Xưởng ĐÁ Marble Cao Cấp

Xưởng ĐÁ Marble Cao Cấp

 


Xưởng đá KIM THINH PHAT với đầy đủ các loại đá cho quý khách lựa ch�?n theo ý của mình.

 

 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

Tầm quan tr�?ng của đá hoa cương trong đ�?i sống

Từ lâu, các sản phẩm đá tự nhiên như đá hoa cương, đá marble…đã được ứng dụng rất nhi�?u vào các hạng mục của công trình xây dựng.

Với những ưu điểm như khả năng chống thấm nước cao, b�?n, đẹp, giá cả hợp lý nên đá hoa cương đã được rất nhi�?u ngư�?i sử dụng, tin tưởng và lựa ch�?n. Do vậy, đá hoa cương có mặt hầu hết ở các công trình xây dựng từ bé tới lớn, từ nhà ở của hộ gia đình đến các khu chung cư, cao ốc văn phòng.

�?á hoa cương nhân tạo thư�?ng được sử dụng ở đâu

 

Xưởng �?á Marble Cao Cấp, đang ngày càng chứng t�? được những điểm mạnh của mình trên thị trư�?ng. Và hiện nay đá hoa cương nhân tạo, hoàn toàn có thể thay thế các loại đá tự nhiên đang 

Bởi vậy mà hiện nay, có rất nhi�?u ngư�?i đã sử dụng đá hoa cương nhân tạo cho các hạng mục thi công khác nhau của công trình xây dựng. Mang lại tính thẩm mỹ cao, tạo nên nét độc đáo, cho vị trí sử dụng  �?á Marble Cao Cấp

 Vậy Xưởng �?á Marble Cao Cấp thư�?ng được sử dụng ở đâu ? �?ây là câu h�?i mà nhi�?u ngư�?i còn đang băn khoăn. Vì vậy bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả l�?i được câu h�?i đó.�?ặc điểm nổi bật nhất của phòng tắm, đó chính là tiếp xúc liên tục với nước vì vậy các loại đá tự nhiên không thể đáp ứng được yêu cầu này.

Xưởng �?á Marble Cao Cấp vấn đ�? này không đáng lo. Khả năng chống thấm nước cao, cộng với màu sắc đa dạng sẽ tạo cho không gian phòng tắm sự tươi mới, thoái mái khi bước vào phòng tắm.

Không gian nhà bếp là không gian thư�?ng xuyên tiếp xúc với dầu mỡ và nước, vì vậy các loại đá thông thư�?ng rất hay bị ố mốc, và rất khó vệ sinh, làm cho không gian nhà bếp trở nên khó chịu, làm mất vẻ đẹp của tổng thể ngôi nhà.

Vì vậy, lựa ch�?n sản phẩm Xưởng �?á Marble Cao Cấp là hoàn toàn hợp lý, với khả năng chống thấm nước cao, không dễ bị trầy xước. B�? mặt của  �?á Marble Cao Cấp rất bóng sáng, tạo cảm giác sạch sẽ, dễ chịu và có thể dễ dàng, vệ sinh lau chùi b�? mặt của đá hoa cương nhân tạo.Trước đây, ngư�?i ta thư�?ng làm cầu thang đá hoa cương . Nhưng hiện nay với những ưu điểm nổi bật như dễ uốn cong nên đá hoa cương đẹp được sử dụng để ốp cầu thang, ốp tư�?ng ngày càng phổ biến, với những địa hình khó thi công thì đá hoa cương nhân tạo vẫn đáp ứng được. Tạo nên sự độc đáo, đầy tính mỹ thuật cho khu vực cầu thang, làm tôn lên vẻ đẹp của những công trình xây dựng.

Phòng khách là phòng quan tr�?ng nhất của ngôi nhà, vì vậy việc sử dụng đá hoa cương nhân tạo vào phòng khách sao cho hài hòa là đi�?u rất quan tr�?ng.Thư�?ng ngư�?i ta sử dụng  �?á Marble Cao Cấp màu trắng để lát n�?n nhà, tạo sự tao nhã, lịch sự, làm cho không gian phòng khách trở nên rộng hơn, sang tr�?ng hơn, các bạn cũng có thể sử dụng các loại đá hoa cương nhân tạo có màu đen, loại đá hoa cương nhân tạo có hoa văn. Cũng tạo cho không gian phòng khách dấu ấn riêng. B�? mặt sàn nhà lúc nào cũng sáng bóng, sạch sẽ. Làm cho chủ nhà và cả khách đến chơi nhà luôn cảm thấy dễ chịu.

 

Có thể nói, Xưởng �?á Marble Cao Cấp ngày càng quan tr�?ng đối với đ�?i sống của con ngư�?i, không chỉ sử dụng ở phòng tắm, nhà ăn, phòng khách mà nó còn được sử dụng ở cả phòng ngủ, văn phòng, quầy bar, ốp mặt ti�?n sảnh, làm cột trụ  �?á Marble Cao Cấp. Trên đây, là những chia sẻ của chúng tôi v�? việc sử dụng  �?á Marble Cao Cấpo ở đâu. Hy v�?ng, sau khi xem xong bài viết của chúng tôi, phần nào đó sẽ giúp các bạn ch�?n lựa được không gian cần sử dụng đá hoa cương nhân tạo cho gia đình mình.Với những lý do nào đã làm cho đá hoa cương có tầm quan tr�?ng lớn đối với đ�?i sống của con ngư�?i ? Chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây:  

Trang trí mặt bếp, mặt bàn ăn, quầy bar

Do đá hoa cương, có khả năng chống thấm nước cao nên rất thích hợp đối với khu vực nhà bếp, nơi mà thư�?ng xuyên tiếp xúc với nước và các chất dầu mỡ bám bẩn. Thư�?ng sử dụng đá hoa cương màu đen, hoặc màu  xám, để ốp lát cho mặt bàn bếp và mặt bàn ăn.

Trang trí ngoại thất, ốp mặt ti�?n �?á Marble Cao Cấp

�?iểm nổi bật ở đá hoa cương đó chính là có thể đánh bóng, và thay đổi hình dáng dễ dàng. Vậy nên các loại đá hoa cương cao cấp, thư�?ng được sử dụng để ốp mặt ti�?n. Tạo nên vẻ đẹp độc đáo, sang tr�?ng cho tổng thể của ngôi nhà.

Xưởng �?á Marble Cao Cấp​ được sử dụng để lát sàn
Với ưu điểm có độ cứng cao,  khả năng chịu lực và chống xước tốt, nên đá hoa cương được sử dụng để lát sàn phòng khách, phòng ngủ…mang lại vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà.

Khi sử dụng đá hoa cương cho phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, sẽ làm cho không gian phòng trở nên sạch sẽ, thoáng mát, và dễ dàng vệ sinh hơn.

�?iểm đặc biệt nữa đó chính là đá hoa cương rất an toàn đối với ngư�?i sử dụng. Cũng vì lẽ đó mà đá hoa cương được nhi�?u ngư�?i sử dụng đến như vậy.

Không chỉ được sử dụng để lát n�?n, ốp tư�?ng, mà ngư�?i ta còn sử dụng đá hoa cương để ốp lát cầu thang bộ, cầu thang máy. Bởi vì đây cũng là khu vực dễ bị trầy xước và mất độ bóng nhất. Nên việc làm cầu thang đá hoa cương là hoàn toàn hợp lý. Mang lại vẻ đẹp lâu dài, sự đẳng cấp, sang tr�?ng theo th�?i gian.

Như vậy, có thể thấy đá hoa cương có mặt trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống. Từ nội thất đến ngoại thất, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. �?á hoa cương là sản phẩm rất quan tr�?ng, góp phần tạo nên nét đẹp, nét độc đáo cho mỗi công trình xây dựng.

Hy v�?ng, thông qua bài viết của chúng tôi, sẽ phần nào đó giúp các bạn hiểu hơn v�? sản phẩm đá hoa cương. Và vì sao chúng lại quan tr�?ng đối với đ�?i sống của chúng ta.

-  �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366