Thi Công �?á Mặt Ti�?n

Thi Công �?á Mặt Ti�?n

1


  VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương đẹp - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, �?á hoa cương cao cấp có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

-  �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

Khi thi công đá hoa cương bia bộ có ưu điểm gì?

- Tính thẩm mỹ của đá hoa cương Thi Công �?á Mặt Ti�?n không thể hiện ở màu sắc nổi bật hay màu mè mà chủ yếu thể hiện qua đư�?ng nét hoa văn và độ bóng của đá. Hai màu chủ yếu được thi công công trình này là màu đen và xám. Với đặc trưng màu sắc cùng độ bóng ấn tượng đã mang lại công trình vẻ đẹp sang tr�?ng và tinh tế.

- Tính tôn nghiêm của đá hoa cương bia mộ được thể hiện rõ rệt ở những đư�?ng nét trạm trổ, điêu khắc  trên công trình.

- Vì tồn tại trong đi�?u kiện tự nhiên khắc nghiệt nhưng lại khó có đi�?u kiện bảo dưỡng, xây dựng lại  ( như trên đã nói, bia mộ là công trình mang tính tâm linh nên ở một số địa phương kiêng hoạt động tu sửa bia mộ sau khi đã xây mới  ) nên yếu tố v�? độ b�?n cần được đặt lên hàng đầu. Với đá Marble, đặc tính riêng biệt là không thấm nước, chịu nhiệt và chịu lực cực tốt nên dù ở bất cứ môi trư�?ng nào vẫn đảm bảo không bị rạn nứt, xuống cấp.

- Tính phong thủy là yếu tố ít khách hàng quan tâm nhưng vẫn được các nhà thiết kế và thi công đá hoa cương tại phục vụ khi có nhu cầu. Yếu tố phong thủy của từng khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau, theo đó, tùy từng đối tượng khách hàng địa chỉ bán đá hoa cương sẽ có những tư vấn khác nhau.

Không chỉ dừng lại ở những ưu điểm trên đây, khi thi công đá hoa cương bia mộ còn tích hợp các ưu điểm  như tính vệ sinh tốt: B�? mặt đá granite bóng nên không bám bụi, không bị trầy xước nên sau mưa công trình có khả năng tự làm sạch tốt. Hiện nay trên thị trư�?ng đã xuất hiện đá nhân tạo giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, theo đó khách hàng có lựa ch�?n phong phú hợp v�? màu sắc cũng như hoa văn.

Khi thi công Thi Công �?á Mặt Ti�?n có ưu điểm gì?

- Tính thẩm mỹ của Thi Công �?á Mặt Ti�?n không thể hiện ở màu sắc nổi bật hay màu mè mà chủ yếu thể hiện qua đư�?ng nét hoa văn và độ bóng của đá. Hai màu chủ yếu được thi công công trình này là màu đen và xám. Với đặc trưng màu sắc cùng độ bóng ấn tượng đã mang lại công trình vẻ đẹp sang tr�?ng và tinh tế.

- Tính tôn nghiêm của Thi Công �?á Mặt Ti�?n được thể hiện rõ rệt ở những đư�?ng nét trạm trổ, điêu khắc  trên công trình.

- Vì tồn tại trong đi�?u kiện tự nhiên khắc nghiệt nhưng lại khó có đi�?u kiện bảo dưỡng, xây dựng lại  ( như trên đã nói, Thi Công �?á Mặt Ti�?n là công trình mang tính chất trang trí nhà đẹp, nên ở một số địa phương kiêng hoạt động tu sửa bia mộ sau khi đã xây mới  ) nên yếu tố v�? độ b�?n cần được đặt lên hàng đầu. Với đá Marble, đặc tính riêng biệt là không thấm nước, chịu nhiệt và chịu lực cực tốt nên dù ở bất cứ môi trư�?ng nào vẫn đảm bảo không bị rạn nứt, xuống cấp.

- Tính phong thủy là yếu tố ít khách hàng quan tâm nhưng vẫn được các nhà thiết kế và thi công đá hoa cương tại phục vụ khi có nhu cầu. Yếu tố phong thủy của từng khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau, theo đó, tùy từng đối tượng khách hàng địa chỉ bán đá hoa cương sẽ có những tư vấn khác nhau.

Không chỉ dừng lại ở những ưu điểm trên đây, khi thi công đá hoa cương Thi Công �?á Mặt Ti�?n còn tích hợp các ưu điểm  như tính vệ sinh tốt: B�? mặt đá granite bóng nên không bám bụi, không bị trầy xước nên sau mưa công trình có khả năng tự làm sạch tốt. Hiện nay trên thị trư�?ng đã xuất hiện đá nhân tạo giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, theo đó khách hàng có lựa ch�?n phong phú hợp v�? màu sắc cũng như hoa văn.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công da hoa cuong dep và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366