CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Kết quả: 2.3/10 - (6 phiếu)

Thông tin

CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Bảng báo giá đá hoa cương các công trình đã thi công

Mẫu đá hoa cương đã thi công là sản phẩm được Kim Thịnh Phát nhập khẩu trực tiếp từ Brazil, trải qua quá trình kiểm tra khắt khe nhất trước khi chính thức cung cấp đến tay quý khách hàng. Sản phẩm có độ cứng cao, độ bền, khả năng chịu lực tốt - những ưu điểm nổi bật mà đá hoa cương đã thi công có được. Mẫu đá khi sử dụng sẽ có thời gian lâu dài bởi dưới tác dụng của ngoại lực thông thường hàng ngày sẽ khó trầy xước hay nứt vỡ. Đặc biệt với sàn nhà – khu vực hay va chạm bởi các đồ dùng kéo trên nhà nhưng dùng đá hoa cương đã thi công ốp lát vẫn có thời gian sử dụng đến nhiều năm về sau, thậm chí hàng chục năm vẫn đẹp.

đá hoa cương đã thi công

Bên cạnh độ cứng cao, khả năng chịu lực, độ bền thì đá hoa cương đã thi công cũng có độ chịu nước cao, khó thẩm thấu, khó bám bẩn do đó mà người dùng có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày. Bạn có thể chỉ cần dùng khăn mềm và nước sạch là sẽ lau sạch được vết bẩn trên sàn nhà. Độ chịu thấm nước cùng quá trình thi công chống thâm sẽ giúp đá hoa cương đã thi công bền lâu, phù hợp cho cả nhà tắm. Nếu giữ gìn và vệ sinh tốt, ốp lát đá hoa cương đã thi công có thời gian lên đến hàng chục năm sử dụng.

đá hoa cương đã thi công

Mẫu đá hoa cương đã thi công, cuốn hút

 đá hoa cương đã thi công thuộc nhóm đá màu trắng. Màu đá này tạo độ rộng mở cao, hiệu ứng giúp không gian chật hẹp thoáng rộng hơn, đặc biệt nếu khu vực tối mờ vẫn dễ nhận ra. Bên cạnh đó, đá trắng có tính thẩm mỹ đẹp, ấn tượng tinh tế, sang trọng và cuốn hút. Chính vì thế với mẫu đá mới này, màu trắng sang trọng, tinh tế cùng họa tiết đơn giản kết hợp những đường vân nhẹ màu nâu sẽ giúp khu vực ốp lát của quý vị thêm phần ấn tượng.

đá hoa cương đã thi công

Khi lựa tậu cột đá và đá hoa cương tự dưng dòng đá tốt nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, chống cự khí hậu nắng mưa không bay màu, ngoại trừ chất liệu đá và cẩm thạch cương tự nhiên loại đá rẻ nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, kháng cự khí hậu nắng mưa ko bay màu, màu sắc đẹp và cẩm thạch cương tự nhiên cái đá tốt nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, phản kháng khí hậu nắng mưa không bay màu, người ta còn ưa chuộng rộng rãi đến những kiểu trang trí đầu và chân. thi công . Nếu đang lo ngại ko biết cần tậu kiểu đầu và chân đá hoa cương nào và cẩm thạch cương ngẫu nhiên mẫu đá tốt nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, chống cự khí hậu nắng mưa ko bay màu, bạn với thể tham khảo 1 số kiểu đầu và chân cẩm thạch cương nhất năm có cột đá sau đây đá hoa cương thi công .

đá hoa cương đã thi công

Kiểu đầu và chân đá hoa cương Dùng cho hạng mục cột đá

Một trong các kiểu đầu và chân đá hoa cương được dự đoán sẽ trở thành xu thế lựa sắm năm với cột đá đấy là kiểu Dùng cho hạng mục cột đá cẩm thạch cương thi công . Trong kiến trúc và cẩm thạch cương tự nhiên dòng đá rẻ nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, chống cự khí hậu nắng mưa ko bay màu, người ta thường gọi tỷ lệ cộng hình thức trang trí cột chung 1 cụm từ là “thức cột” đá hoa cương thi công . Có mọi 3 loại thức cột chính trong kiến trúc Hy Lạp cổ đại gồm: thức cột Doric và cẩm thạch cương tự dưng mẫu đá phải chăng nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, phản kháng khí hậu nắng mưa ko bay màu, thức cột Lonic và thức cột Corinth đá hoa cương thi công .

 Mỗi thức cột có các đặc điểm riêng về tỷ lệ cũng như hình thức trang hoàng thân cột và đá hoa cương tự dưng chiếc đá tốt nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, kháng cự khí hậu nắng mưa ko bay màu, đặc biệt là đầu và chân. thi công . Trong 3 chiếc thức cột và đá hoa cương tự nhiên dòng đá phải chăng nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, chống cự khí hậu nắng mưa ko bay màu, dòng cột Lonic và cột Corinth có phần trang hoàng đầu và chân cột cầu kỳ hơn cả cẩm thạch cương thi công . Kiểu trang hoàng của hai thức cột này vẫn còn lưu giữ cho đến hiện nay và được vô cùng nhiều nhà bề ngoài và đá hoa cương khi không mẫu đá tốt nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, phản kháng khí hậu nắng mưa ko bay màu, nhà chế tạo cột tậu lựa hay lấy cảm hứng thiết kế đá hoa cương thi công .

đá hoa cương đã thi công

Trào lưu hoài cổ - vintage được dự đoán sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong năm có cột đá đá hoa cương thi công . Do thế và đá hoa cương tự nhiên chiếc đá phải chăng nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, chống cự khí hậu nắng mưa ko bay màu, kiểu đầu và chân cẩm thạch cương Dùng cho hạng mục cột đá cũng theo ấy mà trở xu thế lựa sắm chính cẩm thạch cương thi công . Kiểu đầu và chân cột đá này gợi cảm giác khá hướng cổ điển Tây phương cẩm thạch cương thi công .

Phần đầu và chân cột được chế tạo các họa tiết dạng cuộn tròn sở hữu độ uyển chuyển và sắc đẹp sảo cao và đá hoa cương khi không loại đá rẻ nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, phản kháng khí hậu nắng mưa ko bay màu, được sắp xếp tương xứng đá hoa cương thi công . Họa tiết thường là những hình tượng hóa và đá hoa cương tự nhiên dòng đá tốt nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, kháng cự khí hậu nắng mưa ko bay màu, nghệ thuật hóa từ hoa lá và cẩm thạch cương tự nhiên cái đá thấp nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, chống cự khí hậu nắng mưa ko bay màu, cỏ cây và cẩm thạch cương trùng hợp dòng đá rẻ nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, phản kháng khí hậu nắng mưa không bay màu, sóng nước…

đá hoa cương đã thi công

Ngày nay và đá hoa cương ngẫu nhiên cái đá phải chăng nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, chống cự khí hậu nắng mưa không bay màu, kiểu đầu và chân cột đá Dùng cho hạng mục cột đá này thường được tậu trong các ko gian sở hữu tính cổ điển như khách sạn và cẩm thạch cương trùng hợp mẫu đá tốt nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, phản kháng khí hậu nắng mưa không bay màu, thư viện và cẩm thạch cương tự nhiên dòng đá rẻ nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, chống cự khí hậu nắng mưa ko bay màu, nhà hàng… Nếu yêu thích sự cầu kỳ và phong phương pháp kiến trúc châu Âu và đá hoa cương tự nhiên cái đá tốt nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, phản kháng khí hậu nắng mưa ko bay màu, thì kiểu đầu và chân cột đá Dùng cho hạng mục cột đá này sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn cẩm thạch cương thi công .

Kiểu đầu và chân đá hoa cương đường viền

đá hoa cương đã thi công

Kiểu đầu và chân đá hoa cương đường viền cực kỳ nhiều và thông dụng trong các năm sắp đây đá hoa cương thi công . Và nhiều chuyên gia dự báo kiểu này sẽ tiếp tục lên top những kiểu được rộng rãi người lựa chọn nhất đá hoa cương thi công . Kiểu đầu và chân cẩm thạch cương đường viền không cầu kỳ và cẩm thạch cương khi không chiếc đá thấp nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, phản kháng khí hậu nắng mưa không bay màu, hoành tráng như kiểu đầu và chân cột đá Dùng cho hạng mục cột đá đá hoa cương thi công .

đá hoa cương đã thi công

Trái lại và đá hoa cương tự nhiên dòng đá rẻ nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, chống cự khí hậu nắng mưa ko bay màu, nó hướng về sự đơn giản mà tinh tế và đá hoa cương ngẫu nhiên chiếc đá thấp nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, phản kháng khí hậu nắng mưa ko bay màu, thanh nhã mà sang trọng cẩm thạch cương thi công . Với kiểu này và đá hoa cương tự dưng mẫu đá thấp nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, chống cự khí hậu nắng mưa ko bay màu, phần đầu và chân cột chỉ được tạo tác một số đường viền chạy lòng vòng. thi công . Đa phần khoảng từ 2 tới 3 đường viền ở phần đầu và rưa rứa ở phần chân. thi công . Kiểu đầu và chân cột đá này thích hợp cho các ko gian với phong bí quyết tiên tiến và đá hoa cương tự nhiên cái đá phải chăng nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, phản kháng khí hậu nắng mưa ko bay màu, nhất là ko gian chú trọng sự đơn gian hóa nhưng vẫn muốn tạo các điểm nhấn nổi bật cẩm thạch cương thi công .

đá hoa cương đã thi công

Mỗi kiểu đầu và chân cột đá đều mang ưu điểm riêng và cẩm thạch cương ngẫu nhiên chiếc đá thấp nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, phản kháng khí hậu nắng mưa ko bay màu, nét đẹp và dung nhan thái riêng cẩm thạch cương thi công . Để sở hữu thể lựa mua được cẩm thạch cương nhất và cẩm thạch cương tự nhiên dòng đá thấp nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, phản kháng khí hậu nắng mưa không bay màu, bạn buộc phải dựa vào phong bí quyết chủ đạo của không gian và đá hoa cương tự dưng dòng đá phải chăng nhất cho hạng mục,chống thấm tốt, chống cự khí hậu nắng mưa ko bay màu, từ đấy chọn ra các cân kể hợp lý cẩm thạch cương thi công .se rồi

đá hoa cương đã thi công có thể dùng cho trong không gian nội thất nhà ở, cơ sở kinh doanh, nhà hàng, khách sạn…theo yêu cầu của quý khách. Độ bền cùng màu sắc đẹp giúp mẫu đá này dễ dàng kết hợp với không gian nội thất, tạo được sự hài hòa cao. Nếu xét theo phong thủy, mẫu đá trắng sẽ tăng thêm thịnh vượng cho gia chủ mệnh Kim, mệnh Thủy vì đây là màu bản mệnh cũng như tương sinh trong ngũ hàng. Tuy nhiên thì Kim khắc đá hoa cương đã thi công do đó mà nếu gia chủ mệnh đá hoa cương đã thi công có thể lựa chọn sơn tường mà xanh lá…

đá hoa cương đã thi công

Giá bán đá hoa cương đã thi công như thế nào?

Là mẫu đá cao cấp hiện đại do đó mà đá hoa cương đã thi công có giá thành bán nguyên láp So với chất lượng thì mức giá bán của đá được Kim Thịnh Phát nghiên cứu tương xứng, đem lại hiệu quả cao cho việc trang trí, ốp lát xây dựng hiện đại. Quý khách có thể chọn mua đá với khối lượng lớn, đặt hàng nhanh chóng, liên tục để góp phần hoàn thiện không gian sống tốt nhất cho gia đình mình.

Kim Thịnh Phát cam kết cung cấp đá hoa cương đã thi công chất lượng đảm bảo, giao hàng nhanh chóng và dịch vụ thi công đá chuyên nghiệp, tại nhà của chúng tôi sẽ mang tới những không gian sống trọn vẹn, hoàn hảo cho quý khách hàng. Sản phẩm mẫu mã đẹp, thiết kế hài hòa từng không gian, sử dụng ốp lát đa dạng, đảm bảo chất lượng được cung cấp bởi Kim Thịnh Phát sẽ không bao giờ để quý vị thất vọng. Nếu quý vị không thích lựa chọn này có thể tham khảo nhiều mẫu khác của chúng tôi để được chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho không gian nội thất nhà mình!

đá hoa cương đã thi công

 đá hoa cương đã thi công họa tiết cổ điển, sang trọng

Những đặc điểm nổi trội trong chất lượng cộng thêm họa tiết màu sắc đẹp giúp đá hoa cương đã thi công ( đá hoa cương đã thi công ) tự nhiên được nhiều khách hàng lựa chọn cho ốp lát trong thi công xây dựng. Với nhiều mẫu mã riêng biệt, quý khách có thể chọn mẫu đá phù hợp theo từng yêu cầu sử dụng riêng. Ví dụ như muốn mang tới đá hoa cương đã thi công không gian khá cổ điển, ấn tượng thì chọn mẫu đá hoa cương đã thi công sẽ là gợi ý hoàn hảo.

Mẫu đá hoa cương đã thi công họa tiết cổ điển sang trọng

Thực tế, đá hoa cương đã thi công có họa tiết đan xen giữa màu đen, trắng cùng đá hoa cương đã thi công số điểm màu xám, vàng không đáng kể. Sự hài hòa giữa hai tone màu đối lập giúp bề mặt đá tạo được nét hoài cổ, cổ điển sang trọng khi áp dụng thi công ốp lát cho không gian sống. Những đường cong họa tiết đem tới hình ảnh tự nhiên, nét độc đáo và thú vị riêng không hòa lẫn với mẫu đá nào. Bởi lẽ, đá hoa cương đã thi công được khai thác mỗi vùng sẽ đem tới đá hoa cương đã thi công màu và họa tiết riêng biệt, quý vị có thể chọn theo từng mẫu để mang lại nét mới cho không gian nhà mình.

đá hoa cương đã thi công

Khi quý khách áp dụng ốp lát sàn nhà, bậc tam cấp, bậc cầu thang hay dùng ốp tường trang trí, ốp mặt tủ kệ, bàn ghế, tủ kệ bếp…đều mang tới nét đẹp ấn tượng đặc biệt riêng. Đặc biệt, khi quý vị chọn ốp lát đá cho không gian cổ điển, sự tương phản đem tới vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng hơn. Mẫu đá này có màu đen – trắng chủ đạo do đó hòa hợp với không gian của gia chủ người mệnh Kim, Thủy là tốt nhất, nên hạn chế ốp lát cho không gian của gia chủ mệnh đá hoa cương đã thi công, Hỏa bởi hướng đến tương khắc khác biệt. Quý vị nếu cảm thấy về phong thủy không phù hợp với mẫu đá màu đen – trắng thì có thể tham khảo những mẫu đá màu sắc ấn tượng khác tại Kim Thịnh Phát.

đá hoa cương đã thi công

 đá hoa cương đã thi công, giá bán hấp dẫn

đá hoa cương đã thi công, được nhập khẩu trực tiếp từ Brazil với các tiêu chí chất lượng nổi trội mà loại đá này có được. Những đặc điểm nổi trội đó là:

-           Độ cứng cao, khả năng chịu va đập mạnh, chịu lực tốt, không dễ sơ sẩy do tác động của lực ngoại thông thường trong đời sống. Đá không dễ bị trầy xước hay nứt vỡ thông thường, cần sử dụng máy chuyên dụng để cắt thi công do đó mà sử dụng ốp lát bằng đá hoa cương đã thi công dễ dàng đem lại độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, chắc chắn.

-           Bề mặt đá có khả năng chống thấm nước tốt, khó bị bám bẩn do cấu tạo phân tử kín chắc chắn do đó mà rất thuận tiện vệ sinh, sử dụng trong đời sống, thậm chí là dùng ốp lát cho nhà tắm, khu vực nhiều nước.

-           Đá có độ bóng sáng cao sang trọng, nổi bật thêm họa tiết cổ điển đem tới cho không gian nét đẹp ấn tượng, phong cách riêng biệt.

Là sản phẩm được nhập khẩu từ Brazil thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi cung cấp cho quý khách hàng, đảm bảo giấy tờ đầy đủ, an tâm, đá hoa cương đã thi công từ Kim Thịnh Phát luôn đảm bảo công năng sử dụng, thời gian chất lượng, độ bền cũng như thẩm mỹ có được khi thi công ốp lát. Quý vị có thể ốp lát đá và trang trí nội thất dễ dàng, nổi bật và tinh tế.

đá hoa cương đã thi công

Với chất lượng tốt như vậy cùng vẻ đẹp quyến rũ, giá bán đá hoa cương đã thi công nguyên láp chỉ 5,900,000/1m2. Quý vị luôn được cung cấp hàng nhanh nhất sau khi đặt hàng, thực hiện quy trình giao hàng nhanh chóng, thi công chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên lắp rắp, ốp lát đá hoa cương đã thi công nhiều năm kinh nghiệm từ Kim Thịnh Phát sẽ giúp quý khách sở hữu mặt sàn, mặt bậc thang, nhà bếp, nhà tắm…đạt được hiệu quả sử dụng, thẩm mỹ tròn vẹn cũng như thời gian sử dụng lâu dài. Quý khách có thể liên hệ bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên sau khoảng 2-3 năm để giữ độ bền lâu hơn, vẻ đẹp ấn tượng cho mẫu đá này. Nếu quý vị có những thắc mắc khác, vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

đá hoa cương đã thi công

 đá hoa cương đã thi công nhập khẩu Brazil, họa tiết rêu phong

 đá hoa cương đã thi công được nhập khẩu từ Brazil là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích bởi mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp, họa tiết độc đáo theo sự khắt nghiệt của quá trình chuyển hóa đá mác ma thường thành đá hoa cương đã thi công. Những mẫu đá như đá hoa cương đã thi công, họa tiết rêu phong tự nhiên là đá hoa cương đã thi công trong số đó.

 đá hoa cương đã thi công nhập khẩu Bail, chất lượng bền lâu

 đá hoa cương đã thi công trong những điểm mà thể hiện được chất lượng, độ bền, thời gian sử dụng lâu dài của đá hoa cương đã thi công chính là độ cứng, độ bóng sáng. đá hoa cương đã thi công càng có độ cứng cao, độ bóng tốt thì độ bền càng cao. Có những loại đá non, hoặc đá khai thác ở những vùng không có sự thay đổi cấu trúc đá mạnh mẽ, cấu trúc rời rạc…độ cứng thường kém hơn với loại đá cấu trúc vững chắc, kín, cân bằng. Tương tự, đá hoa cương đã thi công có độ cứng cao nhờ vào sản phẩm được chọn lọc từ tự nhiên, trải qua quá trình chế tác hiện đại, đạt độ cứng tốt, khả năng chịu được va đập mạnh, không dễ bị trầy xước hay nứt vỡ bởi tác động lực thông thường ví dụ như lực chân đi lại, các đồ dùng vật dụng bàn ghế, trừ những đồ dùng có kích thước quá lớn, quá nặng…có thể làm trầy xước, rạn vỡ nếu tác động thường xuyên. Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, đá hoa cương đã thi công sử dụng bền đến hàng chục năm, an tâm cho người dùng không phải thay mới thường xuyên.

đá hoa cương đã thi công

Ngoài độ cứng, đá hoa cương đã thi công tự nhiên còn có độ bóng sáng cao, khả năng ít thấm nước cùng độ khó bám bẩn, khi thi công đá còn được phủ bề mặt chống thấm vì thế mà người dùng dễ dàng vệ sinh sạch sẽ với khăn mềm và nước sạch, rửa trôi, lau khô nhẹ nhàng, không tốn nhiều công sức. Độ bóng sáng của đá còn góp phần mang lại thẩm mỹ đẹp, sang trọng, ấn tượng đặc sắc hơn khi sử dụng ốp lát.

 đá hoa cương đã thi công họa tiết rêu phong sang trọng đặc biệt

Mẫu đá hoa cương đã thi công tự nhiên với màu trắng chủ đạo cùng họa tiết đá rời rạc, từng đường chỉ kết nối cùng màu rêu vàng tạo nên mặt đá như tường phủ rêu phong, nét hoài cổ, cổ kính đặc biệt. Những đường nét độc đáo của mẫu đá này thể hiện những điểm thú vị riêng, phong cách tinh tế. Chính vì thế khi quý khách sử dụng ốp lát, thi công cho khu vực nào, đồ dùng nào cũng đem lại hiệu quả tạo ấn tượng cao. Đặc biệt như những không gian biệt thự, nhà hàng, khách sạn..cao cấp sẽ mang tới đẳng cấp, sang trọng.

đá hoa cương đã thi công

Họa tiết đẹp, đá hoa cương đã thi công mẫu mã tự nhiên này có thể áp dụng trong lát sàn nhà, ốp mặt tường trang trí, ốp lát bậc tam cấp, bậc cầu thang dẫn lối đồng thời ốp mặt bàn bếp bàn ghế, tủ kệ…đa dạng trong thi công xây dựng, nội thất đồ dùng. Vì đá có màu trắng chủ đạo nên có độ bóng sáng cao vì thế, quý khách có thể dùng cho cả không gian chật hẹp đều đạt được hiệu quả mở rộng, thoáng đạt, tự nhiên hơn.

đá hoa cương đã thi công

Giá bán đá hoa cương đã thi công là bao nhiêu?

Kim Thịnh Phát cung cấp mẫu đá hoa cương đã thi công chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ Brazil, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, chắc chắn trước khi cung cấp đến quý khách hàng. Sản phẩm luôn có hàng nhanh chóng, đảm bảo giao hàng tới quý khách sớm nhất có thể. Chúng tôi luông mang tới sản phẩm đúng như mẫu ban đầu, không sai khác. Mức giá bán đá tính nguyên láp là. Quý khách có thể đặt số lượng lớn theo yêu cầu sử dụng thi công ốp lát của mình.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng giá, thời gian bảo hành, bảo dưỡng lâu dài. Khi quý khách chọn mua đá sẽ được thi công chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu, màu sắc đẹp, thẩm mỹ nổi trội theo ý của quý vị. Nếu quý vị còn thắc mắc về mẫu đá này, hãy liên hệ chi tiết cùng chúng tôi nhé!

đá hoa cương đã thi công

 đá hoa cương đã thi công độ cứng cao, bền đẹp

Nhập khẩu trực tiếp với những yêu cầu chất lượng khắt khe nhất, đá hoa cương đã thi công từ Brazil chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng đa dạng của quý khách hàng theo mỗi yêu cầu thi công ốp lát khác nhau. đá hoa cương đã thi công chất lượng, màu đẹp cùng chi tiết đơn giản như mẫu đá này sẽ đem tới hiệu quả công năng và thẩm mỹ tốt dành cho quý khách sử dụng.

 đá hoa cương đã thi công từ Brazil, độ cứng cao

 đá hoa cương đã thi công được khai thác tại Brazil, là đá hoa cương đã thi công, hội tụ đủ những điểm chất lượng cao mà loại đá này có được. Đó là độ cứng, khả năng chịu lực, độ bền, độ bóng sáng sang trọng. Trong đó, tuy không phải là dòng sản phẩm thượng hạng nhưng mẫu đá này thuộc dòng sản phẩm chất lượng, chịu được lực mạnh, không dễ bị trầy xước hay nứt vỡ với những ngoại lực thông thường. Vì thế mà quý khách có thể an tâm sử dụng ốp lát đá cho nhiều khu vực từ sàn nhà, cầu thang, bậc tam cấp, ốp cột, tường trang trí, tủ kệ đến mặt bàn, bếp…đa dạng theo yêu cầu của mình. Độ bền của đá có thể lên đến khoảng vài chục năm nếu quý khách sử dụng theo tiêu chí giữ gìn tốt.

đá hoa cương đã thi công

Bên cạnh chất lượng thể hiện ở độ cứng cao, đá hoa cương đã thi công còn có độ bóng cao, khả năng chống chịu nước, không dễ bám bẩn. Độ bóng đem lại sự sang trọng cao, thể hiện đẳng cấp khác biệt so với những loại vật liệu thông thường khác, nét ấn tượng tự nhiên quý phái. Còn khả năng chống chịu nước, không dễ bám bẩn giúp quý khách dễ dàng vệ sinh, sử dụng theo ý muốn. Quý vị chỉ cần nước và khăn mềm là có thể lau dọn sạch sẽ, giữ lại vẻ đẹp và nét sang trọng của đá hoa cương đã thi công khi sử dụng. Đây cũng chính là lý do đá hoa cương đã thi công có thể dùng ốp phòng tắm, bếp vì đây là những khu vực sử dụng nhiều nước trong không gian nhà ở.

đá hoa cương đã thi công

Màu sắc đẹp, họa tiết của đá hoa cương đã thi công

Thuộc nhóm đá hoa cương đã thi công, đá hoa cương đã thi công mang đến nét tinh khiết và tự nhiên, rộng mở cao. Trên bề mặt trắng, bề mặt đá xuất hiện những hình chấm phá màu nâu, đen theo nhiều hình dáng, kích thước khác nhau, tạo độ rỗng hơi giống với đá tổ ong. Điểm đặc biệt này của mẫu đá hoa cương đã thi công giúp bề mặt đá tạo sự ấn tượng, bình dị nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, đẳng cấp nhờ độ bóng sáng cao, đẹp mắt. Mẫu đá này có thể áp dụng trang trí, thi công ốp lát đa dạng, dành cho nhiều khu vực, đồ dùng khác nhau.

đá hoa cương đã thi công

Tuy nhiên, nếu xét về phong thủy, đá hoa cương đã thi công chủ đạo do đó phù hợp với mệnh Kim, Thủy và khắc mệnh Hỏa vì thế nếu dùng cho không gian nhà ở, phòng ốc thì quý vị nên cân nhắc lựa chọn để đem lại sự thịnh vượng hơn cho chủ nhân. Bên cạnh đó, quý khách có thể lựa chọn những mẫu đá đa dạng màu sắc, họa tiết ấn tượng cùng Kim Thịnh Phát nhằm mang tới độ bền, thơi gian sử dụng lâu dài, nét sang trọng, đẳng cấp dành riêng cho không gian nhà mình. Chúng tôi có cung cấp nhiều mẫu đá theo màu sắc phong thủy đẹp, chất lượng tốt, tha hồ cho quý khách lựa chọn.

mời quý khách tham khảo thêm bảng báo giá thi công và giá sản phảm đá hoa cương Kim Thịnh Phát

đá hoa cương

Vách tường nội thất ốp đá hoa cương rosa light thân cột giá giá 2,150,000/1 mét vuông, tấm đục CNC giá 38,900,000/1 mét vuông, nhân công phào chỉ bản lớn giá 2,200,000/ một mét dài, nhân công phào chỉ vòm cong giá 1,850,000/ một mét dài, nhân công phài chỉ thẳng giá 850,000/ một mét dài, nhân công móc rãnh chỉ nhấn giá 250,00/ một mét dài, nhân công chỉ phân khung giá 280,000/ một mét dài

đá hoa cương

Vách tường nội thất ốp đá rosa light thân cột giá giá 2,150,000/1 mét vuông, tấm đục CNC giá 38,900,000/1 mét vuông, nhân công phào chỉ bản lớn giá 2,200,000/ một mét dài, nhân công phào chỉ vòm cong giá 1,850,000/ một mét dài, nhân công phài chỉ thẳng giá 850,000/ một mét dài, nhân công móc rãnh chỉ nhấn giá 250,00/ một mét dài, nhân công chỉ phân khung giá 280,000/ một mét dài

đá hoa cương

Vách tường nội thất ốp đá rosa light thân cột giá giá 2,150,000/1 mét vuông, nhân công phào chỉ bản lớn giá 2,200,000/ một mét dài, nhân công phào chỉ vòm cong giá 1,850,000/ một mét dài, nhân công phài chỉ thẳng giá 850,000/ một mét dài, nhân công móc rãnh chỉ nhấn giá 250,00/ một mét dài, nhân công chỉ phân khung giá 280,000/ một mét dài

đá hoa cương

cột vuông nguyên khối giá 12,500,000/1 mét vuông mỗi cạnh

đá hoa cương

chân cột vuông đá khối giá 4,800,000/1 mét dài

đá hoa cương

Vách tường nội thất ốp đá rosa light thân cột giá giá 2,150,000/1 mét vuông, tấm đục CNC giá 38,900,000/1 mét vuông, nhân công phào chỉ bản lớn giá 2,200,000/ một mét dài, nhân công phào chỉ vòm cong giá 1,850,000/ một mét dài, nhân công phào chỉ thẳng giá 850,000/ một mét dài, nhân công móc rãnh chỉ nhấn giá 250,00/ một mét dài, nhân công chỉ phân khung giá 280,000/ một mét dài

đá hoa cương

Đá ốp cổng dầy 200mm giá 38,500,000/1 mét vuông

đá hoa cương

Mặt tiền ốp đá vàng ipha goold thân cột giá giá 2,350,000/1 mét vuông, nhân công phào chỉ ban công bản lớn giá 2,200,000/ một mét dài, nhân công phào chỉ vòm cong giá 1,850,000/ một mét dài, nhân công phài chỉ thẳng giá 850,000/ một mét dài

đá hoa cương

>>> Cột tròn đá hoa cương >>> giạng cổ điển đầu đế giá 17,500,000/ một mét vuông, thân cột 16,900,000/1 mét vuông

đá hoa cương

 

Mặt tiền ốp đá cream marfil thân cột giá giá 2,150,000/1 mét vuông, , nhân công phào chỉ bản lớn giá 2,200,000/ một mét dài, nhân công phào chỉ vòm cong giá 1,850,000/ một mét dài, nhân công phài chỉ thẳng giá 850,000/ một mét dài, nhân công móc rãnh chỉ nhấn giá 250,00/ một mét dài, nhân công chỉ phân khung giá 280,000/ một mét dài

đá hoa cương

Mặt tiền ốp đá cream marfil thân cột giá giá 2,150,000/1 mét vuông, , nhân công phào chỉ bản lớn giá 2,200,000/ một mét dài, nhân công phào chỉ vòm cong giá 1,850,000/ một mét dài, nhân công phài chỉ thẳng giá 850,000/ một mét dài, nhân công móc rãnh chỉ nhấn giá 250,00/ một mét dài, nhân công chỉ phân khung giá 280,000/ một mét dài

​đá hoa cương​

Mặt tiền ốp đá skygold Chân và đầu cột vuông giạng có đục phù điêu CNC giá 18,800,000/1 mét vuông, thân cột giá giá 2,350,000/1 mét vuông, Thân cột các tấm có đục CNC giá 14,500,000/ một mét vuông, nhân công phào chỉ ban công bản lớn giá 2,200,000/ một mét dài, nhân công phào chỉ vòm cong giá 1,850,000/ một mét dài, nhân công phài chỉ thẳng giá 850,000/ một mét dài

​đá hoa cương​

Mặt tiền ốp đá cream nauva thân cột giá giá 2,150,000/1 mét vuông, Thân cột các tấm có đục CNC giá 14,500,000/ một mét vuông, nhân công phào chỉ ban công bản lớn giá 2,200,000/ một mét dài, nhân công phào chỉ vòm cong giá 1,850,000/ một mét dài, nhân công phài chỉ thẳng giá 850,000/ một mét dài

​đá hoa cương​

Mặt tiền ốp đá gold casimi giá giá 2,650,000/1 mét vuông, Thân cột các tấm có đục CNC giá 14,500,000/ một mét vuông, nhân công phào chỉ ban công bản lớn giá 2,200,000/ một mét dài, nhân công phào chỉ vòm cong giá 1,850,000/ một mét dài, nhân công phài chỉ thẳng giá 850,000/ một mét dài

​đá hoa cương​

Mặt tiền ốp đá skgold Chân thân cột giá giá 2,350,000/1 mét vuông, Thân cột các tấm có đục CNC giá 14,500,000/ một mét vuông, nhân công phào chỉ ban công bản lớn giá 2,200,000/ một mét dài, nhân công phào chỉ vòm cong giá 1,850,000/ một mét dài, nhân công phài chỉ thẳng giá 850,000/ một mét dài

đá hoa cương

Mặt tiền ốp đá cream marfil Chân và đầu cột vuông giạng có đục phù điêu CNC giá 18,800,000/1 mét vuông, thân cột giá giá 2,150,000/1 mét vuông, Thân cột các tấm có đục CNC giá 14,500,000/ một mét vuông, nhân công phào chỉ ban công bản lớn giá 2,200,000/ một mét dài, nhân công phào chỉ vòm cong giá 1,850,000/ một mét dài, nhân công phài chỉ thẳng giá 850,000/ một mét dài

đá hoa cương

cục phù điêu trang trí giá 38,000,000/1 mét vuông

đá hoa cương

Chân cột giạng gép 4 tấm thành sản phẩm giá nhân công phào 2,200,000/1md, giá đá 2,100,000/1 mét vuông

đá hoa cương

Phù Điêu trtang trí giá 38,800,000/1 mét vuông

đá hoa cương

Chân và đầu cột vuông đá hoa cương ốp cổng đá iphagoold giá 2,250,000/1 mét vuông, nhân công phào chỉ đầu cột bản lớn giá 2,200,000/ một mét dài, nhân công phài chỉ thẳng giá 350,000/ một mét dài

đá hoa cương

Đá hoa cương nền nhà lát đá cream marfil thi công bình dân giá 1,895,00/một met, giá thi công trung cấp gia 2,050,000 một mét, giá thi công cao cấp 2,255,000 một mét bao gồm mài phẳng mặt đá đi roong bằng loại keo xịn có độ cứng như đá, đánh bóng lạibề mặt mới, bảo hành 25 năm, hoa văn sàn cắt thủy lực CNC bằng tia cắt nước giá 11,800,000/ một mét

​đá hoa cương​

Nền nhà lát đá hoa cương rosa light thi công bình dân giá 1,895,00/một met, giá thi công trung cấp gia 2,050,000 một mét, giá thi công cao cấp 2,255,000 một mét bao gồm mài phẳng mặt đá đi roong bằng loại keo xịn có độ cứng như đá, đánh bóng lạibề mặt mới, bảo hành 25 năm, hoa văn sàn cắt thủy lực CNC bằng tia cắt nước giá 11,800,000/ một mét

đá hoa cương

Chân và đầu cột vuông giạng có đục phù điêu CNC giá 18,800,000/1 mét vuông, thân cột giá giá 2,150,000/1 mét vuông, Thân cột các tấm có đục CNC giá 14,500,000/ một mét vuông, nhân công phào chỉ ban công bản lớn giá 2,200,000/ một mét dài, nhân công phào chỉ vòm cong giá 1,850,000/ một mét dài, nhân công phài chỉ thẳng giá 850,000/ một mét dài

đá hoa cương

Chân và đầu cột vuông giạng có đục phù điêu CNC giá 18,800,000/1 mét v

Sẵn sàng để được tư vấn miễn phí cho bất kỳ công trình lớn nhỏ

Bảng Giá Đá Hoa Cương Năm 2024 Granite Marble Kim Thịnh Phát Sản Xuất Gia Công Đá Tự Nhiên đá khối lục bình con tiện lan can cột tròn

LIÊN HỆ

Copyright © NT Is Proudly Owned by Kim Thịnh Phát

Liên hệ đá hoa cương 0934564888