Vì sao đá hoa cương cầu thang Mable được ưa chuộng hơn cả?

Vì sao đá hoa cương cầu thang Mable được ưa chuộng hơn cả?

Vì sao đá hoa cương cầu thang Mable được ưa chuộng hơn cả?

đá hoa cương cầu thang Mable có những ưu điểm vượt trội nào trong thiết kế? Vì sao loại đá này lại được đông đảo khách hàng ưa chuộng đến vậy. Câu trả l�?i sẽ có ở đây?

Ưu điểm vượt trội của đá hoa cương trong thiết kế

đá hoa cương là loại đá được hình thành do sự biến chất đá vôi và đá Carbonate hay đá Dolomit. �?á càng hình thành trong đi�?u kiện khắc nghiệt màu sắc càng đẹp và vân đá càng khác biệt. Do đó, rất nhi�?u ngư�?i tin tưởng lựa ch�?n loại đá này để trang trí nhà, đặc biệt là cầu thang bởi:

  • �?ộ cứng: �?á hoa cương có độ cứng rất cao, có loại ngang bằng với kim cương. �?i�?u này giúp nhữnghạng mục thi công cầu thang không có bất cứ rạn nứt hay bong tróc nào.
  • Khả năng chịu lực cao: Do đá có độ cứng cao nên chúng rất có khả năng chịu áp lực. Khu vực cầu thang thư�?ng bị ma sát nhi�?u nên rất dễ bị trầy xước. Sử dụng loại đá chất lượng này để ngăn chặn tình trạng này rất tốt. Khi gặp nhiệt độ cao, đá cũng không bị rạn nứt hay bể gãy.
  • Màu sắc đa dạng tinh tế: �?á hoa cương hiện nay có rất nhi�?u màu, thoải mái cho khách hàng lựa ch�?n. Màu sắc cũng như vân đá đơn giản tinh tế nhưng vô cùng sang tr�?ng.

Lý giải vì sao đá hoa cương cầu thang Mable được ưa chuộng

Có rất nhi�?u ý kiến xoay quanh v�? việc nên sử dụng đá hoa cương cầu thang Granite hay Mable. Khá nhi�?u ý kiến cho rằng, bạn không nên dùng đá hoa cương tự nhiên. Tuy chúng sạch, dễ lau chùi nhưng rất dễ trơn trượt sau khi lau chùi hay th�?i tiết nồm. �?ặc biệt là ngư�?i già, trẻ nh�? thậm chí là ngư�?i lớn nếu không cẩn thận có thể rướt h�?a vào thân.

Trong khi đó, đá hoa cương Mable có b�? mặt không quá láng bóng, b�? mặt khá m�?m và êm hơn cả Granite. Gía cả cũng rất phải chăn, không quá đắc do đó rất hợp với làm cầu thang. �?á Mable đa số được khai thác tại các vùng núi đá vôi mạn Thanh Hóa, Nghệ An. �?ặc biệt là đá Nghệ An có màu sắc và vân đá đẹp hơn cả Thanh Hóa nên giá sẽ đắc hơn từ 2 – 3 lần. Nhìn chung, loại đá này rất được lòng khách hàng hiện nay.

Có thể mua đá hoa cương cầu thang Mable ở đâu?

Hiện nay, các loại đá hoa cương đẹp này đã được Kim Thịnh Phát nhập v�?, thiết kế và thi công. Khách hàng có thể đến đây để được tư vấn và ch�?n cho mình mẫu đá ưng ý nhất.

Với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, công ty luôn cho ra đ�?i những mẫu đá hoa cương cao cấp bắt kịp xu hướng thế giới. Từ biệt thự sang tr�?ng hay nhà bình dân, bạn đ�?u có thể tự do ch�?n riêng cho mình mẫu đá để tạo phong cách riêng.

Trên đây là những giải đáp v�? câu h�?i vì sao đá hoa cương cầu thang Mable được ưa chuộng hơn cả và địa chỉ mua. Nếu có ý định trang trí loại đá này cho ngôi nhà, đá Mable chính là một trong những sự lựa ch�?n hoàn hảo nhất.

back-to-top.png
0937178788