2 công trình Bằng ĐÁ Hoa Cương Cẩm Thạch nổi tiếng trên thế giới

2 công trình Bằng ĐÁ Hoa Cương Cẩm Thạch nổi tiếng trên thế giới

Nếu ai đã mê đắm đ�?n Taj Mahal ở Ấn �?ộ thì chắc chắn bạn cũng sẽ yêu vẻ đẹp của Thánh đư�?ng Hồi giáo Sheikh Zayed Grand. Bởiđây là 2 công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới được trang trí chủ yếu bằng da hoa cuong cẩm thạch.

�?�?n da hoa cuong dep

�?ược da hoa cuong dep công nhận là di sản thế giới vào năm 1983, nó vẫn là một trong các kỳ quan nổi tiếng nhất thế giới và là biểu tượng tuyệt đẹp của tình yêu. Mỗi năm khu phức hợp lăng mộ nổi tiếng này thu hút khoảng 3 triệu lượt khách viếng thăm. �?�?n được xây dựng vào năm 1632 bởi hoàng đế Mughal Shah Jahan để làm nơi chôn cất ngư�?i vợ yêu quý của mình, hoàng hậu Mumtaz Mahal.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Lăng mộ được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng có khảm đá quý (ng�?c, pha lê, ng�?c lưu ly, thạch anh tím và xanh ng�?c) tạo thành khối kiến trúc lấp lánh đầy sang tr�?ng. Bên trong lăng mộ, một buồng đá hoa cương cẩm thạch hình bát giác trang trí hoa văn chạm khắc để làm bia kỷ niệm vua và hoàng hậu, mộ thật nằm ở phía dưới. �?ặc biệt nhất chính là phần mái vòm được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng lung linh có thể thay đổi màu sắc tùy thuộc vào ánh sáng mặt tr�?i hoặc mặt trăng chiếu vào b�? mặt của nó.

Thánh đư�?ng Hồi giáo Sheikh Zayed Grand

Dư�?ng như bất kỳ du khách nào tới tham quan thánh đừng cũng đ�?u phải ngỡ ngàng trước một công trình kiến trúc bằng bằng đá cẩm thạch trắng, mái vòm và những ng�?n tháp cầu kỳ. Thánh đư�?ng Hồi giáo Sheikh Zayed Grand ở Abu Dhabi được xem là thánh đư�?ng hồi giáo đẹp nhất Trung �?ông. Với chất liệu bằng đá hoa cương đẹp cẩm thạch và các loại vật liệu có chất lượng cao, đã mang lại cho thánh đư�?ng không chỉ đẹp hoàn hảo trong từng chi tiết mà còn phải b�?n bỉ với th�?i gian. Với sắc trắng chủ đạo sẽ khiến bất cứ ai tới đây cũng đ�?u phải choáng ngợp trước vẻ đẹp lộng lẫy, sang tr�?ng của Thánh đư�?ng.

da hoa cuong cao cap Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Là một danh thắng nổi tiếng nhất nhì Abu Dhabi, thánh đư�?ng Hồi giáo Sheikh Zayed là nơi tưởng niệm Sheikh Zayed bin Sultan al Nahyan, vị tổng thống đầu tiên của các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Từ lâu với vẻ đẹp nguy nga, thánh đư�?ng đã trở thành ni�?m tự hào của các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Xem thêm: Vai trò của đá hoa cương cao cấp Onyx Cẩm Thạch trong đ�?i sống

Kimthinhphat.com.vnvv

back-to-top.png
0914136366