Vẻ đẹp không thể lẫn của đá hoa cương trong thiết kế nội thất

Vẻ đẹp không thể lẫn của đá hoa cương trong thiết kế nội thất

Vẻ đẹp không thể lẫn của đá hoa cương trong thiết kế nội thất

đá hoa cương là nguồn vật liệu có sẵn trong tự nhiên, gần gũi với cuộc sống thư�?ng ngày và có thể mang đến vẻ đẹp đa dạng v�? phong cách cũng như sắc thái cho không gian sống của bạn; Và đặc biệt, đây là loại đá có đặc thù không thể lẫn với các loại vật liệu khác.

Kết hợp đá với ánh sáng

Không phải ngẫu nhiên, loại đá này được ch�?n là vật liệu được sử dụng ở bất kỳ vị trí nào trong nhà. Bởi đá có những ưu thế tuyệt v�?i, khi biết cách lựa ch�?n vị trí phù hợp, ở những nơi có nhi�?u ánh sáng tự nhiên như cửa ra vào, cửa sổ, ban công…, chúng sẽ dễ dàng t�?a sáng, tạo nên vẻ đẹp độc đáo và mạnh mẽ mang âm hưởng của thiên nhiên.

Trong trư�?ng hợp dùng ở những nơi thiếu sáng, bạn có thể dùng đến sự trợ giúp của ánh sáng nhân tạo với các dải sáng khác nhau như các loại đèn hắt sáng hay đèn LED dải sẽ giúp chất liệu đá được t�?a sáng hơn trong không gian của bạn, làm gia tăng giá trị thẫm mỹ cho ngôi nhà

Kết hợp với những vật liệu tự nhiên khác

Bản thân da hoa cuong dep đã được sinh ra từ tự nhiên, nên nó vốn đã sở hữu những nét đẹp tinh tế đó, nhưng sẽ càng đẹp hơn khi có sự kết hợp với những vật liệu, chất liệu từ tự nhiên khác như đồ gỗ, gạch ốp hay kính,.... Chính sự cộng hưởng, giao thoa giữa các vật liệu nội thất khác, làm cân bằng nhiệt độ không gian ngôi nhà đã kiến tạo nên một không gian thân thiện, ấp áp

Cùng với đó, việc trồng thêm cây xanh dưới bức tư�?ng ốp đá, đặt thêm bể cá hay chậu cây cảnh dưới sàn ốp đá càng làm không gian sống thêm hài hòa và gần gũi hơn với thiên nhiên.

�?iểm nhấn cho từng không gian

Nh�? vẻ đẹp quyến rũ của những loại đá hoa cương cao cấp, bạn có thể thiết kế các gian phòng của ngôi nhà theo ý tưởng riêng của mình để tạo điểm nhấn đặc biệt cho những không gian nh�? nhưng cũng đủ mang lại vẻ đẹp sang tr�?ng, độc đáo trong căn phòng.

Nếu muốn tạo bầu không khí thân mật và ấm áp, gia chủ có thể sử dụng đá hoa cương với gam màu ấm phối hợp cùng nội thất hợp tông như đ�?, cam, vàng để không gian trở nên ấn tượng và thu hút hơn.

�?ược ưu ái trong rất nhi�?u phong cách nội thất

Những bức tư�?ng đá hoa cương có thể xuất hiện và đủ sức “quyến rũ” bất kỳ phong cách trang trí nội thất nào. Với những loại đá có màu hồng đến xám tối hoặc màu đen, thư�?ng được trang trí ở những không gian rộng, tạo vẻ đẹp sang tr�?ng và bắt mắt như cầu thang xoắn, ốp cổng biệt thự, nhà phố, thiết kế sân vư�?n, tiểu cảnh. Hay được dùng ở cả những chi tiết nh�? hơn trong căn nhà như ban công, hàng rào,…

Với đá hoa cương, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đặc biệt và khác lạ hơn không giống với bất cứ loại vật liệu nào đã được sử dụng trước đó. �?em đến vẻ đẹp mới lạ, hoàn hảo và đầy chất nghệ thuật cho ngôi nhà.

back-to-top.png
0914136366