Tuyển chọn 10 mẫu đá hoa cương cầu thang đẹp nhất thế giới

Tuyển chọn 10 mẫu đá hoa cương cầu thang đẹp nhất thế giới

Tuyển ch�?n 10 mẫu đá hoa cương cầu thang đẹp nhất thế giới

đá hoa cương cầu thang giúp ngôi nhà thêm phần cuốn hút và sang chảnh. Không chỉ vậy còn rước tài lộc vận may vào nhà. Nếu đang có ý định sử dụng dòng sản phẩm này, bạn có thể tham khảo 10 mẫu đá hoa cương đẹp nhất thế giới hiện nay.

Ưu điểm của đá hoa cương cầu thang trong thiết kế

�?á hoa cương là loại đá được hình thành từ sự biến chất của nhi�?u loại đá khác nhau. Khí hậu khắc nhiệt tạo đi�?u kiện thuận lợi cho ra đ�?i những mẫu đá đẹp đúng đẳng cấp. Do đó, loại đá này sở hữu những đặc điểm rất giá trị mà những loại vật liệu xây dựng khác không thể có được:

  • �?ộ cứng cao: �?á hoa cương được hình thành trong đi�?u kiện th�?i tiết khắc nghiệt nên chúng được xem vào mục một trong những loại đá cứng nhất trên thế giới. Nh�? tính năng này, các hạng mục thi công bằng đá đ�?u rất chất lượng. Tình trạng bong tróc, rạn nứt hầu như không có. Loại đá này rất thích hợp cho các không gian như cầu thang hay n�?n nhà.
  • Màu sắc đa dạng: Màu cũng như vân đá đ�?u được tạo hóa thiên nhiên ban tặng nên. Chúng mang một vẻ đẹp đơn giản, tự nhiên những không kém phần sang tr�?ng và riêng biệt.
  • Khả năng chịu lực và nhiệt cao: Vì là loại đá rất cứng nên chúng có khả năng chịu lực và nhiệt cao. �?á hoa cương rất hợp với không gian cầu thang hay bàn bếp. Vì những vị trí này thư�?ng có độ ma sát cũng như chịu áp lực cao.

Nh�? những ưu điểm vượt trội này mà đá hoa cương luôn được lòng những khách hàng khó tính. Xã hội phát triển, cuộc sống hiện đại, sử dụng đá hoa cương cao cấp cho các hạng mục công trình đã trở thành một xu hướng rất phổ biến.

10 mẫu đá hoa cương cầu thang đẹp nhất thế giới

Dưới đây là 10 mẫu da hoa cuong dep được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng cũng phải nói trong mỗi hoàn cảnh và th�?i điểm khác nhau, có thể mẫu đá này đẹp nhưng mẫu kia xấu và ngược lại. Nếu biết cách kết hợp màu đá cùng những tông màu và nội thất khác một cách khoa h�?c và hợp lý, bạn sẽ có được ngôi nhà đáng mơ ước.

STT

�?á hoa cương cầu thang

Xuất xứ

1

�?á Vàng Ai Cập

Hy Lạp

2

�?á Vàng Saphia

Ấn �?ộ

3

�?á Trắng Carara

Ý

4

�?á  Krem Marfil

Tây Ban Nha

5

�?á Volakas

Hy Lạp, Ys

6

�?á Emparedo

Thổ Nhĩ Kì

7

�?á Nâu Tây Ban Nha

Tây Ban Nha

8

�?á Nâu Anh Quốc

Anh

9

�?á Kim sa

Ấn �?ộ, Việt Nam

10

�?á �?�? Rubi Ấn �?ộ

Ấn �?ộ

 

�?ịa chỉ bán những mẫu đá đẹp nhất thế giới hiện nay

Với những mẫu đá trên, bạn có thể đến công ty chuyên v�? sản xuất và nhập khẩu đá Kim Thịnh Phát để tham quan và sở hữu cho mình một bộ đá ưng ý nhất. �?ây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp đá hoa cương cầu thang cho các hạng mục công trình uy tín tại TP.HCM.

Trên đây là những thông tin v�? những mẫu đá hoa cương cầu thang đẹp nhất thế giới được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Nếu có ý định trang trí cho ngôi nhà bằng dòng sản phẩm sang chảnh này, bạn có thể tìm đến Kim Thịnh Phát để th�?a mãn mơ ước.

back-to-top.png
0914136366