Thi công đá hoa cương cầu thang thế nào với không gian nhà hẹp?

Thi công đá hoa cương cầu thang thế nào với không gian nhà hẹp?

Thi công đá hoa cương cầu thang thế nào với không gian nhà hẹp?

giai cấp 1 đá hoa cương, thi công những đơn hàng nhỏ lẻ và nhà phố chung cư đá hoa cương, các khu tỉnh thành công cộng có sử dụng ốp lát Đá hoa cương, giai cấp 2 đá hoa cương, thi công vi la và các khu resort và vilas khác sạn 3 sao trở về đá hoa cương, đẳng cấp cao giai cấp 3 độc chiêu có tính chất kiểu dáng cẩm thạch cương đậm nét cổ điển đá hoa cương, chuên thi công những công trình lâu đài cổ đá hoa cương, khách sạn 5 sao đá hoa cương, vi la cổ kính đường nét khỏi chê đá hoa cương, nhưng mức giá cũng không bắt buộc vừa đá hoa cương, bất kỳ quý khách yêu cầu thi công giai cấp nào đá hoa cương, 

Đá hoa cương

�?á hoa cương cầu thangluôn mang đến cho ngôi nhà của bạn sự nổi bật và cuốn hút. Việc sử dụng �?á hoa cương hiện nay ngày càng phổ biến. Vậy thi công đá hoa cương cầu thang thế nào với không gian nhà hẹp?

Không gian hẹp nên ch�?n đá hoa cương cầu thang màu gì?

Tùy vào đặc điểm của từng không gian mà chúng ta ch�?n lựa loại đá phù hợp. Với những ngôi nhà có diện tích nh�?, thiếu sáng, bạn nên ch�?n những gam màu sáng. Ví dụ như trắng suối lau, trắng nha sĩ,…để lót cầu thang. Những màu này rất dễ bắt mắt, đem lại cảm giác rộng rãi và thoáng mát.

�?ối với không gian rộng, những màu tối luôn là sự lựa ch�?n hoàn hảo nhất. Ví dụ như màu �?en Kim sa, nâu Anh quốc,…Mục đích để tạo sự ấm áp và thân thiện cho ngôi nhà. Dù là không gian nào đi nữa, nếu bạn biết ch�?n đá hoa cương đẹp đúng cách, hợp phong thủy, hợp thiết kế sẽ mang đến sự đẳng cấp và sang tr�?ng. �?ồng th�?i, giúp tài lộc vận nay được sinh sôi phát triển.

Không gian hẹp nên ch�?n mẫu cầu thang dạng gì?

Không phải cứ không gian nh�? hẹp sẽ hạn chế sự sáng tạo trong thiết kế thi công cầu thang. Ở những vị trí này chính sự đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang tr�?ng sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà. Hiện nay có 4 mẫu cầu thang dành cho không gian hẹp được khách hàng rất ưa chuộng. Cụ thể đó là:

  • Cầu thang dạng nh�? g�?n kết hợp trang trí gầm cầu
  • Cầu thang dạng kết hợp kính cư�?ng lực cao cấp.
  • Cầu thang hình xoắn ốc kết hợp tay vịn kim loại.
  • Cầu thang hình chữ L đơn giản không kết hợp tay vịn.

Thi công đá hoa cương cầu thang cần lưu ý những gì?

Trước khi thi công đá hoa cương cầu thang, chủ nhà nên tìm kiếm và ch�?n lựa cho mình một mẫu đá ưng ý và hài lòng nhất. Bạn cần phải trao đổi với kỹ sư trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vì h�? chính là ngư�?i hiểu rõ hơn ai hết sự phối màu giữa những không gian.

Không gian cầu thang hẹp sử dụng đá hoa cương sẽ có sự cắt, g�?t sao cho phù hợp với từng khuôn mẫu. Công việc này đòi h�?i sự khéo léo và kiên trì. Thêm nữa, đá dùng để trang trí cầu thang có thể là đá hoa cương cao cấp nên có giá khá đắc. Do đó, bạn cần phải thận tr�?ng trong quá trình ốp.

Khi thi công đá lót cầu thang bạn cần tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng và vật tư.

Bước 2: Sắp xếp và định hình vị trí đá.

Bước 3: Chuẩn bị keo hoặc vữa.

Bước 4: Tiến hành đóng lát đá

Bước 5: Thực hiện chà ron đá.

           Trên đây là những gợi ý dùng để thiết kế thi công đá hoa cương cầu thang cho những không gian hẹp. Hiện nay, những loại đá hoa cương đẹp này đ�?u có ở Kim Thịnh Phát - Một trong những công ty uy tín tại TPHCM chuyên v�? sản xuất và thi công các loại đá xây dựng.  Bạn có thể đến đây để trải nghiệm không gian đá sang tr�?ng và hiện đại.

back-to-top.png
0914136366