SỨC CUỐN HÚT CỦA ĐÁ HOA CƯƠNG MẶT TIỀN VOLASKA �?ẾN TỪ HY LẠP

SỨC CUỐN HÚT CỦA ĐÁ HOA CƯƠNG MẶT TIỀN VOLASKA �?ẾN TỪ HY LẠP

SỨC CUỐN HÚT CỦA ĐÁ HOA CƯƠNG MẶT TIỀN VOLASKA �?ẾN TỪ HY LẠP

Đất nước Hy Lạp là một trong những đất nước có nhi�?u huy�?n thoại cổ xưa và những bí mật còn được cất giấu đến tận ngày nay. Vì vậy mà các sản phẩm xuất xứ từ đất nước này dư�?ng như mang trong mình hơi thở đặc tính của nó. Trong đó đá hoa cương mặt ti�?n trắng Volakas từ Hy Lạp là loại đá thể hiện được những đặc điểm trên.

đá hoa cương 43

  1. Đá hoa cương mặt ti�?n Volakas sức cuốn hút từ Hy Lạp.

Đá hoa cương Valakas được nhập khẩu từ đất nước Hy Lạp xa xôi. Với đặc điểm có màu sáng trắng pha những vân xám khá nhẹ nhàng, thưa thớt làm nên sức cuốn hút huy�?n bí như chính xuất xứ của nó. Các vân màu xám này tạo ra những hình như những bông hồng trắng hết sức cuốn hút và đẹp đẽ từ đá hoa cương đẹp này

đá hoa cương 44

Loại da hoa cuong mặt ti�?n này thư�?ng được sử dụng ở các tòa nhà lớn, các tượng đài ngoài tr�?i, các tác phẩm điêu khắc được trang trí và trưng bày ngoài mặt ti�?n. Với việc sử dụng loại đá này trong các ứng dụng trên sẽ thể hiện được thần thái, phong cách của không gian cũng như các tác phẩm nghệ thuật một cách tốt nhất. Sở dĩ như vậy là bởi loại đá này mang sức cuốn hút khó tả và mang trong mình cái hồn riêng biệt ít loại đá khác có được.

đá hoa cương 45

Bên cạnh đó, đá Volakas là loại đá hoa cương cao cấp được các nhà thiết kế đánh giá cao v�? vẻ đẹp, sự sang tr�?ng mà nó mang lại cho không gian sử dụng. Nó còn có đặc điểm sáng bóng với các vân rất đẹp giúp cho ngư�?i sử dụng có thể trưng bày và lau chùi sạch sẽ một cách dễ dàng. Vì vậy mà ngư�?i tiêu dùng rất ưa chuộng sử dụng sản phẩm này để ốp tư�?ng trong khách sạn, các tòa nhà cao cấp, các trung tâm thương mại, và các công trình ngoài tr�?i to lớn.

đá hoa cương 46

  1. Gía bán của cột đá hoa cương Volakas từ Hy Lạp.

cột đá hoa cương Volakas từ Hy lạp là loại đá cao cấp nên giá bán của loại đá này sẽ cao hơn các loại đá thông thư�?ng. Hiện nay, trên thị trư�?ng, loại đá hoa cương Volakas có giá bán giao động từ 1.100.000 đến 1.300.000 vnđ/ m2. Với mức giá này nó không phải thuộc loại quá cao khiến ít ngư�?i phải lăn tăn sử dụng. Bởi lẽ trên thị trư�?ng hiện nay mức giá thấp nhất của đá hoa cương cũng gần bằng giá bán loại đá này.

đá hoa cương 47

Mặc dù giá bán của loại cột đá này cao hơn các loại đá hoa cương thông thư�?ng khác một chút, song lợi ích mà nó đem lại cho ngư�?i sử dụng đã vượt qua giá trị mà h�? phải trả khi sử dụng chúng. Vì vậy mà không có gì đáng ngạc nhiên khi nó được nhi�?u ngư�?i ưa chuộng sử dụng.

đá hoa cương 48

Với sức cuốn hút của riêng mình, đá hoa cương Volakas từ Hy Lạp hiện là sự lựa ch�?n cho nhi�?u ngư�?i tiêu dùng khi muốn ch�?n mua đá hoa cương mặt ti�?n. Qua đây, chúng ta cũng biết được thêm giá bán của loại đá này trên thị trư�?ng hiện nay. Trong các cơ sở cung cấp đá hoa cương hiện nay, cơ sở Kim Thịnh Phát là một trong những cơ sở cung cấp loại đá hoa cương này với giá bán hợp lý và chất lượng tốt nhất.

đá hoa cương 49

back-to-top.png
0914136366