Thiết kế không gian mặt ti�?n và ngoại thất bằng đá hoa cương

Thiết kế không gian mặt ti�?n và ngoại thất bằng đá hoa cương

Thiết kế không gian mặt ti�?n và ngoại thất bằng đá hoa cương

Thay vì ch�?n kiểu gạch ốp tư�?ng như thông thư�?ng thì một phong cách thiết kế độc đáo đã phá vỡ đi m�?i sự quen thuộc và nhàm chán, đó không phải ý tưởng nào khác mà chính là sử dụng đá hoa cương.

Làm đẹp bằng đá

Với những mảng tư�?ng được sơn một màu nhìn kém thu hút, dễ gây nhàm chán, bạn có thể thay đổi bằng cách sử dụng đá hoa cương cao cấp trang trí cổng nhà, hàng rào, mặt ti�?n để làm cho không gian ngoại thất trở nên sinh động hơn, vừa tạo được điểm nhấn gây sự chú ý cho ngôi nhà của bạn, cũng vừa tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.

da hoa cuong dep được sử dụng cho ngoại thất ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại là sự kết hợp hài hòa giữa hình khối, đư�?ng nét tổng thể cùng với những vân đá đa dạng. Màu sắc của đá tự nhiên tạo cho ngôi nhà sáng bóng lung linh dưới ánh mặt tr�?i vừa có tính năng bảo vệ, vừa có tính chất trang trí, góp phần tạo một phong cách riêng biệt đẹp mắt.

Không những thế khi dùng đá để trang trí ngoại thất, không gian của bạn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp như lúc ban đầu mà không lo v�? hư h�?ng hay bất kì đi�?u gì khác, luôn giữ được vẻ đẹp như mới. �?ây là một xu hướng thiết kế hiện đại đang được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây.

Tận dụng ánh sáng để làm đẹp

Với những ngôi nhà có khoảng sân vư�?n rộng thì việc thiết kế ngoại thất để phù hợp với bối cảnh ngôi nhà cũng như mang vẻ đẹp hiện đại là đi�?u quan tr�?ng. Phần ngoại thất của ngôi nhà không chỉ nằm ở sân vư�?n lớn, mà còn cả ban công, sân thượng cũng thuộc khu vực này.

Thông thư�?ng th�?i gian bạn dành cho không gian ngoài tr�?i của ngôi nhà vào những ngày nghỉ hay buổi tối, bởi vậy, những thiết kế với đá hoa cương được cộng hưởng thêm phần ánh sáng sẽ giúp kiến trúc trở nên hoàn mỹ hơn. Thêm một số vật dụng khác như bộ bàn ghế nh�? ở khu vực này sẽ rất tuyệt v�?i cho những buổi tối vừa trò chuyện, ngắm sao hay cảnh quan lúc thành phố v�? đêm. Thay vì chỉ chiêm ngưỡng vẻ đẹp xung quanh, hãy biến khu vực của bạn thành một cảnh tượng độc đáo hòa vào vẻ đẹp chung với hệ thống đèn xung quanh.

Hoa c�? xung quanh

Hàng rào xung quanh nhà được thiết kế bằng đá hoa cương tạo được không gian thoáng đãng nhất nhưng vẫn có những điểm nhấn riêng. Khoảng sân nh�? hay trước cổng nhà được trang trí bằng loại đá tự nhiên hòa mình cùng cây cối làm nên tổng thể cho ngoại thất ngôi nhà. �?ây cũng là một cách để tôn vinh ngôi nhà bạn đang sống, với một không gian xanh thoáng đãng, đậm chất thơ.

Ngoại thất, mặt ti�?n nhà chính là yếu tố phản ánh tính thẩm mỹ đầu tiên của tổng thể ngôi nhà; Vì thế, bên cạnh việc bài trí, sắp xếp nội thất sao cho đẹp và hợp lý thì ngoại thất, mặt ti�?n nhà cũng nên được quan tâm và đầu tư đúng mức. Với một chút sáng tạo và khéo léo, đá hoa cương sẽ giúp bạn biến đi�?u đó thành hiện thực.

back-to-top.png
0914136366