Top 5 mẫu đá hoa cương cầu thang đẹp nhất dành cho bạn

Top 5 mẫu đá hoa cương cầu thang đẹp nhất dành cho bạn

Top 5 mẫu đá hoa cương cầu thang đẹp nhất dành cho bạn

đá hoa cương cầu thang hiện nay được rất nhi�?u ngư�?i ưa chuộng bởi độ sang tr�?ng và giá cả phải chăn. Dưới đây là top 5 mẫu đá đẹp nhất dành cho bạn khi có ý định sử dụng loại đá này cho tổ ấm sắp tới của mình.

5 mẫu đá hoa cương cầu thang đẹp nhất

�?á hoa cương vàng Ai Cập

�?á hoa cương cầu thang vàng Ai Cập từ lâu đã được ngư�?i Ai Cập sử dụng rộng rãi trong xây dựng và nội thất. Sỡ dĩ như vậy chúng thư�?ng toát ra sự cao sang và ấm áp lạ thư�?ng cho gian nhà bạn. Nhất là những ngôi nhà thiết kế theo hơi hướng Châu Âu, loại đá này sẽ phát huy hết thế mạnh của mình.

�?á hoa cương Cẩm thạch trắng

�?á hoa cương Cẩm thạch trắng có màu trắng tự nhiên. Loại đá này thư�?ng mang đến cho ngư�?i nhìn cái nhìn trong trẻo và dễ chịu. Chính vì vậy, chúng rất được lòng khách hàng trong giai đoạn hiện nay.

�?á hoa cương Kim sa trung

�?á hoa cương Kim sa trung là một trong những mẫu đá hoa cương cao cấp được rất nhi�?u khách hàng ưa chuộng. Loại đá này rất hợp với không gian cầu thang rộng rãi, thoáng mát. Chúng thư�?ng toát lên sự đơn giản nhưng không kém phần đẳng cấp và sang tr�?ng.

�?á hoa cương 3D trắng

�?ây cũng được xem là mẫu đá thuộc dòng sản phẩm yêu thích của khách hàng. Cũng giống như những màu trắng khác, đá hoa cương dạng 3D này luôn toát lên sự thanh lịch nhẹ nhàng.

�?á hoa cương trắng Carrara

�?á hoa cương trắng Carara rất hợp với thiết kế cầu thang dài rộng. Những ngôi nhà mang phong cách Châu Âu hiện đại nên dùng mẫu đá này.

�?á hoa cương cầu thang kết hợp lan can dạng nào?

�?á hoa cương dạng trắng

�?ối với da hoa cuong dep dạng trắng bạn có thể kết hợp cùng tay vịn và lan can bằng kim loại. Màu sắc đá sáng cùng các chi tiết sắt được uốn cong hoa văn tinh tế sẽ rất thích hợp với những ngôi nhà có không gian rộng. Mẫu cầu thang này mang đậm phong cách Châu Âu.

�?á hoa cương dạng đen

Với màu đá hoa cương đen, bạn nên ch�?n chúng ở những không gian sáng và thoáng mát. Cầu thang kết hợp với kính và kim loại luôn là lựa ch�?n hoàn hảo cho những ngôi nhà mang phong cách hiện đại. Sự sáng bóng đầy tinh tế này chắc chắn sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà của bạn.

�?á hoa cương dạng vàng

Thông thư�?ng, đá hoa cương có màu vàng như đá vàng Ai Cập hay đá Saphia đ�?u mang đậm phong cách Châu Âu. �?ể thêm phần nổi bật bạn có thể kết hợp lan can kim loại có nhi�?u chi tiết uốn cong hoặc có thể là dạng gỗ. Kết hợp cùng đèn chùm, ngôi nhà của bạn sẽ rất ấm áp và sang tr�?ng.

Với những mẫu đá hoa cương cầu thang này, bạn có thể tìm đến Kim Thịnh Phát để được tư vấn và lựa ch�?n. �?ây là công ty chuyên v�? sản xuất và nhập khẩu đá hoa cương cầu thang rẻ đẹp. �?á hoa cương Kim Thịnh Phát – Sang - B�?n – Sáng luôn cố gắng làm hài lòng m�?i khách hàng. Hãy đến đây để trải nghiệm không gian đá đầy mê hoặc và hấp dẫn.

back-to-top.png
0914136366