Chào Mừng Bạn Đến Với Website Đá Hoa Cương KIM THỊNH PHÁT
Tổng hợp dá hoa cương biệt thự nhà anh hiếu chị thuỷ

Tổng hợp dá hoa cương biệt thự nhà anh hiếu chị thuỷ

  • Số 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

  • 0906148468 - 0906148468

  • kimthinhphat6868@gmail.com

Từ những đặc điểm riêng đá hoa cương biệt thự nhà anh hiếu quận 2 , diện tích mặt bằng ngôi nhà vuông 250 métc thi công đá hoa cương biệt thự yêu cầu kỹ thuật thi công hiện đại, tinh vi mới mang lại tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem quy trình thi công đá hoa cương hiện đại nhất hiện nay.

Các bước thi công đá hoa cương nhà phố

Đá hoa cương tự nhiên trên thị trường hiện nay có hai loại đá phổ biến là đá hoa cương biệt thự và đá hoa cương Granit, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những ưu điểm của đá hoa cương Marble.

Việc da hoa cuong có thể tiến hành với 4 bước chung sau đây:

- Bước 1: Khảo sát mặt bằng, lấy chuẩn mặt phẳng bằng.

- Bước 2:Dùng máy bê tông khoan vào mặt tường, đóng ốc vào lỗ khoan, sau đó tháo bulong của đầu ốc nở , đưa bas inox vào và siết chặt bas và ốc vào tường

- Bước 3: Đo kích thước khoảng cách của bas với nhau sao đó lật mặt sau của đá và cắt, bôi keo và đưa lên các bas cố định trên mặt tường bê tông và dùng thước kiểm tra lại mặt phẳng của tấm đá. Cứ như vậy làm cho đến hết.

Hiện nay, đá hoa cương và đá hoa cương Granit được sử dụng rất nhiều và phổ biến. Nó được ứng dụng vào rất nhiều các công trình lớn nhỏ khác nhau, và hiện diện trong rất nhiều các không gian sống, trong ngôi nhà của người Việt Nam.

Quy trình thi công đá hoa cương biệt thự như trên cho phép ghép những tấm đá lớn và nặng như vậy cố định trên tường mà không cần dùng vữa hoặc keo dán gạch mà vẫn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ.

Đá hoa cương liên quan

Bạn Muốn Tìm Đá Hoa Cương Gì ?

0906148468