Thiết kế nhà đẹp với gam màu trắng – đen trong đá hoa cương

Thiết kế nhà đẹp với gam màu trắng – đen trong đá hoa cương

Thiết kế nhà đẹp với gam màu trắng – đen trong đá hoa cương

đá hoa cương với hai gam màu trắng – đen vừa đối lập nhưng cũng vừa bổ trợ cho nhau không khác nào sự kết hợp hài hòa giữa âm và dương cho một ngôi nhà.

Trang trí không gian sống với hai gam màu trắng và đen thư�?ng chỉ dành cho những ngôi nhà hiện đại và gia chủ là những ngư�?i cá tính, mạnh mẽ, ưa thích sự hài hòa nhưng cũng đầy phá cách.

Sự kha�?c biệt hài hòa

�?á hoa cương với màu tră�?ng và đen là hai màu co�? độ tương phản lơ�?n nhâ�?t và cũng là lựa chọn của râ�?t nhiều gia đình trong việc thiê�?t kê�? nội thâ�?t. Từ ca�?c chi tiê�?t nhỏ cũng co�? thể tạo nên sự kha�?c biệt lơ�?n khi biê�?t ca�?ch phô�?i hợp hai màu đối lập này vơ�?i nhau giúp tạo điểm nhâ�?n cho không gian sô�?ng, mang lại cho bạn một ngôi nhà ưng y�? với những nét chấm phá độc đáo riêng biệt.

Màu trắng làm căn phòng sáng sủa, thoáng đãng, rộng rãi hơn nhưng màu đen lại làm điểm nhấn sẽ kéo lại phần nào vẻ “trống vắng” ấy. Một bức tư�?ng ốp đá hoa cương đẹp màu đen có vân nhũ, nâu đen hoặc chỉ đơn giản là tư�?ng gắn kết với kệ tivi nổi bật đã mang đến một chút nhấn nhá độc đáo trong không gian căn phòng đơn giản và hiện đại.

Tra�?nh sự nhàm cha�?n

Nê�?u căn phòng sử dụng da hoa cuong dep chỉ co�? hai màu đen – tră�?ng, gia chủ co�? thể sử dụng ca�?c đường ne�?t trang tri�? sa�?ng tạo, mạnh mẽ và bă�?t mă�?t để tạo nên nét độc đáo cá tính. Màu tră�?ng – đen co�? thể dễ dàng kê�?t hợp vơ�?i nhiều màu sắc kha�?c nhau. Gia chủ cũng co�? thể thêm một sô�? vật dụng hay đồ trang tri�? nội thâ�?t vơ�?i các gam màu khác như màu đỏ, xanh, cam, hay một màu nổi bật nào đó. �?o�? co�? thể là bộ ly ta�?ch, bộ che�?n đĩa trong phòng ăn, bư�?c tranh, câu đối trong phòng kha�?ch, hay vài dụng cụ nâ�?u ăn trong căn bê�?p…

Không gian đen và tră�?ng cùng sự kê�?t hợp tuyệt vời vơ�?i a�?nh sa�?ng tự nhiên bên ngoài giu�?p cho căn nhà trở nên hoàn hảo, không có vẻ gì là “âm u” hay buồn tẻ khi gia chủ biết cách kê�?t hợp bàn ăn màu đen cùng bộ ghê�? với màu tră�?ng sang trọng.

Không gian ngoại thất cùng những điểm nhâ�?n là màu xanh của thiên nhiên như cây cối sẽ giu�?p loại đá với hai màu đối lập này phát huy được vẻ đẹp của nó, tạo thêm â�?n tượng, đầy phong ca�?ch. Ban đêm, với ánh sáng từ những chiếc đèn vàng càng làm cho không gan ngôi nhà trở nên huy�?n ảo và quyến rũ. Khiến ngôi nhà trở nên m�?m mại hơn, hiền hòa hơn và lung linh hơn râ�?t nhiều.

Xa�?m – khoảng trung bình giữa đen và tră�?ng

�?ối với những ai ưa sự tương phản nhưng lại “ngại” sử dụng màu đen trong ngôi nhà thì đá hoa cương cao cấp màu xám sẽ là lựa ch�?n tối ưu nhất. Lu�?c này gam màu xa�?m pha�?t huy sư�?c mạnh và vẻ đẹp hòa quyện của no�? bởi sự trộn lẫn giữa hai màu đen – tră�?ng, dễ dàng thay thê�? màu đen để kê�?t hợp vơ�?i să�?c tră�?ng nhưng vẫn toát lên được nét cá tính, sắc sảo của màu đen nguyên bản.

�?á màu tră�?ng đơn giản trên khă�?p ca�?c khoảng tường, sàn nhà, căn phòng của gia đình sẽ co�? cảm gia�?c rộng rãi và thông thoa�?ng hơn, giu�?p căn phòng trông sa�?ng sủa và “bă�?t sa�?ng” hơn. Nổi bật giữa căn phòng tră�?ng là điểm nhâ�?n bằng nội thâ�?t và phụ kiện trang tri�? màu đen như bậc cầu thang bằng loại đá màu đen hay xám, mang đê�?n sự “đô�?i lập” và “bổ sung” không gian một ca�?ch â�?n tượng.

Với việc sử dụng đá hoa cương, điểm nhấn của không gian đen – trắng không bị đơn điệu mà vẫn lộng lẫy, cuốn hút và tạo cho căn phòng thêm sang tr�?ng, phong cách.

back-to-top.png
0914136366