Chi Tiết Sản Phẩm

Vì sao đá hoa cương trắng được ưa chuộng sử dụng?

Vì sao đá hoa cương trắng được ưa chuộng sử dụng?

Đá hoa cương trắng là một trong những loại đá được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Bởi không chỉ chất lượng mà giá thành của loại đá hoa cương này đem lại đều rất phù hợp với nhu cầu sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, theo nhiều ứng dụng đa dạng đặc biệt là dành cho không gian sống.

đá hoa cương trắng 144

Đá hoa cương trắng bền lâu theo thời gian

Là loại đá tự nhiên được đánh giá với độ cứng chỉ đứng sau kim cương, đá hoa cương có chất lượng cao, độ bền tốt. Đá có khả năng chịu va đập cao, chịu lực mạnh, không dễ bị trầy xước hay nứt vỡ. Vì thế mà trong quá trình sử dụng, đá hoa cương bền lâu, đáp ứng tiện nghi đồng thời mang tới chất lượng lâu bền, không phải thay mới thường xuyên. Bên cạnh đó, đá có khả năng chịu nước cao, không dễ bị ảnh hưởng bởi nước như vật liệu gỗ hay các loại đá thông thường khác. Đây cũng là đặc điểm giúp đá hoa cương có độ bền cao hơn so với những vật liệu khác. Đồng thời, vì thế mà sử dụng đá Granit dễ dàng vệ sinh và làm sạch, giữ gìn bền lâu hơn.

đá hoa cương trắng 143

Description: Kết quả hình ảnh cho đá hoa cương ốp tường

Lát sàn nhà với đá hoa cương

Với đá hoa cương trắng cũng vậy. Các loại đá hoa cương chỉ khác màu sắc nhưng chất lượng về độ bền đều được đánh giá cao. Tùy theo từng địa hình, khí hậu và kết cấu đá ở mỗi vùng sẽ khác nhau kéo theo chất lượng cũng có thể cao hơn hoặc thấp hơn nhưng đều được đảm bảo về độ cứng, bền lâu bởi đây là đặc điểm chung của loại đá này. Vì thế mà, đá hoa cương trắng nhập khẩu từ các nước tiên tiến có thể chất lượng nhỉnh hơn hàng nội địa. Mặc dù vậy, việc mua sản phẩm ngoại nhập qua nhiều thủ tục sẽ rắc rối hơn so với chọn mua hàng trong nước.

đá hoa cương trắng 142

Đá hoa cương trắng đẹp cho không gian sang trọng

Đá hoa cương trắng có độ bóng sáng cao, màu sắc nhạt tự nhiên, không quá đậm sắc nổi bật như đá đen hay xanh, đỏ nhưng độ tiện dụng và phù hợp cho không gian thì lại đa dạng hơn. Với độ bóng sáng cao, sử dụng đá hoa cương sẽ đem tới độ sang trọng và rộng mở cho không gian sống. Từ việc lát sàn hay ốp tường, trang trí góc nhà hay lát sàn nhà tắm, nhà bếp, mặt bếp…đều rất thuận tiện sử dụng, dễ dàng đem tới độ sang trọng, sạch sẽ cho mỗi khu vực sử dụng.

đá hoa cương trắng 141

Description: Hình ảnh có liên quan

Lát sàn nhà với đá hoa cương trắng sang trọng

Đặc biệt, vì đá có màu trắng nên thuộc gam màu nhạt, do đó mà dễ dàng tạo được độ thoáng rộng cho không gian sử dụng. Bởi các gam màu nhạt thường tạo độ mở cao hơn so với những gam màu đậm. Vì thế, khi sử dụng lát sàn hay trang trí đá hoa cương trắng cho các gian phòng dù chật hẹp vẫn thoáng rộng và sang trọng, giúp chủ nhân “ăn gian”diện tích hơn hẳn. Đây là một trong những yếu tố giúp đá hoa cương trắng được ưa chuộng bởi dễ dàng phù hợp với những không gian khác nhau dù diện tích rộng hay hẹp.

đá hoa cương trắng 140

Đá hoa cương trắng giá thành phải chăng

Xét về độ phổ biến, đá hoa cương màu trắng là một trong những loại đá được khai thác nhiều nhất. Vì lẽ đó, sản phẩm đá hoa cương trắng cũng có giá thành không cao. Bởi giá đá được chia theo mức độ khan hiếm màu sắc do đó mà đá màu đỏ thường đắt hơn do độ khan hiếm cao hơn. Còn đá có màu trắng khá phổ biến, giá thành phải chăng, dễ dàng chọn lựa phù hợp cho không gian sống.

đá hoa cương trắng 139

Description: Hình ảnh có liên quan

Ốp đá hoa cương trắng xám cho phòng tắm

Với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, màu trắng tự nhiên đồng thời hoa văn họa tiết khác biệt, đá hoa cương trắng đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng kết hợp sử dụng. Những loại đá trắng kim sa hay trắng họa tiết vân mây…khác nhau đem tới độ sang trọng và tiện nghi đặc biệt cho không gian sử dụng. Bởi giá thành hợp lý, phải chăng nên sử dụng đá hoa cương trắng không tốn nhiều chi phí. Đặc biệt nếu người dùng lựa chọn lát sàn diện tích lớn thì số chi phí bỏ ra cũng không quá nhiều so với lát sàn đá màu đỏ ấn tượng.  Tuy vậy, để đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp, người mua cần chọn sản phẩm tại địa chỉ cung cấp uy tín, chuyên nghiệp cũng như dịch vụ chu đáo.

đá hoa cương trắng 138

 
 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0914136366