Tài vận của gia chủ khi thiết kế nhà ở bằng đá hoa cương đẹp

Tài vận của gia chủ khi thiết kế nhà ở bằng đá hoa cương đẹp

Tài vận của gia chủ khi thiết kế nhà ở bằng đá hoa cương đẹp

�?á hoa cương hiện nay là vật liệu chủ yếu được m�?i ngư�?i dùng để lát trong nhà ở. �?ể có một căn nhà đẹp, sang tr�?ng ngoài việc cân nhắc lựa ch�?n đúng loại đá hoa cương đẹp, b�?n bạn còn phải xem phong thủy của ngư�?i chủ ngôi nhà đó sao cho phù hợp.chân dung cuộc sống là môti�?m năng cho tương lai mai sau, đá hoa cương trang trí ngôi nhà sẽ khiến cho gia chủ có thể tiến xa hoan cho ti�?n đồ.

nhà ở bằng đá hoa cương đẹp 1

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số lưu ý bạn không nên b�? qua khi lựa ch�?n đá hoa cương để lát cầu thang theo phong thủy.

Thông thư�?ng thì trong nội thất ngoài việc trang trí các loại đá hoa cương bình thư�?ng ra, h�? còn trang trí thêm các hạng mục phong thuỷ cho phòng khác, bằng những bức hoa văn hợp mênh gia chủ, còn những bức tranh cảnh tựng thiên nhiên bằng các loại đá hoa cương đẹp, ngư�?i ta hay tạo các màu sắc hợp mệnh cho ngư�?i trụ cột của gia đình, trong đó không kể đến nam hay nữ, những bức tronh đá hoa cương đẹp góp phần tăng thêm độ vượt trroi của ý nghĩa sang tr�?ng, còn nữa là sẽ đi đôi với phong thuỷ của ngôi nhà.

nhà ở bằng đá hoa cương đẹp 2

những phòng ngủ ngư�?i ta cũng luôn trang trí các hạng mục đá hoa cương đẹp, một là có tác dụng ấm cúng sạch sẽ tăng thêm nét đẹp của thiên nhiên ban tặng, hai là những loại vật liệu đá đẹp này sẽ kéo dài nét đẹp hơn tất cả các loại vật liệu khác, như vật sẽ tạo ra một không gian phòng ngủ vừa đẹp vừ b�?n lâu trong giá trị của đá hoa cương đẹp.

nhà ở bằng đá hoa cương đẹp  3

Không nên có khe hở nơi bậc lên xuống của cầu thang

Ngôi nhà nào cũng sẽ có cầu thang để lên xuống giữa tầng trên và tầng dưới của ngôi nhà. Tuy vậy, dù bạn ch�?n loại đá hoa cương nào để lát, đá hoa cương granit, đá hoa cương Merble hay đá hoa cương nhân tạo thì bạn cũng phải chú ý nói với ngư�?i thi công công trình ốp lát kín ở các khe hở.

nhà ở bằng đá hoa cương đẹp 4

Ngư�?i xưa rất kị các khe hở nơi cầu thang của một ngôi nhà bởi ở cầu thang mà xuất hiện khe hở dù lớn hay nh�? thì sẽ khiến cho luồng khí vượng bị phân tán đi. Không chỉ vậy, nếu phần đá nơi cầu thang bị lát hở các lỗ thì sẽ dẫn đến gây nguy hiểm cho ngư�?i sử dụng, đặc biệt với trẻ em và ngư�?i già.

Việc ch�?n đặt chân cầu thang vị trí nào trong nhà bạn cũng nên lưu ý

Cửa ra vào hoặc cửa phòng ngủ là những vị trí cấm kị đặt chân cầu thang, bởi theo quan niệm, khi đặt chân cầu thang ở những vị trí này thì sẽ làm nảy sinh các luồng không khí độc. Từ đây sẽ khiến cho gia chủ của ngôi nhà gặp nhi�?u đi�?u không may mắn như có thể bị phân tán tài sản trong nhà, những đi�?u xấu, không mong muốn sẽ ập đến.

nhà ở bằng đá hoa cương đẹp 5

Ngoài ra, nếu bạn vô tình thiết kế cầu thang đặt tại phòng ngủ thì sẽ khiến cho gia chủ ở trong căn phòng này không may gặp những rủi ro, không may mắn v�? sức kh�?e.

nhà ở bằng đá hoa cương đẹp 6

Vậy nên, nếu muốn tránh được những rắc rối cũng như rủi ro không mong muốn v�? sức kh�?e bạn phải chú ý tránh những đi�?u trên khi lát đá hoa cương cao cấp cho cầu thang trong nhà bằng da hoa cuong dep

nhà ở bằng đá hoa cương đẹp 7

Hình dáng thiết kế của đá hoa cương cũng đóng vai trò quan tr�?ng

Việc hình dáng thiết kế của đá hoa cươngđẹp trong ngôi nhà ở bậc cầu thang cũng ảnh hưởng nhi�?u đến thẩm mĩ của toàn ngôi nhà. Ngôi nhà sẽ trở nên hài hòa hơn, đẹp mắt hơn, trang tr�?ng hơn nếu bạn ch�?n được một mẫu thiết kế phù hợp.

nhà ở bằng đá hoa cương đẹp 8

Theo đó khi thiết kế bạn cũng nên chú ý, nên ch�?n loại hình cầu thang lượn uốn cong. Bởi loại hình cầu thang này theo quan niệm dân gian sẽ giúp uốn cong và luân chuyển dần dần những luồng sinh khí tốt từ các tầng, từ tầng này lên tầng cao hơn của ngôi nhà.

nhà ở bằng đá hoa cương đẹp 9

Dạng cầu thang hình xoắn ốc là dạng cầu thang bạn không nên thiết kế, bởi hình dáng này sẽ làm suy giảm đi những luồng sinh khí tốt và làm cho gia chủ của ngôi nhà gặp phải nhi�?u đi�?u không may mắn trong cuộc sống.

nhà ở bằng đá hoa cương đẹp 10

Trên đây là một số gợi ý, lưu ý cho bạn khi lựa ch�?n đá hoa cương đẹp để lát cầu thang nhà mình. Chúc bạn lựa ch�?n được loại phù hợp và có một không gian sang tr�?ng.

 

 

 

 

 

 

back-to-top.png
0914136366