Tư vấn cách ch�?n màu sắc của cột đá hoa cương cho gia chủ mệnh Mộc

Tư vấn cách ch�?n màu sắc của cột đá hoa cương cho gia chủ mệnh Mộc

Tư vấn cách ch�?n màu sắc của cột đá hoa cương cho gia chủ mệnh Mộc

Với nhi�?u ưu điểm nổi trội, cột đá hoa cương ngày nay được sử dụng rộng rãi trong nội ngoại thất từ việc sử dụng đá hoa cương làm bàn bếp, cầu thang, ốp lát mặt ti�?n, nhà tắm cho đến cột trụ sân vư�?n... Tuy nhiên lại không mấy ai để ý đến việc lựa ch�?n đá làm sao cho hợp phong thủy cho dù đó là một trong những vấn đ�? tiên quyết khi quyết định xây dựng, sửa chữa nhà.

da hoa cuong 1000

Cột đá hoa cương và vô vàn sự lựa ch�?n v�? sắc màu

Trong quan niệm từ xưa đến này của ngư�?i Á �?ông, đặc biệt là ở Việt Nam việc ch�?n lựa hướng nhà, màu sắc, vật liệu trang trí cho ngôi nhà phù hợp với phong thủy bản mệnh của gia chủ hết sức được xem tr�?ng. Ngư�?i xưa cho rằng, năng lượng phong thủy sẽ ảnh hưởng và chi phối đến môi trư�?ng sống của gia chủ, tác động đến vận mệnh, sức kh�?e, việc làm ăn, các mối quan hệ trong gia đình.Nếu ch�?n lựa màu sắc mang tính tương sinh với hành của gia chủ thì m�?i việc sẽ tốt đẹp. Còn ngược lại thì sẽ khắc, m�?i việc sẽ không được thuận lợi và may mắn.

Với cấu tạo của một dạng nham thạch, da hoa cuong dep mang đến nhi�?u ưu điểm vượt trội so với các vật liệu thông thư�?ng khác như: b�?n đẹp, chắc chắn nhưng lại vô cùng dễ dàng chạm khắc, biến tấu để trang trí. Hơn thế, nó còn là vật liệu chống nước, chống thấm, chống cháy và cách âm cực kỳ tốt. �?ặc biệt là việc đi�?u hòa khí trong nhà cho mùa đông luôn ấm áp và mùa hè mát mẻ dễ chịu vô cùng.

�?á hoa cương có rất nhi�?u màu sắc bắt mắt khác nhau từ cam, đ�?, trắng, vàng cho đến xanh ng�?c, xanh dương, đen, trắng, xám ...Cho nên, nếu như bạn vẫn đang phân vân chưa biết ch�?n cột đá hoa cương cao cấp màu gì cho ngôi nhà mơ ước của mình thì cũng đừng quá lo lắng vì màu sắc của vật liệu rất đa dạng, bạn có thể tha hồ tô điểm, trang hoàng cho không gian tương lai của mình mà chẳng phải lo rằng màu đó ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy.

Chủ nhà mệnh Mộc nên ch�?n cột đá hoa cương màu xanh ng�?c

Với những ngư�?i thuộc mệnh Mộc sự lựa ch�?n hoàn hảo nhất là cột đá hoa cươngmàu xanh ng�?c hay cột đá hoa cươngmàu xanh dương hoặc xanh lá. Nếu lựa ch�?n các loại đá hoa cương có nhi�?u hoạ tiết hoặc có vân trên đá thì phải ch�?n h�?a tiết hay vân đá theo chi�?u đứng mới hợpvì đó là ra mối quan hệ tương sinh, giúp chủ nhà làm ăn, kinh doanh phát đạt, thuận lợi.

 

Trên đây là một vài gợi ý nh�? cho những gia chủ thuộc mệnh Mộc có thể lựa ch�?n được cột đá hoa cương phù hợp cho mình để vừa có một không gian sống thoải mái tiện lợi nhưng vừa th�?a mãn được yếu tố phong thủy cần thiết phải có.

Với thế mạnh v�? chấy lượng cũng như đa dạng v�? mẫu mã, Công ty KIM THỊNH PHÁT vô cùng tự hào là công ty phân phối hàng đầu v�? cột đá hoa cương và các loại đá khác với giá cả rất phải chăng. Hãy cùng chúng tôi hiện thực hóa ngôi nhà nh�? của bạn.

 

back-to-top.png
0914136366