Xu hướng ch�?n mẫu cột đá hoa cương đẹp tại sài gòn

Xu hướng ch�?n mẫu cột đá hoa cương đẹp tại sài gòn

Xu hướng ch�?n cột đá hoa cương đẹp cho căn nhà hiện đại trên đất nước việt nam, cũng là việc lựa ch�?n �?á hoa cương cao cấp để lắp đặt và trang trí trong các công trình ngày càng phổ biến, đá hoa cương sài gòn không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao, và tính khả dụng của đá hoa cương cũng rất lớn cho m�?i không gian được trang trí bằng đá hoa cương đẹp.

Và đương nhiên để có thể lựa ch�?n được một loại đá lát sàn nào cho phù hợp với gia đình không phải là đi�?u đơn giản. Làm sao két hợp giữa đồ nội thất trong nhà và n�?n đá hoa làm sao cho hài hòa, tạo điểm nhấn, mà lại tiện dụng là băn khoăn của không ít gia đình.

mẫu cột da hoa cuong dep cũng rất dễ chế tác để có thể trang trí trong m�?i không gian trong nhà, như cầu thang đá hoa cương, hoặc các h�?a tiết trang trí bằng đá hoa cương.

 

�?ối với những căn nhà mang phong cách hiện đại, thư�?ng đòi h�?i các h�?a tiết trang trí trong nhà, đ�?u sắc sảo tinh tế, tạo dấu ấn. �?á hoa cương là sản phẩm được lựa ch�?n sử dụng nhi�?u nhất trong các căn hộ hiện đại trong th�?i gian trở lại đây.

mau da op bepThông tin và đơn giá chung cho đá hoa cương nhân tạo chống trầy

Tên g�?i thông dụng ;  �?á hoa cương nhân tạo chống trầy

Xuất xứ từ đất nước Trung Quốc

Tên g�?i khác ; �?á hoa cương kim sa vàngnhân tạo chống trầy

kíchc cỡ độ dầy đo cạnh của viên đá

Kích Thước chi�?u rộng đo mặt đá 1500 mm

Kích thước chi�?u dài đo hết tấm đá; 2500 mm

Giá ốp cầu thang  1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp mặt ti�?n  1,800,000 vnd/ trên một mét

Giá lát mặt bếp  1,700,000 vnd/ trên một mét

Giá lát sàn nhà   1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột tròn  12,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột vuông 1,900,000 vnd/ trên một mét

Trên �?ây là đơn giá chung, nhưng tuỳ theo yêu cầu thi công mức độ tới đâu.

Chúng tôi thi công theo yêu cầu của quý khách, từ thượng hạng đến bình dân

1 ốp đá hoàn thiện xong sẽ r�? tay không có cảm giác mối nối roong đá

2 ốp đá các hạng mục mối nói không có cảm giác và vết roong m�? khó nhìn thấy

3 thi công các cạnh bo bóng mượt soi gương như đổ nước lên mặt

4 thi công trung bình chỉ đúng bản vẽ cho các hạng mục

5 ốp đá xong chà roong đánh bóng bảo hành 1 năm

Thi công đá hoa cương cao cấp bảo hành vĩnh viễn

Với những đư�?ng nét hoa văn tinh xảo, và độ b�?n cao, mẫu cột đá hoa cương cao cấp mang đến sự tiện ích cho ngư�?i dùng, và được sử dụng rất rộng rãi. Việc kết hợp khéo léo các đồ nội thất trong nhà với những đư�?ng nét trang trí bằng đá hoa cương sẽ tạo nên sự hài hóa, thoáng mát cho căn nhà, làm cho căn nhà trở nên sang tr�?ng, quý phái hơn.

Tuy nhiên khi lựa ch�?n đá hoa cương sài gòn cho từng không gian trong nhà, như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…thì các bạn cũng nên chú ý, lựa ch�?n màu sắc, đư�?ng vân sao cho phù hợp như :

Với những diện tích phòng khiêm tốn, thì không nên sử dụng những viên mẫu cột đá hoa cương đẹp có diện tích quá lớn, nên sử dụng những phiến đá có kích thích vừa phải. Và nên lựa ch�?n những màu tươi sáng cho diện tích nh�? sẽ tạo cảm giác phòng rộng rãi hơn

Sử dụng đá hoa cương sài gòn căn nhà trở lên sang tr�?ng

Với phòng bếp ta nên lựa ch�?n những loại mẫu cột đá hoa cương đẹp chuyên dụng cho phòng bếp, như vậy vừa đảm bảo an toàn, cũng như tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà thêm hiện đại, sang tr�?ng hơn.

Phòng ngủ nên lựa ch�?n các loại mẫu da hoa cuong cot tron đẹp có màu sắ nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoáng mát, yên tĩnh cho căn phòng ngủ.

Với phòng khách, nên lựa ch�?n những hoa văn sắc sảo, cầu kỳ, tăng thêm tính thẩm mỹ, cũng như tạo dấu ấn cho ngư�?i nhìn.

Và một đi�?u chú ý nữa, là tùy thuộc vào từng không gian, di chuyển, và sinh hoạt, chúng ta lựa ch�?n những b�? mặt của đá hoa cương sao cho phù hợp, vừa đảm bảo an toàn, lại tăng tính thẩm mỹ cao, giúp căn nhà trở  nên sang tr�?ng và hiện đại hơn.

back-to-top.png
0937178788