Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Chi Tiết Sản Phẩm

Sử dụng đá hoa cương xanh hợp phong thủy mệnh gì?

Sử dụng đá hoa cương xanh hợp phong thủy mệnh gì?

Lựa chọn vật liệu xây dựng với màu sắc theo phong thủy cũng là một trong những điều được các gia chủ chú ý khi thiết kế không gian nhà ở. Mỗi mệnh thuộc ngũ hành có những màu sắc riêng, quyết định sự thịnh vượng hay kìm hãm phong thủy. Vì thế khi chọn đá hoa cương làm vật liệu ốp lát hay trang trí, nhiều gia chủ rất quan tâm đến màu đá. Trong đó, đá hoa cương xanh sẽ phù hợp với nhà của gia chủ mệnh gì?

đá hoa cương xanh12371

Đa dạng mẫu đá hoa cương xanh

Cũng giống như những loại đá hoa cương khác, đá xanh có chất lượng, độ bền và đa dạng mẫu mã riêng. Đá có những đặc điểm về độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu va đập tốt, dưới tác động lực thông thường cũng ít khi bị nứt vỡ, rạn hay trầy xước. Bề mặt đá phản sáng cao, trước xù xì khi khai thác từ tự nhiên nhưng sau khi được chế tác  sẽ bóng mịn, phẳng mượt do đó mà mang tới sự sang trọng, đẳng cấp riêng. Đồng thời đá Granit vì thế cũng dễ vệ sinh, bảo quản và sử dụng trong thời gian dài.

đá hoa cương 12375

Đá hoa cương xanh xám

Đá hoa cương xanh là chỉ chung nhưng thực tế, đá được chia thành nhiều màu khác nhau như đá xanh lá, xanh xám, xanh xà cừ, xanh than, xanh đen, xanh tím, xanh rêu, xanh hồ điệp…Mỗi màu xanh lại thuộc những nhóm màu khác nhau trong đó chúng ta có thể phân thành màu xanh thuộc nhóm xanh lá và màu thuộc nhóm xanh thẫm. Và cũng từ đó quyết định đến sự phù hợp phong thủy của mỗi mẫu đá dành cho gia chủ sử dụng.

đá hoa cương 12376

Đá hoa cương xanh hợp phong thủy mệnh gì?

Theo phân tích hiện nay, đá hoa cương có hai nhóm màu thuộc xanh thẫm và xanh lá, mỗi nhóm màu khác nhau sẽ phù hợp với yêu cầu phong thủy riêng của mỗi mệnh hành. Theo đó, hành Thủy sẽ hợp với đá xanh thẫm còn hành Mộc hợp với đá xanh lá. Bởi đây là hai màu chủ yếu đại diện cho hai hành, hai mệnh này. Nếu sử dụng đúng màu đá cho mỗi mệnh thì sẽ giúp gia chủ tăng thêm phong thủy vượng khí còn nếu chọn sai màu đá có thể sẽ kìm hãm sự phát triển. Nhưng theo tương sinh thì hành Thủy sinh Mộc do đó, nếu gia chủ thuộc mệnh Thủy hay mệnh Mộc đều có thể sử dụng đá hoa cương xanh lá hoặc xanh thẫm cho không gian nhà mình.

đá hoa cương xanh12372

Đá hoa cương nhóm xanh lá

Như vậy, đá hoa cương xanh phù hợp với phong thủy mệnh Thủy và Mộc. Tuy nhiên, vì Thủy khắc Hỏa mà Mộc sinh Hỏa cho nên đá hoa cương xanh thẫm sẽ không hợp mệnh Hỏa nhưng đá xanh lá sẽ hợp mệnh này. Tương tự với tương khắc của mệnh Mộc là mệnh Thổ, màu đá xanh lá sẽ không hợp với mệnh này. Khi cân nhắc lựa chọn đá xanh trang trí, ốp lát cho không gian nhà mình, gia chủ cần chú ý đến màu sắc chủ mệnh, màu tương sinh, tương khắc để đem tới sự thịnh vượng hơn cho không gian nhà mình.

đá hoa cương xanh12373

Đá hoa cương xanh được dùng để ốp lát sàn nhà, tường trang trí trong các phòng từ phòng khách đến bếp hay nhà tắm. Đồng thời đá còn dùng ốp cầu thang, bậc tam cấp, những mặt bàn, tủ kệ bếp, mặt bếp nấu…đa dạng khác nhau theo yêu cầu sử dụng của gia chủ. Nếu sử dụng màu xanh làm màu chủ đạo cho những không gian của gia chủ hợp phong thủy sẽ đem tới sự vượng khí cao hơn cho nhà ở và cân nhắc với trường hợp ngược lại, cần chú ý không để màu khắc phong thủy làm kìm hãm khí vượng của không gian nhà mình.

đá hoa cương12374

Bên cạnh đó, theo từng yêu cầu trang trí, chủ yếu là màu chủ đạo hay màu thứ cấp cho thiết kế nội thất mà gia chủ có thể kết hợp đá hoa cương xanh hài hòa, hợp phong thủy hơn. Không cần nhất thiết phải sử dụng đá ốp lát chủ đạo cho sàn nhà hay tường mà có thể kết hợp trang trí với các màu sắc đá khác, đồ dùng riêng biệt, không ảnh hưởng nhiều đến phong thủy nếu gia chủ muốn dùng đá hoa cương xanh cho phòng ở nhà mình. Với nhiều mẫu đá xanh khác nhau, gia chủ nên lưu ý kỹ lựa chọn họa tiết và hoa văn riêng sẽ giúp không gian sang trọng, ấn tượng và độc đáo, tạo nên những không gian thú vị, đặc biệt.

đá hoa cương xanh12377

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0934324868 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.