Chi Tiết Sản Phẩm

Thiết kế đá hoa cương con tiện hợp với không gian ngôi nhà

Thiết kế đá hoa cương con tiện hợp với không gian ngôi nhà

Khi xây dựng ngôi nhà, việc sử dụng đá hoa cương con tiện luôn khiến gia chủ đau đầu vì không biết nên ch�?n loại nào để phù hợp với không gian nội thất, màu sắc và làm sao để hài hòa với tổng thể căn nhà.

�?ối với không gian ngôi nhà thiếu sáng

Nếu ngôi nhà của bạn có diện tích nh�? nhưng vẫn muốn tận dụng để không gian trong nhà trở nên rộng hơn so với diện tích thực thì bạn nên sử dụng đá hoa cương đẹp màu sáng kết hợp với ánh sáng trắng trong ngôi nhà để giúp cân bằng màu sắc một cách hiệu quả, các màu này thể hiện được sự hiện đại, gần gũi và sang tr�?ng.

Cùng với đó, khi lựa ch�?n vật liệu để làm cầu thang, bạn cũng nên ch�?n loại cau thang da làm con tiện có hoa văn đơn giản, màu sắc tươi mới để tạo cảm giác cân bằng cho thị giác của con ngư�?i. Không nên ch�?n những loại có đư�?ng nét, màu sắc, hoa văn quá cầu kỳ, rư�?m rà bởi nó sẽ khiến cho căn phòng trở nên rối mắt và thu hẹp lại, khiến ngư�?i sử dụng cảm giác nhức mắt, khó chịu.

Hàng rào hay ban công cũng cần tính toán kỹ lưỡng trong việc lựa ch�?n màu sắc và  vị trí đặt đá hoa cương con tiện để tạo được không gian thoáng đãng nhất nhưng vẫn có những điểm nhấn riêng. �?ặc biệt, khi lựa ch�?n vị trí đặt các con tiện, cần định lượng kỹ v�? khoảng cách để làm sao vừa đảm bảo được an toàn cho ngư�?i sử dụng, vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà trở đẹp và tinh tế hơn

Với không gian mở

Thông thư�?ng, những ngôi nhà có diện tích lớn, gia chủ thư�?ng lựa ch�?n đá hoa cương cao cấp để mang lại sự sang tr�?ng, quý phái cho căn nhà và cho chính gia chủ. Chất liệu này thư�?ng được nhà đầu tư tin dùng hơn so với những chất liệu khác bởi độ b�?n màu với th�?i gian và khả năng chống chịu tốt với tự nhiên.

Lựa ch�?n đá hoa cương con tiện để xuất hiện tại nhi�?u nơi như cầu thang, ban công, hàng rào là sự lựa ch�?n phù hợp và thông minh. Thiết kế bằng loại vật liệu này đối với những ngôi nhà có không gian rộng sẽ dễ dàng trong việc sắp xếp, phối hợp các màu sắc, tạo sự hài hòa. Bên cạnh những h�?a tiết da hoa cuongchất liệu v�? màu sắc cũng sẽ giúp tạo điểm nhấn cho cầu thang, ban công một cách hiệu quả, giúp bạn thư giãn tinh thần một cách thoải mái nhất.

Bạn cũng có thể ch�?n màu mang lại cảm giác bình yên và ấm áp cho căn nhà như màu vàng nhạt, xanh nhạt, kem – những màu an toàn và phù hợp để lựa ch�?n sử dụng là đá hoa cương con tiện. Tuy nhiên, tùy vào chức năng và không gian của từng ngôi nhà, bạn có thể ch�?n loại đá khác nhau.

�?ối với phòng ngủ có ban công, gia chủ thư�?ng dùng da hoa cuong cao cap nhat có hoa văn đơn giản giúp tạo cảm giác thông thoáng và dễ chịu hơn. Ngoài ra, bạn có thể phá cách bằng việc sắp xếp các con tiện theo màu sắc riêng để mang đến cái nhìn lạ mắt và ấn tượng nhất.

Nhận thi công các kiểu chi tiết các loại đá, các hạng mục về đá hoa cương, bao gồm những hạng mục dích dắc cổ điển về đá, thi công toàn quốc

Mời xem thêm bảng báo giá tổng thể các loại đá hoa cương mác bồ, xin vui lòng bấm trực tiếp vào hình ảnh để xem thêm chi tiết giá đá và chất lượng tính năng từng loại đá, bao gồm đơn giá mới nhất.

đá hoa cương 1.3301

Đá hoa cương trắng xanh