hợp phong thủy mệnh gì?

Sử dụng đá hoa cương xanh hợp phong thủy mệnh gì?

  • Mỗi một không gian, kiểu nhà hay phong cách của gia chủ lại yêu một một kiểu cầu thang lát đá khác nhau. Từ chất liệu sử dụng cho đến thiết kế, cách kết hợp các nguyên liệu, hình dáng lẫn cách sắp xếp các tầng bậc cũng cần có ý tưởng phù hợp và thực sự chuyên nghiệp thì cầu thang mới thực sự trở thành khung xương vững chắc giúp ngôi nhà của bạn trụ vững cùng thời gian.

    đá hoa cương 12379

    Đá hoa cương đẹp và thu hút không chỉ bởi màu sắc phong phú, mẫu mã đẹp mà còn bởi vân màu tự nhiên. Vân đá hoa cương ngoại nhập tạo sự kỳ ảo, cuốn hút và làm tăng sự sang trọng, quý phái cho ngôi nhà. Bên cạnh những màu như trắng, xanh ngọc hoặc bạc ánh kim thì những màu như xanh đen cũng được ưa chuộng nhiều.

  • Số 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

  • 0934324868 - 0934324868

  • manhda.vn@gmail.com

Sử dụng đá hoa cương xanh hợp phong thủy mệnh gì?

Lựa chọn vật liệu xây dựng với màu sắc theo phong thủy cũng là một trong những điều được các gia chủ chú ý khi thiết kế không gian nhà ở. Mỗi mệnh thuộc ngũ hành có những màu sắc riêng, quyết định sự thịnh vượng hay kìm hãm phong thủy. Vì thế khi chọn đá hoa cương làm vật liệu ốp lát hay trang trí, nhiều gia chủ rất quan tâm đến màu đá. Trong đó, đá hoa cương xanh sẽ phù hợp với nhà của gia chủ mệnh gì?

đá hoa cương xanh12371

Đa dạng mẫu đá hoa cương xanh

Cũng giống như những loại đá hoa cương khác, đá xanh có chất lượng, độ bền và đa dạng mẫu mã riêng. Đá có những đặc điểm về độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu va đập tốt, dưới tác động lực thông thường cũng ít khi bị nứt vỡ, rạn hay trầy xước. Bề mặt đá phản sáng cao, trước xù xì khi khai thác từ tự nhiên nhưng sau khi được chế tác  sẽ bóng mịn, phẳng mượt do đó mà mang tới sự sang trọng, đẳng cấp riêng. Đồng thời đá Granit vì thế cũng dễ vệ sinh, bảo quản và sử dụng trong thời gian dài.

đá hoa cương 12375

Đá hoa cương xanh xám

Đá hoa cương xanh là chỉ chung nhưng thực tế, đá được chia thành nhiều màu khác nhau như đá xanh lá, xanh xám, xanh xà cừ, xanh than, xanh đen, xanh tím, xanh rêu, xanh hồ điệp…Mỗi màu xanh lại thuộc những nhóm màu khác nhau trong đó chúng ta có thể phân thành màu xanh thuộc nhóm xanh lá và màu thuộc nhóm xanh thẫm. Và cũng từ đó quyết định đến sự phù hợp phong thủy của mỗi mẫu đá dành cho gia chủ sử dụng.

đá hoa cương 12376

Đá hoa cương xanh hợp phong thủy mệnh gì?

Theo phân tích hiện nay, đá hoa cương có hai nhóm màu thuộc xanh thẫm và xanh lá, mỗi nhóm màu khác nhau sẽ phù hợp với yêu cầu phong thủy riêng của mỗi mệnh hành. Theo đó, hành Thủy sẽ hợp với đá xanh thẫm còn hành Mộc hợp với đá xanh lá. Bởi đây là hai màu chủ yếu đại diện cho hai hành, hai mệnh này. Nếu sử dụng đúng màu đá cho mỗi mệnh thì sẽ giúp gia chủ tăng thêm phong thủy vượng khí còn nếu chọn sai màu đá có thể sẽ kìm hãm sự phát triển. Nhưng theo tương sinh thì hành Thủy sinh Mộc do đó, nếu gia chủ thuộc mệnh Thủy hay mệnh Mộc đều có thể sử dụng đá hoa cương xanh lá hoặc xanh thẫm cho không gian nhà mình.

đá hoa cương xanh12372

Đá hoa cương nhóm xanh lá

Như vậy, đá hoa cương xanh phù hợp với phong thủy mệnh Thủy và Mộc. Tuy nhiên, vì Thủy khắc Hỏa mà Mộc sinh Hỏa cho nên đá hoa cương xanh thẫm sẽ không hợp mệnh Hỏa nhưng đá xanh lá sẽ hợp mệnh này. Tương tự với tương khắc của mệnh Mộc là mệnh Thổ, màu đá xanh lá sẽ không hợp với mệnh này. Khi cân nhắc lựa chọn đá xanh trang trí, ốp lát cho không gian nhà mình, gia chủ cần chú ý đến màu sắc chủ mệnh, màu tương sinh, tương khắc để đem tới sự thịnh vượng hơn cho không gian nhà mình.

đá hoa cương xanh12373

Đá hoa cương xanh được dùng để ốp lát sàn nhà, tường trang trí trong các phòng từ phòng khách đến bếp hay nhà tắm. Đồng thời đá còn dùng ốp cầu thang, bậc tam cấp, những mặt bàn, tủ kệ bếp, mặt bếp nấu…đa dạng khác nhau theo yêu cầu sử dụng của gia chủ. Nếu sử dụng màu xanh làm màu chủ đạo cho những không gian của gia chủ hợp phong thủy sẽ đem tới sự vượng khí cao hơn cho nhà ở và cân nhắc với trường hợp ngược lại, cần chú ý không để màu khắc phong thủy làm kìm hãm khí vượng của không gian nhà mình.

đá hoa cương12374

Bên cạnh đó, theo từng yêu cầu trang trí, chủ yếu là màu chủ đạo hay màu thứ cấp cho thiết kế nội thất mà gia chủ có thể kết hợp đá hoa cương xanh hài hòa, hợp phong thủy hơn. Không cần nhất thiết phải sử dụng đá ốp lát chủ đạo cho sàn nhà hay tường mà có thể kết hợp trang trí với các màu sắc đá khác, đồ dùng riêng biệt, không ảnh hưởng nhiều đến phong thủy nếu gia chủ muốn dùng đá hoa cương xanh cho phòng ở nhà mình. Với nhiều mẫu đá xanh khác nhau, gia chủ nên lưu ý kỹ lựa chọn họa tiết và hoa văn riêng sẽ giúp không gian sang trọng, ấn tượng và độc đáo, tạo nên những không gian thú vị, đặc biệt.

đá hoa cương xanh12377

Đá hoa cương liên quan

Bạn Muốn Tìm Đá Hoa Cương Gì ?

Những sơ lược về công ty kim thịnh phát trong thời kỳ trưởng thành Kim Thịnh Phát là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp đá hoa cương. Chuyên nghiệp ngay từ nền tảng nên từ khi thành lập đến nay Kim Thịnh Phát nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đá hoa cương nên Kim Thịnh Phát không ngừng ...

0934324868